Ý Nghĩ Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió Tại Phú Xá Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ý Nghĩ Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió Tại Phú Xá Hà Nội

Thuyền buồm từ lâu được coi là một hình ảnh đẹp và giàu ý nghĩa Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió. Trong phong thủy, thuyền buồm được coi là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Do đó những vật phẩm phong thủy về thuyền buồm rất được các doanh nhân sử dụng để trang trí cho bàn làm việc hay những nơi làm việc của họ. Cùng tham khảo Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió.

Ý NGHĨA Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió

Tranh-trang-guong-kho-lon-4
Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió

Từ xa xưa hình ảnh những cánh buồm căng gió trở về sau những chuyến đi xa giữa đại dương muôn trùng sóng gió được xem là biểu tượng của sự may mắn và tiền tài mang lại sau những chuyến đi xa trở về Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió. Chính vì vậy những bức tranh thuận buồm xuôi gió được sử dụng để cầu chúc cho những điều tốt lành và may mắn sẽ đến với công việc và cuộc sống của mình. Đặc biệt là những người thường xuyên phải làm ăn xa nhà hay phát triển công danh, sự nghiệp ra ngoài. Để công việc như những cánh buồm căng gió ra khơi rồi bình yên trở về.

Hình ảnh chủ đạo trong bức Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió

Tranh-trang-guong-ha-noi-3-min-1
Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió

Hình ảnh chủ đạo trong bức Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió chính là con thuyền đón gió đại dương băng băng tiến về phía trước. Đây là biểu tượng của sự “xuôi chèo mát mái” thuận lợi và luôn gặp được bình an.

Tranh thuận buồm xuôi gió là một biểu tượng mang nhiều ý nghĩa với nguồn Thủy khí mang ý nghĩa của tài lộc và bình an sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng khách của mình. Giúp cho công việc kinh doanh hay công danh sự nghiệp của tất cả mọi người trong gia đình luôn được phát triển thuận lợi. Ngoài ra bức tranh này còn mang đến một lời nhắc nhở ý nghĩa “nước có thể đẩy thuyền thì cũng có thể lật thuyền”. Do đó mọi người sẽ luôn phải cẩn thận trong công việc của mình để những con thuyền tài lộc của bản thân luôn gặp bình an để mang tiền tài trở về. Nhất là những người đứng đầu sóng ngọn gió như người chủ doanh nghiệp.

Ý NGHĨA Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió

Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió nổi bật với hình ảnh của cánh buồm trắng no gió, góp phần làm cho căn phòng trở nên bừng sáng và tràn đầy sức sống, có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, bức tranh này còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy.

Vậy ý nghĩa Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió về mặt phong thủy là gì? Khi treo tranh thuận buồm xuôi gió ở trong nhà, sẽ giúp gia tăng tài lộc và may mắn cho gia chủ. Đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh.

Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió, BỨC TRANH ĐẸP

Với mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió. Các doanh nhân thành đạt thường treo tranh thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Còn với những ai làm ăn xa, ý nghĩa của nó lại là cầu mong về chuyến đi bình an, may mắn và gặp nhiều cơ hội tốt giúp công việc làm ăn trở nên phát đạt.

Cách treoTranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió mà các gia chủ hay thương nhân, người làm ăn áp dụng là treo ở khu vực phòng khách, phòng làm việc tại nhà hoặc tại văn phòng của công ty.

Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió Ý NGHĨA, CÁCH TREO HỢP PHONG THỦY ĐÓN TÀI LỘC

Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió với hình ảnh cánh buồm no gió (thường là buồm trắng) không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ khi đem lại sức sống, làm sáng bừng căn phòng mà về mặt phong thủy nó còn giúp kích hoạt tài lộc, tăng cường vận may cho chủ nhà, nhất là những doanh nhân, người làm nghề buôn bán.

Các thương nhân thường treo tranh “Thuận buồm xuôi gió” để cầu mong việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt. Những người làm ăn xa treo bức tranh này với ngụ ý những chuyến đi sẽ bình an, may mắn và có cơ hội làm ăn phát đạt. Ngoài phòng khách, bức tranh này cũng thường được đặt tại văn phòng công ty hoặc phòng làm việc tại gia.

THUYỀN BUỒM TRÊN BIỂN Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió

Thuận – Xuôi : là 2 câu từ đồng nghĩa với nhau, đều sẽ và cùng chỉ và một hướng thuận chiều như cơn gió về một phía Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió. Thuận và Xuôi được người xưa ý chỉ đến sự thuận lợi, hanh thông, không có bất trắc hay khó khăn cản trở cứ thế mà xuôi dòng thuận lợi tới đích.

Buồm – gió: Hai hình tượng có mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Thuyền buồm muốn di chuyển được trên biển cả thì phải có gió, buồm đón gió xuôi thì thuyền sẽ đi nhanh chóng đến được đích. Vì thế hình tượng này ẩn dụ trong làm ăn và buôn bán hay mọi sự khác nhằm cầu chúc gia chủ sẽ thuận lợi trên con đường làm ăn của mình nhanh chóng phát triển và thuận lợi.

Con thuyền buồm tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa của nó là “Thuận buồm xuôi gió, các công việc làm ăn luôn được thuận lợi tốt đẹp không gặp phải những bất trắc. Các doanh nhân và người thành đạt rất thích hình ảnh này của con thuyền vì thế nó rất được lòng làm món quà và vật phong thủy.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/