Tranh Tráng Gương Tuổi Dần Hợp Mệnh Tại Núi Trúc Ba Đình Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Tráng Gương Tuổi Dần Hợp Mệnh Tại Núi Trúc Ba Đình Hà Nội

Bạn đang cần tìm mẫu Tranh Tráng Gương Tuổi Dần dùng để treo tường nhà hoặc làm quà tặng cho gia đình, người thân là món quà ý nghĩa vô giá. Hãy đến với ZOOMHOU.COM với nhiều mẫu tranh đẹp, sắc nét, giá rẻ, sản phẩm tốt, giao hàng miễn phí nhanh chóng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng như ý.

CÁCH LỰA CHỌN Tranh Tráng Gương Tuổi Dần HỢP MỆNH

Tranh Tráng Gương Tuổi Dần
Tranh Tráng Gương Tuổi Dần

Tuổi Dần con giáp là Hổ  (con Cọp) có tính cách Tranh Tráng Gương Tuổi Dần: Luôn nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan, khảng khái. Nếu bạn tuổi Dần muốn tìm Tranh Tráng Gương Tuổi Dần của mình hoặc bạn đang cần chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Dần làm quà tặng cho đối tác hoặc khách hàng. Dưới đây ZOOMHOU chia sẻ cùng độc giả cách lựa chọn tranh phòng khách phù hợp với từng mệnh cho người tuổi Dần.

ĐÔI NÉT VỀ NGƯỜI TUỔI DẦN Tranh Tráng Gương Tuổi Dần

Tranh Tráng Gương Tuổi Dần
Tranh Tráng Gương Tuổi Dần

Hổ là loại động vật hung bạo, tượng trưng cho sự dũng cảm và quyền lực Tranh Tráng Gương Tuổi Dần. Từ thời xưa, người ta thường hay so sánh việc ở cạnh với vua như ở cạnh với Hổ, coi Hổ như loài chúa sơn lâm. Người tuổi Dần tính tình độc lập, điểm mạnh chung của họ là người dũng cảm, đáng tin cậy, thông minh, có đạo đức và điểm yếu là kiêu ngạo, nóng nảy, vội vã, ít chung thủy.

Những người tuổi Dần dù là nam hay nữ cũng có mặc cảm và tự tôn rất mạnh, lúc nào họ cũng muốn người khác phải phục tùng mình. Họ là người thích tranh biện với người khác trong mọi tình huống không bao giờ chịu thua, muốn họ phải tin phục người khác là điều vô cùng khó khăn.

Người tuổi Dần làm việc rất nóng nảy, không có nhẫn nại đôi khi còn rất lỗ mãng, đây là nguyên nhân đầu tiên đưa họ đến những thất bại trong cuộc đời. Đặc biệt là đối với người nam, họ khá ngoan cố và hiếu thắng dễ dẫn tới sự tranh chấp rồi thất bại. Tuy nhiên, đã thất bại rồi nhưng họ vẫn không chịu thừa nhận, ngoan cường, không chịu khuất phục. Điển tích cực là họ là người thích bênh vực chính nghĩa. Họ có thẳng thắn, thành thực vì thế dễ chiếm được lòng tin của người khác. Họ thù ghét sự bất công, họ dám liều mạng bảo vệ suy nghĩ của bản thân mình.

Người tuổi Dần được đánh giá là có tính cách mạnh mẽ, nóng nảy và hiếu thắng

Bẩm sinh người tuổi Dần rất hiếu động và thích sự thay đổi nên họ thường sống phiêu lãng. Trong độ tuổi trung niên, số phận của họ có thể không yên ổn, cũng không có được một chức vị trọng yếu nào, nhưng sau khi vượt khó khăn, họ sẽ được hưởng hậu vận tươi sáng.

TUỔI DẦN SINH NĂM BAO NHIÊU, THUỘC MỆNH GÌ Tranh Tráng Gương Tuổi Dần?

Tuổi Dần là các chủ nhân có năm sinh dưới đây Tranh Tráng Gương Tuổi Dần. Từ đó bạn có thể tính được Mệnh của từng năm tuổi theo thiên can, địa chi trong phong thủy. Cách tính thì bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Cách chọn tranh phong thủy treo tường?

1950 – Canh Dần – Mệnh Mộc
1962 – Nhâm Dần –  Mệnh Kim
1974 – Giáp Dần – Mệnh Thủy
1986 – Bính Dần –  Mệnh Hỏa
1998 – Mậu Dần –  Mệnh Thổ

LỰA CHỌN Tranh Tráng Gương Tuổi Dần HỢP TUỔI

Theo Tam hợp trong Ngũ hành, tuổi Dần hợp với tuổi Ngọ và tuổi Tuất Tranh Tráng Gương Tuổi Dần. Trong chuyện làm ăn, tuổi Dần có thể hợp tác với người tuổi Tuất. Tuy rằng không quá tốt nhưng vẫn có thể đem lại thành quả. Ngược lại, trong hôn nhân, tuổi Dần kết hợp với tuổi Tuất rất tốt. Họ là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo, luôn nhiệt tình và dễ gây thiện cảm với ngừi xung quanh. Ngoài ra, người tuổi Dần kết hợp với người tuổi Ngọ là 1 cặp dôi ăn ý. Tính cách của 2 tuổi này có rất nhiều điểm tương đồng nhau. Họ là những người có trách nhiệm, nhiệt tình và bổ sung cho nhau trong cuộc sống. Trong chuyện làm ăn thì 2 tuổi này không được cho là tốt.

Trong Tứ hành xung “Dần – Thân – Tỵ – Hợi”, vậy nên tuổi Dần không hợp 3 con giáp trên. Từ làm ăn buôn bán tới các mối quan hệ bên ngoài, 4 tuổi này kị nhau, không thể hòa hợp và có tiếng nói chung. Trong chuyện kinh doanh, tíc cách không hợp rất dễ xảy ra xung đột và tan rã trong không vui. Bởi vì tính cách của người tuổi Dần qá mạnh mẽ, nên đôi khi sẽ có tính chuyên quyền, độc đoán.

Từ đây, ta có thể dựa vào đây để chọn tranh trang trí phòng khách tốt nhất, hợp phong thủy. Người tuổi Dần nên treo các tranh chủ đề về chuột hoặc gà sẽ rất hợp phong thủy. Những bức tranh tiêu biểu có thể kể đến như Mã đáo thành công, Vạn mã truy phong… sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và tài lộc.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/