Tranh Tráng Gương Phúc Lộc Thọ Tại Trường Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Tráng Gương Phúc Lộc Thọ Tại Trường Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Tranh Tráng Gương Phúc Lộc Thọ Ý NGHĨA, CÁCH TREO HỢP PHONG THỦY

Tranh Tráng Gương Phúc Lộc Thọ
Tranh Tráng Gương Phúc Lộc Thọ

Phúc – Lộc – Thọ là 3 mong ước lớn nhất của cả đời người, tượng trưng cho 3 điều tốt đẹp về một cuộc sống hoàn mỹ mà ai cũng mong muốn có được Tranh Tráng Gương Phúc Lộc Thọ. Bởi vậy mà Tranh Tráng Gương Phúc Lộc Thọ hoặc Tranh Tam Đa thường được sử dụng để cầu bình an, may mắn, sức khỏe và tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, bức Tranh Tráng Gương Phúc Lộc Thọ này cũng có ý nghĩa là sự nhắc nhở mỗi con người. Rằng chúng ta cần sống tốt hơn, đặt cái tâm, cái phúc lên đầu. Từ đó, sống một cuộc đời tốt đẹp và thật sự thoải mái, có ích cho cuộc đời. Sự có mặt của bộ 3 bức Tranh Tráng Gương Phúc Lộc Thọ trong gia đình có rất nhiều ý nghĩa. Nó chính là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng và giàu có. Đây có thể coi là một trong những món quà tuyệt vời nhất để dành tặng cho người thân của mình với những lời cầu mong tốt đẹp nhất.

GIẢI NGHĨA Tranh Tráng Gương Phúc Lộc Thọ

Tranh Tráng Gương Phúc Lộc Thọ
Tranh Tráng Gương Phúc Lộc Thọ

Từ xa xưa, Phúc – Lộc – Thọ được xem là niềm mong mỏi lớn, là mơ ước của bất kỳ ai Tranh Tráng Gương Phúc Lộc Thọ. Trong dân gian, từ lâu chúng ta đã có câu:

“Đa phúc đa thọ đa phú quý

Đắc tài, đắc lộc, đắc nhân tâm.”

Tranh Tráng Gương Phúc Lộc Thọ HỌA TIẾT, BỘ 3 BỨC PHÚC, LỘC, THỌ

Bức Tranh Tráng Gương Phúc Lộc Thọ Thọ khi nào cũng có 3 người

Ở đây, Phúc chính là hạnh phúc, phúc đức mà chúng ta vẫn thường gặp trong câu “phúc đức 3 đời” hay “phúc đức đầy nhà”. Chữ Phúc là tượng trưng cho những điều may mắn và tốt lành.

Chữ Phúc vốn gắn liền với Ngũ phúc lâm môn. Có nghĩa là 5 cái phúc cùng một lúc đi theo nhau về nhà. Ở đây có thể dễ dàng kể đến 5 cái phúc là Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh. Trong đó, Phúc – Lộc – Thọ thường được biết đến với tên gọi khác là tam tinh. Có nghĩa là 3 ngôi sao tốt nhất, sáng nhất trên bầu trời.

Trong bộ tranh này, Lộc có nghĩa là tài lộc, may mắn. Từ này tượng trưng cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Thông thường, chữ lộc được dùng nói đến của cải, sự giàu sang, tiền tài và thịnh vượng.

Chữ Thọ trong bộ 3 tranh Phúc – Lộc – Thọ là tượng trưng cho phước báu của đời người. Thọ không chỉ là trường thọ, tuổi thọ cao. Cụm từ này còn có ý nghĩa là sức khỏe dồi dào, sống khỏe mạnh.

Ý NGHĨA Tranh Tráng Gương Phúc Lộc Thọ

Phúc chính là nền tảng sống con người cần có để tạo nên lộc cho cuộc đời mình Tranh Tráng Gương Phúc Lộc Thọ. Chỉ đến khi lộc thơm lan tỏa, con người mới đủ sức để có được tuổi thọ lâu dài.

Có thể thấy rằng, không thể nào có Thọ, Lộc nếu sống không có Phúc. Phúc chính là tiền đề quan trọng để con người sống một cách tốt đẹp, có Lộc, có Thọ.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/