Tranh Tráng Gương Phong Thủy Tại Nam Đuống Long Biên Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Tráng Gương Phong Thủy Tại Nam Đuống Long Biên Hà Nội

Tranh Tráng Gương Phong Thủy CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Xg-4210
Tranh Tráng Gương Phong Thủy

Trong phòng khách của người mệnh Thổ, Tranh Tráng Gương Phong Thủy được coi là ý tưởng vừa tao nhã vừa cách tân để tô điểm thêm vượng khí, bên cạnh việc sử dụng những đồ nội thất quen thuộc và phổ biến như bàn ghế sofa, giường ngủ, tủ quần áo… Lựa chọn tranh phong thủy phù hợp cho người mệnh Thổ. số phận cũng làm tăng may mắn trong gia đình. Hãy cùng ZOOMHOU tìm hiểu về tranh phong thủy mệnh Thổ trong bài viết dưới đây nhé!

Ý NGHĨA CỦA Tranh Tráng Gương Phong Thủy VỚI NGƯỜI MỆNH THỔ

275297081_3139451926308672_655604936100487539_n
Tranh Tráng Gương Phong Thủy

– Bên cạnh tác dụng trang nhã xóa đi sự đơn điệu của những bức tường, Tranh Tráng Gương Phong Thủy còn có tác động không nhỏ, mang đến những điều may mắn về phong thủy.

– Mỗi tác phẩm nghệ thuật mà người nghệ sĩ tạo ra đều có một ý nghĩa riêng.

– Hình ảnh động vật có ý nghĩa thu hút của cải, danh vọng, trấn áp tà khí, tăng cường vượng khí trong phòng khách của người mệnh Thổ.

– Vì hành Thổ có ý nghĩa miêu tả cây cối, thiên nhiên và nguồn gốc của sự sống nên những bức tranh phong cảnh thường mang ý nghĩa yên bình và tĩnh lặng.

NGƯỜI MỆNH THỔ NÊN TREO Tranh Tráng Gương Phong Thủy NÀO?

CHỌN Tranh Tráng Gương Phong Thủy THEO SỰ VẬT TRONG TRANH

– Người mệnh Thổ nên treo những bức Tranh Tráng Gương Phong Thủy, tranh có màu sắc đặc trưng của sự sắp đặt để giữ hành Thổ và hành Hỏa.

– Tranh Tráng Gương Phong Thủy có hành Thổ: là tranh về núi non, thành quách, công trình xây dựng, điêu khắc, tranh phong cảnh đồng quê, tranh ruộng bậc thang,….

– Tranh Tráng Gương Phong Thủy có hành Hỏa: Màu sắc cơ bản của tranh là đỏ thẫm, vàng và hồng, với hình ảnh mặt trời mọc và lặn.

– Trước khi treo tranh ngựa, gia chủ có thể kiểm tra xem có hợp với tuổi con ngựa hay không.

CHỌN Tranh Tráng Gương Phong Thủy THEO MÀU SẮC TRONG TRANH

– Khi chọn Tranh Tráng Gương Phong Thủy dựa trên sắc độ chủ đạo, chúng ta cũng chọn những hình ảnh có màu sắc đặc trưng của hành Thổ và hành Hỏa.

– Các bức tranh có màu sắc của hành Thổ khi bức tranh đó có nhiều màu nâu đất, nâu trầm, vàng đậm…Đây là những màu sắc đặc trưng của hành Thổ mà thổ tương sinh với bản mệnh nên gia chủ treo tranh có màu sắc bản mệnh sẽ rất tốt và mang lại nhiều phúc khí tương trợ cho mình.

– Những bức tranh có màu sắc thuộc hành Mộc: theo phong thủy mệnh thổ, tất cả những bức tranh có màu truyền thống thuộc hành Hỏa đều tốt cho người mệnh Thổ như màu đỏ, tím, xanh lá cây, cam…

– Khi bạn treo khung tranh này thì không chỉ trang trí cho ngôi nhà của bạn, nhưng bạn cũng đang tiếp thêm sinh lực và năng lượng cho gia chủ trong cuộc sống và trong công việc.

CHỌN Tranh Tráng Gương Phong Thủy THEO CHẤT LIỆU CỦA TRANH

– Những bức Tranh Tráng Gương Phong Thủy làm bằng chất liệu đất, vỏ sò, gốm sứ, tranh thêu, tranh sơn dầu, tranh đá quý… được người mệnh Thổ ưa chuộng hơn cả.

– Người mệnh Thổ không nên treo tranh làm bằng chất liệu liên quan đến mệnh kim như tranh gỗ, tranh đồng, tranh chạm khắc khảm kim loại …

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/