Tranh Tráng Gương Chân Dung Đẹp Tại Lâm Hạ Long Biên Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Tráng Gương Chân Dung Đẹp Tại Lâm Hạ Long Biên Hà Nội

Người ta xem việc treo Tranh Tráng Gương Chân Dung như là biểu tượng duy nhất kết nối thành công, hay mang đến may mắn cho cả đại gia đình hoặc cá nhân đó. Vậy treo tranh chân dung như nào hợp phong thủy nhất cùng ZOOMHOU tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

THẢO LUẬN, CÁCH TREO Tranh Tráng Gương Chân Dung HỢP PHONG THỦY

Tsl05
Tranh Tráng Gương Chân Dung

Những bức Tranh Tráng Gương Chân Dung thường được bài trí trong nhà, bên cạnh yếu tố trang trí thì việc treo ảnh còn để lưu giữ lại và chia sẻ với bạn bè, người đến thăm những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời người trong ảnh. Tuy nhiên việc treo ảnh chân dung trong nhà cũng cần chú ý đến yếu tố phong thủy. Nếu muốn treo, bạn cần tuân thủ một số lưu ý dưới đây để không gặp phải những vấn đề kém may mắn hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

THẢO LUẬN, CÁCH TREO Tranh Tráng Gương Chân Dung HỢP PHONG THỦY

266356972_3081942345392964_5973084096504228095_n
Tranh Tráng Gương Chân Dung

Nhiều gia đình thích treo những bức Tranh Tráng Gương Chân Dung trong nhà, bên cạnh yếu tố trang trí thì việc treo ảnh còn để lưu giữ lại và chia sẻ với bạn bè, người đến thăm những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời người trong ảnh. Tuy nhiên việc treo ảnh chân dung trong nhà cũng cần chú ý đến yếu tố phong thủy. .

KHÔNG TREO Tranh Tráng Gương Chân Dung ĐỐI DIỆN CỬA CHÍNH

CHÂN DUNG CÔ GÁI Tranh Tráng Gương Chân Dung

Phòng khách là vị trí thích hợp nhất để treo ảnh chân dung nơi cả gia đình thường xuyên quây quần bên nhau. Bạn có thể treo ở phòng khách nhưng cần lưu ý không nên treo đối diện với cửa chính vì người ta cho rằng sẽ giống như ai trong nhà cũng chỉ muốn đi ra khỏi nhà, chứ không thể lúc nào cũng sum vầy bên nhau. Nếu treo ảnh ở vị trí có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào sẽ thực sự tốt.

KHÔNG TREO Tranh Tráng Gương Chân Dung ĐỐI DIỆN CỬA TOILET

Những bức Tranh Tráng Gương Chân Dung của gia đình tuyệt đối không treo đối diện với cửa nhà tắm hay khu vực vệ sinh. Hoặc nếu nhà bạn là nhà tầng thì không nên treo ảnh chân dung ở tầng dưới mà tại vị trí ngay dưới nhà tắm của tầng trên vì đó là nơi có nguồn năng lượng tiêu cực, sẽ ảnh hưởng rất xấu đến mọi người trong gia đình.

Tranh Tráng Gương Chân Dung, TREO TƯỜNG ĐẸP

KHÔNG TREO Tranh Tráng Gương Chân Dung BÊN TRÊN BÀN THỜ ÔNG BÀ

Tranh Tráng Gương Chân Dung cũng không được treo bên trên bàn thờ ông bà tổ tiên. Ngoài ra cũng không nên treo ảnh đối diện với phòng bếp và tránh treo dưới gầm cầu thang vì đồng nghĩa với với việc mọi người tự “dẫm đạp” lên vận may của bản thân và của các thành viên trong nhà.

TREO HƯỚNG TỐT

Trước khi treo ảnh, bạn nên lựa chọn vị trí tốt nhất cho hai vợ chồng hoặc một trong hai để mang lại những điều tốt lành cho cả gia đình.

CÔ GÁI VÀ HOA Tranh Tráng Gương Chân Dung

Thảo luận, cách treo Tranh Tráng Gương Chân Dung hợp phong thủy tình thân gia đình. Trên đây là một số gợi ý khi treo tranh chân dung ZOOMHOU.COM hy vọng quý độc giả có thêm thông tin hữu ích khi treo tranh chân dung sáo cho đẹp, ý nghĩa nhất.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/