Tranh Canvas Trâu Vàng Đẹp Nhất Tại Bệnh Viện Việt Đức Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Trâu Vàng Đẹp Nhất Tại Bệnh Viện Việt Đức Hà Nội

Tranh Canvas Trâu Vàng Ý NGHĨA CÁCH TRANG TRÍ HỢP PHONG THỦY HÚT TÀI LỘC, MAY MẮN

Tranh Canvas Trâu Vàng
Tranh Canvas Trâu Vàng

Trâu là biểu tượng cho sự cát tường, trâu nổi bật với đức tính hiền lành, chịu thương, chịu khó, có trâu trong nhà sẽ tăng thêm vận may cho gia chủ Tranh Canvas Trâu Vàng. Trâu vàng thường được gọi với tên khách đó  “trâu tài lộc” bởi nó  biểu tượng cho sự giàu . Đặc biệt đối với những người kinh doanh, bất động sản, tài chính – ngân hàng,… sẽ luôn thịnh vượng và tài lộc khi sử dụng linh thú này. Bạn thích tượng trâu cùng tham khảo tượng trâu, ý nghĩa cách trang trí hợp phong thủy hút tài lộc, may mắn dưới đây.

Ý NGHĨA Tranh Canvas Trâu Vàng TRONG PHONG THỦY

Tranh Canvas Trâu Vàng
Tranh Canvas Trâu Vàng

Trong văn hóa phương Tây, trâu tượng trưng cho sức mạnh và tài lộc, còn trong văn hóa phương Đông thì trâu lại gắn liền với hình ảnh chăm chỉ, cần cù Tranh Canvas Trâu Vàng. Vậy trâu phong thủy có tác dụng gì?

Tạo vận may về tài lộc, giữ của cải: Người xưa quan niệm một người đàn ông có ba việc trọng đại trong đời đó là ” Xây nhà, tậu trâu, lấy vợ”. Nhà nào có nhiều trâu ấy là nhà đó có của ăn của để, ” Con trâu là đầu cơ nghiệp” có trâu ắt sẽ có việc. Do vậy các chuyên gia phong thủy khuyên rằng nên đặt một con trâu vàng trong phòng làm việc hoặc phòng khách sẽ tạo nên phong thủy hút tài lộc tốt, công danh sự nghiệp sẽ phát triển mạnh hơn nữa. Trong sơ đồ bát quái, Trâu là quẻ khôn, chủ về đất đai, mang đến sự thịnh vượng và bền vững.

Trâu là biểu tượng cho sự cát tường Tranh Canvas Trâu Vàng

Trâu nổi bật với đức tính hiền lành, chịu thương, chịu khó, có Tranh Canvas Trâu Vàng trong nhà sẽ tăng thêm vận may cho gia chủ.

Tranh Canvas Trâu Vàng còn dùng để chế hóa, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng; giúp xoay chuyển tình thế biến hung thành cát. Những gia đình mà có hướng nhà xấu, đặt tượng con trâu trong nhà sẽ giúp tránh được những tai vạ, điềm gở, có thể ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

Tranh Canvas Trâu Vàng giúp con đường sự nghiệp thăng tiến

Theo quan niệm dân gian, trâu là con vật đại diện cho sự chăm chỉ và kiên trì Tranh Canvas Trâu Vàng. Không những vậy, sự nổ lực từng ngày đem đến thành công, có thể đứng dậy làm lại sau mỗi lần vấp ngã. Con trâu vàng phong thủy có tác dụng rất lớn trong phát triển nghề nghiệp, thăng chức cao, đường công danh luôn tiến tới.

Những người sử dụng tượng trâu vàng phong thủy sẽ luôn sáng suốt tìm thấy những cơ hội để phát triển sự nghiệp. Không những thế, sử dụng linh vật này sẽ giúp bạn tự tin vượt qua những cuộc thi, những khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Trâu vàng thường được gọi với tên khách đó là “trâu tài lộc” bởi nó là biểu tượng cho sự giàu có. Đặc biệt đối với những người kinh doanh, bất động sản, tài chính – ngân hàng,… sẽ luôn thịnh vượng và tài lộc khi sử dụng linh thú này.

CÁCH CHỌN Tranh Canvas Trâu Vàng PHONG THỦY HIỆU QUẢ NHẤT

Chọn Tranh Canvas Trâu Vàng phong thủy theo tuổi

Tranh Canvas Trâu Vàng phong thủy hợp với những người tuổi Tý, Dậu, Hợi, Tỵ và đặc biệt là người tuổi Sửu.

Những tuổi này khi sử dụng trâu vàng phong thủy sẽ có một gia đình hạnh phúc, con đường công danh sự nghiệp luôn được như ý. Ngoài ra, trâu vàng sẽ giúp chủ nhân luôn gặp được may mắn và có được một sức khỏe dồi dào.

Chọn Tranh Canvas Trâu Vàng phong thủy theo mệnh

Ngoài tuổi thì người sử dụng cũng cần chọn Tranh Canvas Trâu Vàng hợp với mệnh của mình. Trâu mệnh Thổ nên phù hợp với tất cả các mệnh, tuy nhiên hợp nhất vẫn là mệnh Hỏa và Kim.

Người mệnh Hỏa: Hỏa sinh Thổ: Tượng trâu giúp tạo ra nguồn năng lượng tích cực, đem đến vận may cho người mệnh Hỏa. Sự kiên trì của trâu phong thủy cũng bổ khuyết cho tính cách kiêu ngạo của người mệnh hỏa, giúp họ trở nên bình tĩnh, nhẫn nại hơn. Cải biến vận mệnh theo chiều hướng tốt.

Người mệnh Kim: Thổ sinh Kim: Tượng trâu vàng sẽ giúp phát huy khả năng tổ chức, thích nghi với hoàn cảnh của người mệnh kim, giúp sự nghiệp được thuận lợi. Ngoài ra, nó còn ngăn cản nguồn năng lượng tiêu cực,tâm trạng bất an, nóng vội của người mệnh Kim.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/