Tranh Canvas Thủy Mặc Đẹp Nhất Tại Phùng Chí Kiên Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Thủy Mặc Đẹp Nhất Tại Phùng Chí Kiên Hà Nội

THẢO LUẬN, Tranh Canvas Thủy Mặc LÀ GÌ, Ý NGHĨA

Tranh Canvas Thủy Mặc
Tranh Canvas Thủy Mặc

Tranh Canvas Thủy Mặc vẽ về chủ đề thiên nhiên như núi non, sông suối, hoa lá, cây cỏ, chim muông,… Có thể nói, đây được xem là tranh vẽ cảnh vật và thiên nhiên độc đáo, ấn tượng khác hoàn toàn với những bức tranh phong cách khác. Tranh thủy mặc giúp mang đến sự tươi mới cho căn phòng. Đồng thời, giúp trấn áp được những khí xấu trong phong thủy, cùng như giúp người nhìn vào luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng mỗi khi bước vào phòng. Bạn yêu thích tranh thủy mặc cùng thảo luận, tranh thủy mặc là gì, ý nghĩa treo tranh thủy mặc trong trang trí hiện nay qua bài viết dưới đây.

Tranh Canvas Thủy Mặc LÀ GÌ?

Tranh Canvas Thủy Mặc
Tranh Canvas Thủy Mặc

Tranh Canvas Thủy Mặc có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Hoa từ thời xa xưa và lan truyền cho tới ngày nay. Đặc biệt, tranh thủy mặc hay còn được gọi là tranh Thủy Mạc, một loại tranh vẽ thiên nhiên, non nước kết hợp với nghệ thuật thư pháp nổi tiếng đến từ đất nước này.

Tranh Canvas Thủy Mặc NGƯỜI LÁI ĐÒ TRÊN SÔNG

Tranh Canvas Thủy Mặc có một điểm đặc biệt khác với dòng tranh khác chính là sử dụng bút lông để vẽ, mực vẽ sẽ được mài từ màu pha cùng với nước và vẽ lên chất liệu lụa màu trắng hoặc đen, hoặc sử dụng giấy. Loại tranh này thường được nhiều người yêu thích, nhưng chỉ phổ biến tại một số quốc gia thuộc Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên và trong đó có cả Việt Nam.

ĐẶC ĐIỂM VẺ ĐẸP CỦA Tranh Canvas Thủy Mặc

Điểm đặc biệt của Tranh Canvas Thủy Mặc chính là chỉ vẻ về chủ đề thiên nhiên như núi non, sông suối, hoa lá, cây cỏ, chim muông,… Có thể nói, đây được xem là tranh vẽ cảnh vật và thiên nhiên độc đáo, ấn tượng khác hoàn toàn với những bức tranh phong cách khác.

Tranh Canvas Thủy Mặc CON HƯƠU TRONG RỪNG

Những nét vẽ của Tranh Canvas Thủy Mặc luôn toát lên được sự chân chất, tình cảm cũng như thấy được cả tâm trạng của người vẽ. Với những ai rành về tranh thì khi nhìn vào bức tranh thủy mặc có thể nhìn được tâm trạng của người vẽ, cũng như giúp bạn cảm nhận được nhiều cảm giác khác nhau vui có, buồn có, hạnh phúc có và thậm chí là sự thù hận.

TRANH PHONG CẢNH Tranh Canvas Thủy Mặc

Ngoài ra, Tranh Canvas Thủy Mặc không quá đặt nặng vào vấn đề mô tả cảnh vật một cách chân thực. Thay vào đó là nó thể hiện bằng sự ước lệ, các chi tiết được vẽ lúc đậm lúc nhạt để thể hiện một sự xa xăm, nỗi lòng của con người.

Một trong những chi tiết mà mọi người có thể nhận thấy trong tranh thủy mặc chính là màu sắc sử dụng khá đơn giản. Chủ yếu là màu trắng đen của bút lông, điểm nhấn thêm đôi chút nét đỏ của ông mặt trời, cành hoa,…

Tuy nhiên, nó vẫn toát lên hồn của một bức tranh. Khiến con người ta khi nhìn vào cảm thấy được sự thư thái và bình yên.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/