Tranh Canvas Phong Thủy Đẹp Nhất Tại Tứ Liên Tây Hồ Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Phong Thủy Đẹp Nhất Tại Tứ Liên Tây Hồ Hà Nội

CÁCH CHỌN Tranh Canvas Phong Thủy THEO TUỔI

Tranh Canvas Phong Thủy
Tranh Canvas Phong Thủy

Tranh Canvas Phong Thủy theo tuổi – Những bức tranh không chỉ có tác dụng trang trí. Nếu chọn được những bức tranh phù hợp với độ tuổi và cung mệnh thì gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn, bình an, làm ăn cũng thịnh vượng và phát đạt hơn. 

Mỗi người có cung mệnh cùng tuổi khác nhau, vậy làm thế nào để chọn được những bức tranh phong thủy phù hợp nhất, hãy cùng ZOOMHOU tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tranh Canvas Phong Thủy cho người tuổi Tý

Tranh Canvas Phong Thủy
Tranh Canvas Phong Thủy

Nếu là người tuổi Tý thì nên chọn những bức Tranh Canvas Phong Thủy với rồng bay, tranh sơn thủy hay hướng nước chảy mạnh mẽ, hoa mẫu đơn, hoa hồng, hoa lan,..

Việc trang trí bằng những bức tranh này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, bớt lời thị phi, gia đình cũng từ đó mà trọn vẹn.

Tường bên trái tính từ trong nhà nhìn ra sẽ là một vị trí vô cùng phù hợp để treo tranh nhé.

Tranh Canvas Phong Thủy cho người tuổi Sửu

Với người tuổi Sửu, những bức Tranh Canvas Phong Thủy có màu sắc tươi mát, phong cách nhẹ nhàng như cây xanh to lớn, đồng cỏ non thắm hay tranh với chủ đề mùa xuân, mùa thu sẽ rất phù hợp.

Bởi những bức tranh này mang ý nghĩa của sự trường thọ, giúp bạn được cấp trên trọng dụng, tiền tài dư giả, gia đình hưng vượng.

Vị trí treo tranh phù với người tuổi này là hướng Nam trước mặt phòng khách hoặc phòng ngủ.

Tranh Canvas Phong Thủy cho người tuổi Dần

Người tuổi Dần với sự dũng cảm, tính cách mạnh mẽ thì nên chọn những bức Tranh Canvas Phong Thủy phòng ngủ với chủ đề núi non trùng điệp, tranh hổ, tranh ngựa,..

Những nơi thích hợp để treo tranh phong thủy này là ở phía sau lưng theo hướng phòng (phòng ngủ hay phòng khách đều được), ở sảnh đường.

Tranh Canvas Phong Thủy cho người tuổi Mão

Để gặp nhiều may mắn, tránh được những khó khăn về tài vận thì những người tuổi Mão nên treo Tranh Canvas Phong Thủy trúc bình an hay bộ tùng trúc cúc mai, lan nở phú quý.

Tranh nên treo theo hướng Tây Nam hoặc hướng đông ở phòng khách, phòng làm việc sao cho hài hòa, phù hợp với nội thất căn phòng là được.

Tranh Canvas Phong Thủy cho người tuổi Thìn

Nếu bạn là người sinh năm con Rồng thì Tranh Canvas Phong Thủy hợp nhất là tranh hoa mẫu đơn, tranh bát mã hoặc kim thủy sinh mộc,…

Tuy nhiên, nếu chọn tranh về hoa, ngựa thì tốt nhất không nên treo hướng Nam bởi chủ nhà sẽ dễ bị đau đầu, con cái bướng bỉnh.

Tranh Canvas Phong Thủy cho người tuổi Tỵ

Đối với những người tuổi Tỵ thì loại Tranh Canvas Phong Thủy phù hợp nhất là tranh cá chép ao sen, tranh tùng, tranh hạc, rồng khí, đại bàng, hoa mẫu đơn.

Những kiểu tranh này sẽ giúp gia chủ trừ tà trấn quỷ, như ý cát tường, gia đình an khang. Tuy nhiên, nếu chọn tranh hổ thì chỉ nên treo ở phòng khách còn tranh rồng thì hãy hướng ra cửa, phía sau lưng mình.

Tranh Canvas Phong Thủy cho người tuổi Ngọ

Đặt những bứcTranh Canvas Phong Thủy hoặc bức cửu ngư quần hội trong phòng khách, phòng làm việc  theo hướng Bắc, hướng Đông Nam sẽ giúp những người tuổi Ngựa đón được tài lộc, may mắn, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài dư giả.

Tranh Canvas Phong Thủy cho người tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi thường nhẹ nhàng, thân thiện nên sẽ rất hợp với Tranh Canvas Phong Thủy, thảo nguyên bao la hoặc các tranh về tôn giáo như phật A Di Đà, Quan Âm.

Bạn có thể treo những bức tranh này theo hướng Đông hoặc phía tay trái trong phòng khách để mang đến sự dư giả, an nhàn.

Tranh Canvas Phong Thủy cho người tuổi Thân

Tuổi này thì lại rất hợp với Tranh Canvas Phong Thủy đàn dơi, tùng hạc diên niên hay tranh về đồng ruộng, hoa lan, hoa mẫu đơn.

Để công việc thuận lợi, buôn bán kinh doanh phát đạt thì người có tuổi Thân nên treo tranh theo hướng Bắc hoặc Đông Bắc ở gian phòng chính.

Tranh Canvas Phong Thủy cho người tuổi Dậu

Nếu là người tuổi Dậu thì có thể chọn Tranh Canvas Phong Thủy bách điểu, phượng hoàng, tranh hoa điểu, mẫu đơn,..

Vị trí treo tranh thích hợp nhất là trung tâm của phòng khách hoặc theo hướng Động, Đông Nam.

Tranh Canvas Phong Thủy cho người tuổi Tuất

Muốn gặp nhiều tài lộc, may mắn thì những người có tuổi Tuất nên chọn những tranh có chủ đề về sơn thủy, tứ quý, Tranh Canvas Phong Thủy hoa điểu hay tuyệt vời nhất sẽ là tranh mẫu đơn với 8 bông hoặc 9 bông.

Khi treo theo hướng Đông, Đông Nam trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc, nhất định sẽ giúp cho sự nghiệp thuận lợi, phú quý dài lâu.

Tranh Canvas Phong Thủy cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thì hợp với hầu hết các loại Tranh Canvas Phong Thủy. Từ chim muông, hoa cỏ, linh thú tới núi sông, tranh chữ đều phù hợp và mang lại vượng khí dài lâu, có quý nhân phù trợ nếu theo hướng Tây Nam, Đông Bắc ở phòng khách hay những vị trí phù hợp với bản mệnh.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn chọn được những kiểu tranh phong thủy phù hợp theo tuổi của mình. Nếu có nhu cầu mua tranh phong thủy và cần sự tư vấn cụ thể, hãy liên hệ ngay với ZOOMHOU theo thông tin dưới đây.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/