Tranh Canvas Phong Thủy Đẹp Nhất Tại Hàm Long Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Phong Thủy Đẹp Nhất Tại Hàm Long Hà Nội

NHỮNG Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT CỦA Tranh Canvas Phong Thủy VÀ ĐỊA CHỈ MUA CHẤT LƯỢNG, UY TÍN – ZOOMHOU

Tranh Canvas Phong Thủy
Tranh Canvas Phong Thủy

Những ý nghĩa đặc biệt của Tranh Canvas Phong Thủy – Hiện nay nhiều gia đình đang có xu hướng lựa chọn những dòng Tranh Canvas Phong Thủy thay vì tranh trang trí bình thường vì tính ứng dụng cao và phù hợp. Bạn có nhu cầu mua Tranh Canvas Phong Thủy nhưng chưa biết chọn tranh nào có liên quan đến mệnh của mình và nên mua tại đâu đảm bảo. Hãy cùng ZOOMHOU tìm hiểu và cung cấp thông tin về những ý nghĩa đặc biệt của Tranh Canvas Phong Thủy và địa chỉ mua chất lượng, uy tín nhé!

TÌM HIỂU VỀ Tranh Canvas Phong Thủy

Tranh Canvas Phong Thủy
Tranh Canvas Phong Thủy

Phong thủy theo từ Hán Việt là “風水” được ghép bởi từ “phong” trong hướng gió, hướng nước, hướng khí chuyển động xoay quanh trái đất và từ “thủy” trong nước biển, đại dương, địa lợi Tranh Canvas Phong Thủy. Hai yếu tố này hợp lại tạo thành một tổng thể nhất định được bao gồm các hệ thống về thiên, địa và nhân loại khi tương tác qua lại lẫn nhau.

Bởi sẽ có những yếu tố tương khắc, làm tổn hại đến sinh khí riêng dần dần xuất hiện thuyết Âm dương Ngũ hành với 5 chủ thể đại diện cho từng mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu cân bằng được cả 5 sẽ mang lại tài lộc, danh vọng, sức khỏe cho gia chủ.

Những yếu tố này không được tách riêng mà phải  luôn song hành với nhau để đảm bảo không xảy ra vận hạn hoặc xui xẻo kéo dài.

Thông thường phong thủy được xét khi xây nhà, sửa nhà cũng như các đồ nội thất trang trí, bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sinh khí của gia chủ cũng như các thành viên. Khi thay đổi về cấu trúc nhà, đất, phòng thì cần để ý tới hướng nhà, hướng phòng khách, vị trí về nhà vệ sinh cũng như đi kèm với các vật phẩm mang yếu tố phong thủy để cầu tiền tài, cũng như dự đoán được cát hung, họa phúc hay thọ yểu.

Khí phải dùng đến nước để ngăn chặn việc tán khí, vậy nên phong thủy ra đời từ đó.

Thuật phong thủy không phải mê tín dị đoan mà được dựa theo dịch lý số, nghiên cứu khoa học và thuyết Ngũ hành.

CÁC LĨNH VỰC CỤ THỂ Tranh Canvas Phong Thủy

Trong phong thủy được chia làm 2 lĩnh vực cụ thể là: Âm trạch và Dương trạch Tranh Canvas Phong Thủy

– Âm trạch là nơi dùng để chôn thi thể của người đã khuất, nếu người mất được chôn cất tại nơi có phong thủy tốt thì sẽ mang lại phúc đức cho các con cháu đời sau này

– Dương trạch là đất để xây dựng nhà cửa, công trình, chùa, … Để đảm bảo về lĩnh vực này thì cần xét thêm về yếu tố thiên nhiên, đất trời, môi trường để tăng thêm sinh khí tốt cho con người, luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và có cuộc sống bình yên.

Ý NGHĨA CỦA Tranh Canvas Phong Thủy

Tranh Canvas Phong Thủy được coi là một vật phẩm phong thủy, được thiết kế đúng chuẩn theo quan niệm và nguyên tắc về thuyết Âm dương Ngũ hành với hình ảnh sống động, sắc nét mang lại tài lộc, tiền tài cho gia chủ cũng như cầu mong về những điều may mắn sắp tới. Không chỉ vậy tranh phong thủy chất lượng còn có thể giúp gia chủ xua đuổi điềm giữ, vận hạn cũng như tránh được những rủi ro không đáng có.

Mỗi loại Tranh Canvas Phong Thủy sẽ có nội dung cũng như ý nghĩa riêng biệt để đáp ứng được từng mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên có những bức tranh có được bao hàm hết và bạn chỉ việc lựa chọn một vị trí tranh treo tường đẹp, hợp lý và hài hòa với căn phòng của bạn.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/