Tranh Canvas Phòng Ngủ Đẹp Nhất Tại Vũ Đức Thuận Long Biên Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Phòng Ngủ Đẹp Nhất Tại Vũ Đức Thuận Long Biên Hà Nội

NHỮNG LOẠI Tranh Canvas Phòng Ngủ PHÙ HỢP VỚI TỪNG ĐỐI TƯỢNG

Tranh Canvas Phòng Ngủ
Tranh Canvas Phòng Ngủ

Làm sao để chọn được Tranh Canvas Phòng Ngủ phù hợp với mệnh, phù hợp với người lớn và trẻ nhỏ. Hãy cùng ZOOMHOU tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Làm sao để chọn được Tranh Canvas Phòng Ngủ phù hợp với mệnh, phù hợp với người lớn và trẻ nhỏ. Hãy cùng ZOOMHOU tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

NGUYÊN TẮC CHỌN Tranh Canvas Phòng Ngủ

Tranh Canvas Phòng Ngủ
Tranh Canvas Phòng Ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và ngủ để phục hồi năng lượng sau một ngày dài làm việc Tranh Canvas Phòng Ngủ.

Do đó, phòng ngủ phải được thiết kế để giúp bạn có một giấc ngủ ngon trong khi giảm thiểu những ảnh hưởng gây gián đoạn giấc ngủ. Do đó, trong khi chọn tranh treo tường cho phòng ngủ cần phải tuân theo những nguyên tắc sau:

– Chọn Tranh Canvas Phòng Ngủ hợp tuổi và mệnh của chủ nhân: Phong thủy là một điều quan trọng cần xem xét không chỉ đối với phòng ngủ mà đối với toàn bộ ngôi nhà.

– ChọnTranh Canvas Phòng Ngủ tránh những điều kiêng kỵ: Khi chọn tranh cần tuân thủ nguyên tắc tương sinh để tránh mua phải những bức tranh không phù hợp với gia chủ, dễ mang lại vận xui, không tốt cho lắm.

– Chọn nội dung tranh phù hợp: Khi chọn tranh treo tường phòng ngủ, hãy xem xét nội dung. Tránh đặt những bức tranh trừu tượng, sáng tạo hoặc phi logic vì chúng có thể khiến gia chủ mất ngủ hoặc mệt mỏi về tâm lý.

Tranh Canvas Phòng Ngủ THEO MỆNH GIA CHỦ

Mệnh Kim: Những bức Tranh Canvas Phòng Ngủ phong thủy thuộc hành Kim như phượng hoàng, thiên nga, đôi chim, gà, khỉ sẽ bổ trợ cho mệnh Kim.

Những bức Tranh Canvas Phòng Ngủ này có thể mang đến những cơ hội mới cho nghề nghiệp của gia chủ, cũng như sự đoàn tụ của con cháu. Những người sinh ra dưới mệnh Kim nên tránh vẽ Ngựa và Rắn vì chúng có liên quan đến yếu tố Hỏa.

Mệnh Mộc: Gia chủ có mệnh Mộc nên chọn những bức tranh treo tường liên quan đến thực vật và hoa, Những bức tranh này đều có thể được sử dụng để treo trong phòng ngủ. Tuy nhiên, bạn nên tránh những bức tranh có cây cối mọc um tùm hoặc các đối tượng địa lý quá phức tạp. Gia chủ mệnh Mộc nên ưu tiên các hạng mục tranh như tranh phong cảnh, tranh tùng, tranh tứ quý, tranh hoa lá. Bạn cũng có thể chọn tranh hổ, thỏ, mèo để thêm ý nghĩa phong thủy tích cực.

Người sinh mệnh Thủy nên chọn Tranh Canvas Phòng Ngủ chủ đề về nước

Mệnh Thủy: Người mệnh Thủy tương sinh với hành Thủy, tương sinh với mệnh Kim và hành Mộc, tương khắc với hành Thổ và hành Hỏa, theo phong thủy ngũ hành Tranh Canvas Phòng Ngủ. Người sinh mệnh Thủy nên chọn tranh treo tường chủ đề về nước như tranh cá, tranh thuyền buồm, tranh biển, sông, suối, ao, hồ, hoặc tranh có màu xanh lam hoặc đen.

Mệnh Hoả: Theo tương sinh và tương khắc, người mệnh Hỏa sẽ hợp với những bức tranh treo tường thuộc các hành Hỏa, Mộc, Thổ hơn là những bức tranh thuộc hành Kim và Thủy. Những bức tranh có yếu tố Hỏa, chẳng hạn như ngựa, rắn, mặt trời mọc, hoa hướng dương hoặc hoa mẫu đơn; tranh về bình nguyên màu tím, đỏ thắm, hay hoa nắng … Các bức tranh chủ yếu là sắc đỏ, hồng, tím.

Mệnh Thổ: Người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Hỏa (tương sinh) hỗ trợ cực tốt cho mệnh của họ. Hành Kim có sự tương sinh nhưng không tương sinh với nó, không tốt cũng không xấu. Do đó, nên treo những bức tranh có màu đỏ, hồng, cam và tím, cũng như tượng trưng cho lửa, màu nóng, mùa hè, v.v. Tranh theo phong thủy mang lại may mắn, tài lộc giúp bạn thành công trong kinh doanh, công việc, sức khỏe, công danh và sự nghiệp.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/