Tranh Canvas Phòng Ngủ Đẹp Nhất Tại Nguyễn Du Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Phòng Ngủ Đẹp Nhất Tại Nguyễn Du Hà Nội

CHỌN Tranh Canvas Phòng Ngủ THEO BẢN MỆNH

Tbav11-87
Tranh Canvas Phòng Ngủ

Tranh Canvas Phòng Ngủ trang trí nhà cửa là sự lựa chọn của nhiều người khi muốn trang trí ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết một lưu ý vô cùng quan trọng khi treo tranh trong nhà là phải treo tranh hợp phong thủy. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của ngôi nhà. Vậy, mẫu tranh nào sẽ phù hợp với từng bản mệnh, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tranh Canvas Phòng Ngủ MỆNH KIM

Tranh Canvas Phòng Ngủ
Tranh Canvas Phòng Ngủ

Mệnh kim hợp với màu sắc bạch kim, vàng kim, vàng, trắng và hợp với những hình ảnh như phượng hoàng, thiên nga, đôi chim, Gà, Khỉ Tranh Canvas Phòng Ngủ.

Nếu treo Tranh Canvas Phòng Ngủ hành kim phù hợp, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, cơ hội thăng tiến rộng mở, con cháu sum vầy. Ngược lại, người mệnh Kim nên tránh những bức tranh như ngựa, rắn bởi nó thuộc hành hỏa, rất tương khắc với người mệnh kim.

Tranh Canvas Phòng Ngủ MỆNH MỘC

Mệnh mộc là đại diện của cỏ cây Tranh Canvas Phòng Ngủ. Vì vậy, những bức Tranh Canvas Phòng Ngủ cỏ cây hoa lá sẽ vô cùng phù hợp với bạn. Bạn có thể treo những bức tranh này ở phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn. Tuy nhiên, tranh phong thủy hành mộc cũng nên tránh quá nhiều chi tiết cỏ cây phức tạp mà nên ưu tiên những mẫu tranh như tranh tứ quý, tranh phong cảnh rừng cây, tranh hổ, thỏ, mèo.

Tranh Canvas Phòng Ngủ MỆNH THỦY

Người mệnh thủy đại diện cho nước, có thể treo những bức Tranh Canvas Phòng Ngủ mệnh thủy với chủ đề biển cả, sông nước như tranh cá, tranh thuyền buồm, tranh biển, sông, suối, ao, hồ hoặc tranh có gam màu xanh dương hoặc đen. Người mệnh thủy cũng có thể treo những bức tranh thuộc hành kim như tranh phượng hoàng, tranh bạch hổ hoặc những bức tranh treo tường có gam màu sáng, trắng,… bởi hành kim tương sinh với hành thủy nên cũng sẽ bổ sung vượng khí cho người mệnh thủy.

Một số bức tranh thuộc hành mộc mà người mệnh thủy cũng có thể treo trong nhà đó là tranh tứ quý bốn mùa, tranh chữ thư pháp hoặc tranh cây cối, rừng cây,… Tranh tương sinh sẽ mang lại may mắn và những điều thuận lợi trong cuộc sống, thúc đẩy công việc làm ăn của bản thân cũng như những người thân trong gia đình.

Tranh Canvas Phòng Ngủ MỆNH HỎA

Người mệnh hỏa có thể treo những bức Tranh Canvas Phòng Ngủ mệnh hỏa như những bức tranh có gam màu ấm nóng (đỏ, cam, vàng, hồng, tím…) với các hình ảnh như ngựa, rắn, mặt trời mọc, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn; tranh cánh đồng màu tím, màu đỏ, hoa dưới ánh mặt trời…

Theo tương sinh, tương khắc, người có mệnh Hỏa sẽ hợp với tranh treo tường thuộc hành Hỏa, Mộc, Thổ, không hợp với tranh thuộc hành Kim và hành Thủy.

Tranh Canvas Phòng Ngủ MỆNH THỔ

Mệnh thổ có thể treo những bức Tranh Canvas Phòng Ngủ thuộc hành hỏa bởi 2 bản mệnh này có quan hệ tương sinh, sẽ hỗ trợ rất tốt cho nhau như tranh có các màu sắc đỏ, hồng, cam, tím và hình ảnh liên quan đến lửa, màu nóng, mùa hạ,…

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/