Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại Tại Minh Tảo Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại Tại Minh Tảo Hà Nội

BẬT MÍ CÁCH BỐ TRÍ Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại

Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại
Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại

Bố trí Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại – Tranh treo tường vừa là một vật trang trí để tạo nên không gian sống sang trọng, ấm cúng cho ngôi nhà, vừa giúp không khí giữa các thành viên trong gia đình thêm thoải mái và gắn bó hơn. Hãy cùng ZOOMHOU tìm hiểu về các loại tranh phòng khách phong cách hiện đại nhé.

Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại

Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại
Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại

Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại HOA HƯỚNG DƯƠNG

Các mẫu Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại không thể kể đến tranh hoa hướng dương. Đây là loại hoa có sức sống mãnh liệt, đồng thời cũng thể hiện sự sôi nổi, tuổi trẻ.

Treo tranh hoa hướng dương trong nhà vừa giúp không gian căn phòng trở nên ấm áp, vừa có tác dụng thu hút những nguồn năng lượng tích cực đến với ngôi nhà của mình.

Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại PHONG CẢNH QUÊ HƯƠNG

Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại Phong cảnh quê hương là chủ đề được rất nhiều người ưa thích, nhất là những gia đình có người lớn tuổi. Tranh phong cảnh quê hương tập trung thể hiện những khung cảnh quen thuộc, bình dị, tươi vui, giúp tâm hồn trở nên thư giãn, dễ chịu hơn.

Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại TỨ QUÝ

Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại tứ quý là bộ tranh tùng – cúc – trúc – mai, hình ảnh hoa mẫu đơn, hoa cúc, hoa sen hoặc đào – lan – trúc – cúc… Các loài cây, loài hoa có thể thay đổi khác nhau nhưng ý nghĩa của bộ tranh tứ quý chính là mang đến sự đủ đầy, sung túc và hạnh phúc cho gia đình.

Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại mã đáo thành công là hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại về một hướng. Tranh mã đáo thành công rất phù hợp với những gia đình làm kinh doanh, thể hiện sự “tốc chiến tốc thắng”, mang đến sự thành công, thịnh vượng cho công việc làm ăn.

Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại HOA

Các bức Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại về các loại hoa cũng thường được chọn để treo trong phòng khách bởi tính thẩm mỹ của chúng.

Các loại hoa thường được sử dụng là hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa hồng, cúc vạn thọ, hoa phong lan, hoa thủy tiên….

KINH NGHIỆM KHI LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC CỦA Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại

Khi treo Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại, bạn cần chú ý đến kích thước của tranh sao cho phù hợp nhất với không gian cũng như các vật dụng khác trong phòng.

Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại HÌNH VUÔNG CỠ 30 X 30CM VÀ 40 X 40CM

Các bức Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại vuông là kích thước khá phổ biến, phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ hoặc nhiều đồ vật nhỏ trong phòng.

Các mẫu Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại vuông thường được treo theo bộ gồm nhiều bức tranh khác nhau song vẫn thể hiện được chủ đề thống nhất để tránh bị lạc lõng giữa bức tường lớn.

Khi phối Tranh Canvas Phòng Khách Hiện Đại hình vuông, ta sẽ phối bộ 2, 3, 4 và 6. Vị trí sắp xếp các khung tranh sẽ tùy theo sở thích của bạn. Khi sắp xếp, bạn có thể đặt một bức tranh làm nổi bật chủ đề nhất ở giữa, sau đó xếp các bức tranh khác xung quanh để làm nền cho bức tranh chính.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/