Tranh Canvas Phòng Khách Đẹp Nhất Tại Nghĩa Tân Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Phòng Khách Đẹp Nhất Tại Nghĩa Tân Hà Nội

MỘT SỐ Tranh Canvas Phòng Khách PHÙ HỢP, CHUẨN ĐẸP

Tranh Canvas Phòng Khách
Tranh Canvas Phòng Khách

Tranh Canvas Phòng Khách được xem là một trong những đồ vật thông dụng nhất được các gia đình chọn lựa để tô điểm cho không gian của ngôi nhà trở nên ấn tượng, độc đáo hơn trong mắt những vị khách ghé thăm. Tuy nhiên, cần phải chọn và treo những bức tranh phù mới có thể tạo được điểm nhấn cho căn phòng. Vậy hôm nay, Tranh Nam Định sẽ mách bạn các nguyên tắc để treo một bức tranh vừa đẹp, vừa phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn nhé!

MỘT SỐ PHONG CÁCH Tranh Canvas Phòng Khách

Tranh Canvas Phòng Khách
Tranh Canvas Phòng Khách

Ngoài những tác dụng to lớn như giúp không gian đỡ trống trải, trở nên ấn tượng hơn, đẹp đẽ hơn thì những bức Tranh Canvas Phòng Khách còn thể hiện phong cách riêng của chủ nhà, dưới đây là một vài phong cách nổi bật nhất được nhiều người lựa chọn.

PHONG Tranh Canvas Phòng Khách CÁCH CỔ ĐIỂN, TRUYỀN THỐNG

Những bức Tranh Canvas Phòng Khách mang hình ảnh hay chủ đề cổ điển giúp mang lại vẻ đẹp vô cùng cuốn hút cho căn phòng. Đồng thời góp phần gìn giữ những nét văn hóa xưa cũ, thể hiện nét đặc trưng riêng cho từng giai đoạn lịch sử của đất nước, nhân loại.

Tranh Canvas Phòng Khách PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG

Nếu bạn là người ưa thích sự hiện đại, sang trọng thì nên lựa chọn những bức tranh có gam màu đơn sắc, hình ảnh tinh tế, hiện đại Tranh Canvas Phòng Khách.

Một số kiểu tranh phù hợp cho phong cách này mà bạn có thể chọn ví dụ như các bức tranh canvas về công trình, kiến trúc hay địa danh nổi tiếng, tranh nghệ thuật,…

Tranh Canvas Phòng Khách PHONG CÁCH NHẸ NHÀNG, LÃNG MẠN

Nếu bạn đang theo đuổi sự nhẹ nhàng hay muốn không gian phòng khách trở nên lãng mạn hơn thì việc chọn những bức Tranh Canvas Phòng Khách với chủ đề hoa lá, cây cỏ, bầu trời, biển hoặc các biểu tượng của tình yêu sẽ vô cùng phù hợp đấy.

Tranh Canvas Phòng Khách PHONG CÁCH CÁ TÍNH, TRẺ TRUNG

Những bức Tranh Canvas Phòng Khách có màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng, với hình ảnh trừu tượng, độc đáo sẽ vô cùng phù hợp nếu bạn muốn thể hiện sự cá tính, trẻ trung của mình. Không những vậy, những bức tranh này còn mang lại cảm xúc vui tươi, tràn đầy sức sống cho người nhìn.

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ TREO Tranh Canvas Phòng Khách ĐẸP NHẤT

CHỌN VỊ TRÍ HỢP LÝ ĐỂ TREO Tranh Canvas Phòng Khách

Phòng khách hiện đại ngày này thường treo Tranh Canvas Phòng Khách ở những mặt tường trống hoặc phía trên ghế sofa, đối diện cửa sổ,…Việc chọn sai vị trí sẽ không tạo được điểm nhấn cho căn phòng và còn khiến cho tranh ở phòng khách trở nên rối ren hơn.

Nên treo tranh ở vị trí ngang tầm mắt, cách mặt đất khoảng 1,5m trở trên và không nên để quá thấp hoặc quá cao. Điều này sẽ giúp cho việc thưởng thức tranh trở nên thoải mái và tự nhiên nhất mà bố cục căn phòng cũng sẽ hài hòa.

CHỌN BỐ CỤC, KHOẢNG CÁCH PHÙ HỢP CHO BỘ Tranh Canvas Phòng Khách

Khi chọn được bố cục hài hòa, sáng tạo, những bức Tranh Canvas Phòng Khách sẽ trông càng nổi bật. Bằng không, những bức tranh sẽ mất đi ý nghĩa, phi logic khi bị treo một cách ngẫu nhiên, không có trật tự.

Mỗi bộ tranh sẽ gồm nhiều bức với các kích thước khác nhau, tuy nhiên các tranh cần cách nhau từ 5 – 10 cm và tuân thủ theo 3 nguyên tắc sắp xếp bố cục bộ tranh như sau:

– Các tranh phải có độ cao đáy bằng nhau

– Đỉnh tranh có độ cao bằng nhau

– Các tâm tranh cao ngang nhau

CHỌN Tranh Canvas Phòng Khách CÓ NỘI DUNG PHÙ HỢP VỚI TỔNG THỂ KHÔNG GIAN

Không quá khó để chọn được những bức Tranh Canvas Phòng Khách. Tuy nhiên, những bức tranh cần được chọn một cách khéo léo sao cho phù hợp với tổng thể không gian phòng khách.

Bằng không, chúng sẽ trở nên lạc lõng, phản tác dụng và lãng phí tiền của.

Bởi vậy, hãy tìm kiếm những bức tranh có nội dung phù hợp với bố cục căn phòng, xác định phong cách bài trí mà bạn yêu thích, muốn hướng tới nhé.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/