Tranh Canvas Phòng Khách Đẹp Nhất Tại Hồng Tiến Long Biên Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Phòng Khách Đẹp Nhất Tại Hồng Tiến Long Biên Hà Nội

Tranh Canvas Phòng Khách THEO PHONG THỦY Ý NGHĨA, CHẤT LƯỢNG

Tranh Canvas Phòng Khách
Tranh Canvas Phòng Khách

Tranh Canvas Phòng Khách theo phong thủy – Tranh phong thủy có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phù hợp với đa số mọi kiểu nội thất. Bạn phân vân không biết nên chọn tranh thế nào dành cho mệnh của mình cũng như mua tại đâu uy tín, đảm bảo.

Hãy cùng ZOOMHOU tìm hiểu và gợi ý top tranh treo tường phòng khách theo phong thủy ý nghĩa, chất lượng nhé!

LỰA CHỌN Tranh Canvas Phòng Khách PHONG THỦY THEO MỆNH

Tranh Canvas Phòng Khách
Tranh Canvas Phòng Khách

Tranh Canvas Phòng Khách được chọn dựa trên bản mệnh của gia chủ bởi không phải dòng tranh nào cũng đem lại may mắn, thu hút tiền tài.

Thuyết Âm dương Ngũ hành sẽ phân chia thành 5 yếu tố cụ thể là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đại diện cho những nhân tố tạo ra trái đất là kim loại – vật rắn, cây cối, nước, lửa và đất.

Nếu bạn chọn đúng tranh phong thủy hợp mệnh thì tranh không chỉ dùng để trang trí nội thất mà còn có thể bổ trợ cho thuộc tính ngũ hành của bạn và thúc đẩy cho sự nghiệp, sức khỏe luôn ổn định, không phát sinh sự cố.

Bạn cần phải dựa vào bản mệnh của mình để xác định về sự tương sinh, tương khắc theo quan niệm phong thủy truyền thống.

Cụ thể hơn nếu bạn mệnh Hỏa thì cần tránh tranh phong thủy thiên nhiên bởi Hỏa sinh Mộc và khắc Kim. Điều này có thể hiểu là Mộc sẽ hút năng lượng của Hòa khiến Hỏa bị kiệt quệ và mất nhiều sinh khí.

Mỗi mệnh sẽ có những nét riêng biệt cùng đặc điểm khác nhau nên bạn cần xác định rõ bạn là người thuộc mệnh gì và từ đó tham khảo các dòng tranh canvas treo tường phòng khách.

Tranh Canvas Phòng Khách THEO PHONG THỦY Ý NGHĨA, CHẤT LƯỢNG

Tranh Canvas Phòng Khách CỬU NGƯ QUẦN HỘI

Tranh Canvas Phòng Khách cửu ngư quần hội vẫn luôn được nhiều gia đình ưa chuộng bởi nó mang nhiều thông điệp ý nghĩ. Đây là tranh treo tường có hình ảnh là 9 con cá chép Koi bơi dưới ao sen. Cá chép từ xưa vốn là biểu tượng cho sự kiên trì, nhẫn nại, bền bỉ cũng như không bị khuất phục trước khó khăn, gian nan.

Không chỉ vậy, đây còn là dòng cá thiêng liêng, cao quý với câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Ngoài ra trong bức tranh còn có sen đại diện cho sự thuần khiết, trong sáng không bị vấy bẩn bởi trần gian, sự đời.

Tranh Canvas Phòng Khách cửu ngư quần đội khi được treo tại phòng khách có thể giúp gia chủ thu hút sinh khí, năng lượng tốt cũng như dễ dàng, thuận lợi thăng tiến trong sự nghiệp, công danh và đem lại nhiều tài lộc.

Vị trí thích hợp để treo tranh là hướng Đông Nam hoặc chính Nam của phòng khách để thể hiện sự trang trọng, lịch sự cũng như gửi gắm thông điệp đến người xem.

Tranh Canvas Phòng Khách MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Canvas Phòng Khách Mã đáo thành công phù hợp để treo tranh phòng khách tại các gia đình có công việc là kinh doanh, doanh nghiệp được hình thành từ câu nói “ Mã đáo thành công, công thành danh toại”.

Cụ thể trên Tranh Canvas Phòng Khách là hình ảnh của 8 con ngựa phi với khí thế hùng mạnh, dũng mãnh  đang tiến về phía trước cho thấy con đường đi thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Ngựa thời trước là phương tiện của các thương nhân qua nơi khác buôn bán làm ăn được kết hợp với từ “mã đáo” mang ý nghĩa hy vọng sau khi trải qua giai đoạn khởi đầu khó khăn sẽ đạt kết quả tốt, làm ăn thuận lợi, buôn bán suôn sẻ.

Hơn hết, không phải ngẫu nhiên lại xuất hiện 8 con ngựa bởi số 8 trong tiếng Hán được đọc là “bát”, từ ngày đồng âm với từ phát trong phát tài phát lộc.

Vị trí treo thích hợp là hướng Đông và tránh hướng Nam để không thu hút vận khí xấu cho ngôi nhà

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/