Tranh Canvas Phòng Khách Đẹp Nhất Tại Hàng Bồ Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Phòng Khách Đẹp Nhất Tại Hàng Bồ Hà Nội

Chọn lựa kích thước bức Tranh Canvas Phòng Khách

Tranh Canvas Phòng Khách
Tranh Canvas Phòng Khách

– Thông thường, nhiều khách hàng hiện nay thường chỉ hướng đến nội dung, bố cục tổng thể của bức tranh, tone màu mà hoàn toàn không chú ý đến kích thước bức Tranh Canvas Phòng Khách khi được bài trí trong căn nhà cùng các vật dụng trang trí khác.

– Tuy nhiên, với những bức Tranh Canvas Phòng Khách sở hữu kích thước không phù hợp với không gian thường đem lại cảm giác lệch lạc cho không gian căn nhà của bạn.

– Chính vì vậy, trong quá trình chọn lựa kích thước Tranh Canvas Phòng Khách, khách hàng cần chú ý:

CÓ NÊN SỬ DỤNG Tranh Canvas Phòng Khách KHÔNG?

Tranh Canvas Phòng Khách
Tranh Canvas Phòng Khách

Tranh Canvas Phòng Khách là một trong những sản phẩm nội thất giúp trang trí không gian căn nhà của bạn vô cùng hiện đại mà bạn không nên bỏ qua trong 2021. Không chỉ tạo nên điểm nhấn cho không gian căn nhà của bạn mà còn có tác dụng điều chỉnh, lấp đầu những gì còn thiếu trong căn nhà.

Hãy cùng ZOOMHOU tìm hiểu những cách chọn lựa Tranh Canvas Phòng Khách hiện đại ngay qua bài viết dưới đây.

Độ cao của Tranh Canvas Phòng Khách

– Trong quá trình treo Tranh Canvas Phòng Khách cho phòng cần lưu ý tổng diện tích của toàn bộ Tranh Canvas Phòng Khách không được vượt quá ⅓ tổng diện tích tường.

– Với những căn phòng có chiều cao khoảng 3, thì tranh treo tranh treo tường phòng khách có vị trí cao 1m5 chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất tính từ sàn.

– Tuy nhiên, dựa vào mục đích sử dụng mà những vị trí treo tranh sẽ có những sự thay đổi nhất định.

Tỷ lệ và kích thước Tranh Canvas Phòng Khách phù hợp

– Thông thường những bức Tranh Canvas Phòng Khách đẹp, phù hợp sẽ có tỷ lệ khoảng 0.75. Đây là tỉ lệ vàng dành cho những bức tranh treo tường trong mọi không gian hiện nay.

– Để giúp tranh treo tường thêm cân đối với không gian, cũng như góp phần tạo điểm nhấn thì với chiều ngang bức tường là 4m thì khoảng treo tranh hợp lý chính là 2.3m.

Tranh Canvas Phòng Khách lớn 

– Tranh Canvas Phòng Khách chất lượng hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau, khi ghép lại sẽ tạo nên tổng thể khá cân bằng, thể hiện rõ nét được những nội dung tranh mà bức tranh muốn truyền tải đến khách hàng.

– Những không gian phòng khách nên chọn lựa diện tích tranh có kích thước 2m50, ngoài ra bạn cũng nên chọn lựa tranh theo bộ phù hợp.

– Không nên bố trí quá nhiều tranh trong cùng 1 không gian nếu bạn không mong muốn không gian của bạn thêm phần rắc rối, hỗn độn.

– Trong nguyên tắc treo tranh treo tường, bạn chỉ nên chọn lựa những bức tranh trang trí thông thường với chiều ngang khoảng 50 – 60% không gian bức tường.

Tranh treo tường phòng khách nhỏ

– Có thể thấy, tranh treo tường hiện nay đều có thể sử dụng trong cả những không gian lớn cũng như không gian phòng khách nhỏ.

– Tuy nhiên, với không gian phòng khách nhỏ, bạn nên chọn lựa những bức tranh với họa tiết đơn giản, nhỏ gọn, có chất liệu gọn nhẹ và kích thước phù hợp với tổng thể nhất, đem lại sự hài hòa cho không gian.

– Ngoài ra, không gian phòng khách hiện đại nhỏ không nên chọn lựa những bức tranh quá nhỏ hay quá to, đều khiến bức tranh gây ảnh hưởng lớn đến vẻ thẩm mỹ của căn nhà.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/