Tranh Canvas Phòng Khách Cao Cấp Tại Gia Quất Long Biên Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Phòng Khách Cao Cấp Tại Gia Quất Long Biên Hà Nội

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI LỰA CHỌN Tranh Canvas Phòng Khách CAO CẤP

Tranh Canvas Phòng Khách
Tranh Canvas Phòng Khách

Tranh Canvas Phòng Khách cao cấp – Có thể thấy rằng, xu hướng mua tranh trang trí cho tổ ấm của mỗi người ngày một gia tăng, bởi phòng khách là nơi đón khách thăm, là nơi thu hút sự chú ý của khách khi đến thăm đầu tiên. Vì thế, gia chủ rất chú trọng việc trang trí phòng khách của mình trở nên đẹp, độc, lạ hơn bằng cách treo Tranh Canvas Phòng Khách.

Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn những bức Tranh Canvas Phòng Khách phù hợp với phòng khách của mình. Hãy cùng ZOOMHOU tìm hiểu một số điểm chú ý khi lựa chọn tranh cho phòng khách của bạn ngay dưới đây nhé!

LƯU Ý KHI MUA Tranh Canvas Phòng Khách CAO CẤP

Tranh Canvas Phòng Khách
Tranh Canvas Phòng Khách

LỰA CHỌN Tranh Canvas Phòng Khách PHÙ HỢP VỚI VỊ TRÍ TREO TRANH

Khi mua Tranh Canvas Phòng Khách cần chú ý đến vị trí treo ở phòng khách bạn muốn treo, tránh trường hợp mua tranh không phù hợp với vị trí mà bạn mong muốn treo.

Nếu không gian phòng khách của bạn thấp thì nên treo Tranh Canvas Phòng Khách cao để “ăn gian” không gian của căn phòng. Khoảng cách treo tranh cách ghế sofa khoảng 100cm và treo tranh ở ngang tầm mắt.

Treo Tranh Canvas Phòng Khách phù hợp với sự cân bằng thị giác của người chiêm ngưỡng rất quan trọng. Khi treo những bức tranh có cả kích thước lớn, nhỏ khác nhau thì nên treo những bức tranh có kích thước lớn ở phía tay trái và nằm ở phía bên dưới.

LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC Tranh Canvas Phòng Khách HỢP LÝ

Kích thước của không gian phòng khách cũng ảnh hưởng ít nhiều đến Tranh Canvas Phòng Khách. Vì thế hãy cân nhắc, lựa chọn những bức tranh phù hợp với diện tích không gian phòng khách của bạn. Không nên chọn những bức tranh quá lớn so với diện tích khá khiêm tốn của phòng khách, sẽ gây cảm giác chật chội, rối mắt cho khách xem.

CHỌN MUA Tranh Canvas Phòng Khách THEO PHONG THỦY

Ngày nay, mọi người thường mua Tranh Canvas Phòng Khách dựa vào phong thủy.

Như đã biết, có 5 mệnh gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ trong thuyết Ngũ hành. Mỗi chúng ta sẽ có một mệnh riêng biệt. Vì thế cần chú ý chọn lựa những bức tranh hợp với mệnh của mình.

Việc treo tranh phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn trong công việc, mọi việc suôn sẻ, giàu có.

TRÁNH MUA Tranh Canvas Phòng Khách THÚ DỮ

Khi lựa chọn Tranh Canvas Phòng Khách cần tránh mua những bức tranh có động vật hoang dã, vì nó sẽ khiến cho không khí phòng khách của bạn trở nên nặng nề, thâm chí mang đến cho bạn những trắc trở trong công việc.

Nếu bạn vẫn đam mê muốn treo thì nên chú ý đến mắt và đầu của con vật phải luôn hướng tới cửa ra vào, còn tranh ngựa thì nên đặt tranh hướng vào bên trong nhà.

Và cũng chú ý lựa chọn màu sắc của tranh, không nên treo những bức tranh có màu sắc quá đậm, nổi bật hoặc những tranh có màu trầm, tối chủ đạo.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/