Tranh Canvas Phòng Bếp Đẹp Nhất Tại Cầu Đông Trù Long Biên Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Phòng Bếp Đẹp Nhất Tại Cầu Đông Trù Long Biên Hà Nội

CÁC MẪU Tranh Canvas Phòng Bếp ĐẸP

Tranh Canvas Phòng Bếp
Tranh Canvas Phòng Bếp

Tranh Canvas Phòng Bếp – Tranh Canvas  , vừa giúp bạn giải tỏa nóng bức, mệt mỏi khi nấu ăn. Vậy đâu là những bức tranh mà bạn nên treo trong bếp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

TẠI SAO NÊN Tranh Canvas Phòng Bếp NHÀ ĂN ?

Tranh Canvas Phòng Bếp
Tranh Canvas Phòng Bếp

Phòng bếp là nơi tụ họp của cả gia đình, cũng là nơi tăng cường sinh khí của cả gia đình Tranh Canvas Phòng Bếp. Không gian phòng bếp đẹp mắt, dễ chịu sẽ khiến mọi người đều cảm thấy thoải mái, từ đó tình cảm gia đình sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

CHẤT LIỆU CỦA Tranh Canvas Phòng Bếp HIỆN ĐẠI

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu Tranh Canvas Phòng Bếp khác nhau nhưng không phải chất liệu nào cũng phù hợp với không gian đặc biệt như phòng bếp.

Phòng bếp là nơi thường xuyên nấu nướng, có hơi nóng và hơi nước thường xuyên, vì vậy nếu bạn chọn chất liệu tranh không phù hợp thì tranh sẽ rất nhanh hỏng.

Chất liệu Tranh Canvas Phòng Bếp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay là tranh canvas. Được làm từ vải bố, tranh canvas có đặc điểm không thấm nước, ít bám bụi, có thể chịu được trong mọi điều kiện không khí. Đặc biệt, khi tranh bị bám bụi, việc vệ sinh cũng vô cùng dễ dàng.

Giá Tranh Canvas Phòng Bếp thường khá rẻ, nhiều kích thước và mẫu mã để lựa chọn. Tranh canvas cũng rất phù hợp với phong cách thiết kế nhà hiện đại hiện nay.

LƯU Ý KHI CHỌN Tranh Canvas Phòng Bếp

Tranh Canvas Phòng Bếp PHẢI PHÙ HỢP VỚI THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CỦA NGÔI NHÀ

Phòng bếp thường chứa rất nhiều đồ Tranh Canvas Phòng Bếp. Vì vậy, nên chọn những bức tranh tạo cảm giác không gian thoáng đãng hơn. Nếu Tranh Canvas Phòng Bếp nên chọn những bức tránh lớn với nhiều họa tiết thì phòng bếp nên chọn những bức tranh nhỏ, tối giảm về chi tiết.

Thay vì thể hiện tính cách, phong cách của bạn trong bức tranh như đối với tranh phòng khách thì bạn nên lựa chọn những bức tranh đem lại cảm giác thoải mái, vui vẻ cho cả gia đình.

Tranh Canvas Phòng Bếp nên chọn tranh tĩnh vực, hoa quả, tươi mát để kích thích vị giác của mọi người. Cần tránh những bức tranh trừu tượng bởi nó sẽ khiến tâm trạng trở nên nặng nề hơn.

CHỌN Tranh Canvas Phòng Bếp HỢP PHONG THỦY

Phong thủy và điều vô cùng quan trọng trong văn hóa phương đông Tranh Canvas Phòng Bếp. Ngoài chọn một bức tranh đẹp, bạn cũng cần quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà.

Bếp là nơi đại diện cho lửa và nước. Tuy nhiên 2 yếu tố này lại khắc nhau trong phong thủy, vì vậy banjc ần lựa chọn một bức tranh có thể cân bằng lại 2 yếu tố này, tốt nhất là tranh thuộc hành mộc.

Lựa chọn Tranh Canvas Phòng Bếp nên là những bức tranh về thiên nhiên hoặc thức ăn,ví dụ như tranh cây cỏ xanh mát hoặc tranh tĩnh vật đồ ăn.

KÍCH THƯỚC Tranh Canvas Phòng Bếp PHẢI PHÙ HỢP VỚI PHÒNG BẾP

Về kích Tranh Canvas Phòng Bếp cũng cần phải cân đối. Nếu phòng ăn nhà bạn lớn, bạn có thể treo những bức tranh với kích thước lớn, tranh bộ ghép để không gian phòng ăn thêm rộng rãi. Còn phòng ăn nhỏ thì chọn kích thước tranh treo tường phòng bếp cho phù hợp mang đến hiệu quả thị giác như mong đợi.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/