Tranh Canvas Phòng Ăn Đẹp Nhất Tại Lò Đúc Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Phòng Ăn Đẹp Nhất Tại Lò Đúc Hà Nội

GỢI Ý MUA Tranh Canvas Phòng Ăn HỢP PHONG THỦY – ZOOMHOU

 

Tranh Canvas Phòng Ăn
Tranh Canvas Phòng Ăn

Tranh phong thủy đang là xu hướng mà nhiều gia đình dùng để trang trí cho ngôi nhà của mình. Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn dòng Tranh Canvas Phòng Ăn gì cho phòng bếp nhà bạn cũng như địa chỉ mua tại đâu để không cần lo lắng về chất lượng. Hãy cùng ZOOMHOU tìm hiểu cũng như gợi ý mua tranh treo tường trang trí phòng ăn hợp phong thủy nhé!

NGUỒN GỐC VỀ Tranh Canvas Phòng Ăn

 

Phong thủy đã tồn tại được rất nhiều năm, tuy nhiên để cung cấp chính xác về thời gian ra đời thì không ai có thể khẳng định đúng về cột mốc Tranh Canvas Phòng Ăn. Có nhà nghiên cứu về lĩnh vực này đã phỏng đoán phong thủy có thể xuất hiện từ Trung Hoa. Bởi từ thời thượng cổ, nhân loại đã biết để ý tới thiên nhiên về các yếu tố như gió, nước, khí và họ phát hiện có một sự liên kết vô hình tạo nên trật tự về ngũ hành bát quái.

Họ nhận thức được việc khi có mưa gió thì phải lên những nơi cao để tránh nạn cũng như biết phân định hướng nào có nhiều nắng, nhiều gió để biết xây dựng nhà ở.

Vào năm 600 trước công nguyên, có một vị giáo chủ đã nghiên cứu ra cuốn Kinh Dịch Lão Tử, điều này có đóng góp vô cùng lớn vào lĩnh vực phong thủy của hiện nay. Những người ở đời sau đã tìm hiểu và kế thừa để sáng lập ra hệ Cửu Tinh Bát Môn liên quan mật thiết đến các chòm sao tồn tại trên bầu trời. Thời này, họ cho rằng mỗi người sẽ được ứng với một chòm sao cũng như có tự hình thành được tính cách riêng biệt.

Sau đó, khoảng 18 năm sau các nhà phong thủy khác đã cùng hợp lực để hoàn chỉnh nội dung cũng như bắt đầu tuyên truyền rộng rãi trong dân gian để nhiều người biết tới và ủng hộ hơn.

CÁC PHÁI TRONG PHONG THỦY THỜI ĐÓ Tranh Canvas Phòng Ăn

Tranh Canvas Phòng Ăn
Tranh Canvas Phòng Ăn

Giống như lĩnh vực âm trạch, dương trạch thì phái cũng được chia làm hai là Tranh Canvas Phòng Ăn: Phái hình thể và phái lý pháp.

– Phái hình thể biểu trưng cho hình ảnh sông núi, với quy luật quan sát thế giới thiên nhiên, từ đó tổng hòa và cấu thành lên hình thể cho núi, sông. Thuyết này dựa chủ yếu trên lĩnh vực âm trạch bởi nó liên quan chủ yếu đến phần đất của người âm giúp cho cân bằng được mọi yếu tố.

– Phái lý pháp sẽ có thiên hướng về nguyên lý của âm dương hơn là lĩnh vực, sử dụng thuyết ngũ hành, cửu tinh hay bát quái để tính toán tương đương về nhân sinh quan giúp con người có thể xác định được mối liên hệ giữa họ với tổ tiên, quan hệ tương sinh, tương khắc cũng như dự đoán được thọ yểu, cát húng cũng như vận hạn của gia chủ.

GỢI Ý Tranh Canvas Phòng Ăn HỢP PHONG THỦY

Khi lựa chọn Tranh Canvas Phòng Ăn, bạn có thể xem xét về chất liệu, kích thước của tranh. Hiện nay có nhiều trên thị trường có tranh canvas giá rẻ, tranh mica hay tranh in 3D để đáp ứng nhu cầu của bạn. Những chất liệu này đều thuộc dạng cao cấp nên bạn có thể yên tâm về màu sắc được sống động, sắc nét cũng như độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài.

Tranh Canvas Phòng Ăn HOA QUẢ VỚI MÀU SẮC BẮT MẮT

Bạn có thể lựa chọn hình ảnh Tranh Canvas Phòng Ăn này bởi nếu đặt tranh mica hoa quả tại phòng ăn sẽ giúp bạn cũng như các thành viên ăn ngon miệng, kích thích vị giác. Hơn nữa nó còn giúp căn phòng của bạn tăng tính thẩm mỹ, thu hút thêm sinh khí tốt để mang lại vận may cho gia đình trong mọi việc.

Nếu bạn muốn phòng ăn của mình có điểm nhấn thì bạn có thể tham khảo các mẫu tranh canvas dưa hấu, cam, bơ hay mận với màu sắc nổi bật, giúp bạn cảm thấy thoải mái cũng như tiếp thêm năng lượng tích cực cho bạn.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/