Tranh Canvas Phật Giáo Ý Nghĩa Tại Đoàn Khuê Long Biên Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Phật Giáo Ý Nghĩa Tại Đoàn Khuê Long Biên Hà Nội

Ý NGHĨA CỦA MỖI BỨC Tranh Canvas Phật Giáo

Tranh Canvas Phật Giáo
Tranh Canvas Phật Giáo

Với những người theo Phật Giáo họ rất thích đặt Tranh Canvas Phật Giáo trong ngôi nhà của mình vì như thể họ sẽ luôn cảm thấy Phật xung quanh cuộc sống. Trong Phật Giáo, mỗi vị Phật sẽ tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau, vì thế mà mỗi bức tranh treo tường Phật Giáo mang ý nghĩa khác nhau, hãy cùng ZOOMHOU tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

Ý NGHĨA CỦA Tranh Canvas Phật Giáo

Tranh Canvas Phật Giáo
Tranh Canvas Phật Giáo

Tranh Canvas Phật Giáo hay còn gọi là tranh ảnh phật là loại tranh được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để trưng bày ở những nơi trang nghiêm. Tranh ảnh Phật có ý nghĩa rất cao trong đời sống tín ngưỡng tâm linh của các phật tử và những người đang tu hành tại gia.

Tranh Canvas Phật Giáo là tranh in công nghệ mới trên chất liệu vải cao cấp. Treo tranh ảnh Phật trong nhà mang đến cho cá nhân cảm giác thanh thản, nhẹ nhàng, sảng khoái như luôn được Đức Phật che chở, bảo vệ. Dưới sự soi sáng và hướng dẫn của Đức Phật, mọi người đều phấn đấu vì chân, thiện, mỹ trong cuộc sống của mình, tránh tội lỗi và những hành vi trái đạo đức.

Mỗi khách hàng có thể lựa chọn chất liệu và chủ đề tranh phù hợp dựa trên yêu cầu và sở thích của mình. Hơn nữa, vì mỗi bức tranh Phật đều truyền tải một mức độ ý nghĩa riêng biệt. Vì thế mà khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Ý NGHĨA CỦA MỘT SỐ BỨC Tranh Canvas Phật Giáo

Tranh Canvas Phật Giáo PHẬT BÀ QUAN ÂM

Tranh Canvas Phật Giáo Phật Bà Quan Âm chủ yếu được sử dụng cho hai mục đích: trang hoàng và thờ cúng cá nhân. Vậy tranh phật bà quan âm có ý nghĩa như thế nào?

Một vị bồ tát với nụ cười từ bi ngồi trên đài sen, mang theo một bình cam lồ và cành dương liễu để cứu giúp tất cả chúng sinh. Bất cứ nơi nào Đức Phật bước đi, hòa bình theo sau. Ngài là người yêu thương cả nhân loại và biết rõ nỗi đau của chúng sinh. Sự hiện diện của Đức Phật trong môi trường sống của chúng ta sẽ luôn mang lại cho chúng ta cảm giác thoải mái và thanh thản trong tâm trí.

Tranh Canvas Phật Giáo PHẬT DI LẶC

Tranh Canvas Phật Giáo Phật Di Lặc có ngoại hình bụ bẫm, bụng to, nụ cười rạng rỡ và tỏ ra vô cùng tốt bụng. Thường có nhiều thỏi vàng xung quanh anh ta, điều này biểu thị sự giàu có và may mắn trong cuộc sống. Gia chủ khi trưng bày bức các tranh Phật Di Lặc sẽ luôn cảm thấy thanh thản và mãn nguyện. Nụ cười toe toét của Phật Di Lặc sẽ giúp khu vực của chúng ta luôn dễ chịu và thoải mái.

Tranh Canvas Phật Giáo PHẬT THÍCH CA MÂU NI

Mâu ni mang ý nghĩa là tâm trí trong sạch, bình đẳng và giác ngộ, trái ngược với ảo tưởng Tranh Canvas Phật Giáo. Vũ trụ mộng ảo được tượng trưng bằng hình ảnh Đức Phật Thích Ca ngồi trên bệ sen. Hoa sen là biểu tượng của Phật giáo đại diện cho những phẩm chất cao quý và nhân từ của con người. Sự thanh tịnh trong sự khó khăn, cám dỗ làm cho tâm hồn con người được gột rửa, thư giãn, thoải mái với cuộc sống.

NÊN TREO Tranh Canvas Phật Giáo Ở ĐÂU?

Nên bày Tranh Canvas Phật Giáo ở đâu? Không giống như các chủ đề khác, Tranh Canvas Phật Giáo phải được treo ở vị trí trang nghiêm, trang nhã, dễ nhìn như phòng khách, bàn thờ, hoặc tương tự.

– Khách hàng lưu ý không treo tranh quá cao hoặc quá thấp để đảm bảo vị trí treo ảnh lý tưởng, được đa số mọi người hướng dẫn. Khách hàng ngoài việc lựa chọn vị trí đặt phông bạt hình ảnh Phật thì phải nhớ những yếu tố sau:

– Khi mua tranh Phật, cần chọn nơi bán tranh đáng tin cậy vì chất lượng của tranh sẽ ảnh hưởng đến cả ý nghĩa và phong thủy của khu vực sống.

– Không đặt tranh ở những nơi kín gió hoặc các vật dụng như tủ, phòng kín,…. Bởi vì đây là một sự xúc phạm đến Đức Phật.

– Tranh Phật nếu bị hỏng không nên vứt bỏ mà nên gửi vào chùa hoặc đốt tiền vàng vào ngày rằm, mồng một hàng tháng.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/