Tranh Canvas Mệnh Mộc Đẹp Nhất Tại Hồ Giảng Võ Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Mệnh Mộc Đẹp Nhất Tại Hồ Giảng Võ Hà Nội

NGƯỜI MỆNH MỘC TREO NGAY 4 LOẠI Tranh Canvas Mệnh Mộc SAU ĐỂ CÓ NHIỀU MAY MẮN

Ve-tranh-phong-canh-lang-que-800x536
Tranh Canvas Mệnh Mộc

Tranh Canvas Mệnh Mộc bao gồm rất nhiều loại tranh phù hợp dành cho từng bản mệnh trong ngũ hành. Chúng được rất nhiều người ưa chuộng và được cho là sẽ đem lại nhiều tài lộc và may mắn.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về Tranh Canvas Mệnh Mộc. Nếu bạn là người mệnh Mộc và đang không biết làm thế nào để cải thiện số mệnh để mang lại nhiều may mắn cho gia đình, cùng tham khảo bài viết cùng ZOOMHOU nhé!

PHONG THỦY CỦA NHỮNG NGƯỜI MỆNH MỘC Tranh Canvas Mệnh Mộc

390ttl
Tranh Canvas Mệnh Mộc

Nếu bạn là người mệnh Mộc hoặc đang quan tâm và muốn tìm hiểu về người mệnh Mộc thì phải nằm lòng những thông tin bổ ích sau đây Tranh Canvas Mệnh Mộc. Mệnh Mộc tượng trưng cho đất mẹ, cây cỏ, cho những mầm non của sự sinh sôi nảy nở. Người mệnh Mộc thường thông minh, có khí chất hiên ngang, có tướng làm quan và vững vàng trong cuộc sống, là nam thì cực kỳ dũng cảm, dám làm, còn nữ thì tài sắc và pha một chút nam tính.

Mệnh tương sinh với Mộc là Thủy, tương khắc là Kim vì thế khi mua quà hay đồ dùng cho người mệnh Mộc cần chú ý những chi tiết sau đây.

MÀU SẮC Tranh Canvas Mệnh Mộc

Màu sắc Tranh Canvas Mệnh Mộc thường là các màu như xanh lá cây, xanh lục, nâu, tượng trưng cho đất mẹ và cây cối. Nên kết hợp với các màu như xanh nước biển, đen là các màu tương sinh của mệnh Thủy để đem lại nhiều may mắn. Cần tránh các màu sắc mang sắc Kim như vàng, cam, trắng, ghi sẽ làm người mệnh Mộc dễ tiêu tán năng lượng và tài lộc.

HỌA TIẾT Tranh Canvas Mệnh Mộc

Nếu mua nội thất, đồ trang trí hoặc tranh phòng khách cho người mệnh Mộc có thể tham khảo các đồ vật có họa tiết cong, uốn lượn như thân cây, có hình cây cối, nước, hoặc lửa sẽ đem lại nhiều vượng khí cho người mệnh Mộc.

BỨC Tranh Canvas Mệnh Mộc ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

Mệnh Mộc hợp Tranh Canvas Mệnh Mộc gì là câu hỏi thường gặp của những người quan tâm đến phong thủy. Những loại tranh sau đây sẽ rất phù hợp để đem tặng hoặc mua về treo trong nhà người mệnh Mộc.

Tranh Canvas Mệnh Mộc THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

Tranh thuận buồm xuôi gió có hình tượng con tàu rẽ sóng biển khơi, mang ý nghĩa chúc cho sự nghiệp của người mệnh Mộc lên cao như diều gặp gió, luôn vững vàng trước mọi khó khăn và bão tố trong cuộc đời. Đem tặng hoặc treo bức tranh này trong phòng khách, phòng làm việc sẽ đem lại nhiều năng lượng tốt cho gia chủ.

Tranh Canvas Mệnh Mộc SƠN THỦY

Tranh Canvas Mệnh Mộc sơn thủy có nhiều họa tiết mang bản mệnh của mệnh Mộc là cây cối, đất mẹ, cộng thêm hình ảnh sông suối của mệnh Thủy tương sinh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Mộc. Bức tranh sơn thủy treo phòng khách đem lại nhiều sinh khí cho ngôi nhà, góp phần làm gia đình đầm ấm, hòa thuận trên dưới với nhau hơn.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/