Tranh Canvas Mã Đáo Thành Công Đẹp Nhất Tại Lê Duẩn Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Mã Đáo Thành Công Đẹp Nhất Tại Lê Duẩn Hà Nội

Bạn đang cần tìm mẫu Tranh Canvas Mã Đáo Thành Công làm quà tặng cho gia đình, người thân hoặc trang trí văn phòng, cơ quan, công sở. Hãy đến với ZOOMHOU với nhiều mẫu tranh đẹp, sắc nét, sản phẩm tốt, giao hàng miễn phí nhanh chóng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng như ý.

Tranh Canvas Mã Đáo Thành Công, Ý NGHĨA, CÁCH TREO HỢP PHONG THỦY

Mdtc52_69139
Tranh Canvas Mã Đáo Thành Công

Tranh treo tường phong thủy ngày càng được nhiều gia đình sử dụng, đặc biệt là loại Tranh Canvas Mã Đáo Thành Công. Một trong những món đồ phong thủy thường thấy về loài ngựa là bức Tranh Canvas Mã Đáo Thành Công (ngựa phi nước đại) tượng trưng cho sự phát đạt về tiền tài hay thăng tiến về danh vọng. Bạn yêu thích tranh mã đáo cùng tìm hiểu tranh mã đáo thành công, ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy.

Tranh Canvas Mã Đáo Thành Công LÀ GÌ?

21
Tranh Canvas Mã Đáo Thành Công

Đây vốn nguyên bản chính là một câu thành ngữ của người Hán ngày xưa Tranh Canvas Mã Đáo Thành Công. Để có thể hiểu được nghĩa của nguyên câu trước hết ta sẽ đi phân tích nghĩa của từng từ:

  • Mã có ý nghĩa là ngựa.
  • Đáo có ý nghĩa là đến từ nơi khác, đi đến nơi, quay về.
  • Thành : Ý nghĩa thể hiện một kết thúc tốt đẹp, thành công.
  • Công: biểu thị ở đây là hiệu suất cao.

Tranh Canvas Mã Đáo Thành Công hiểu nguyên cụm từ có thể là : Ngựa đi xa quay về mang tin thành công. Để lý giải cho điều này, ngoài các điển tích thì còn có nhiều cách giải thích khác. Chẳng hạn như là kỵ binh có vai trò quan trọng trong chiên sự, kỵ binh đến tức là chiến thắng. Ngoài ra, kỵ binh khi thắng trận sẽ cưỡi con ngựa khỏe nhất quay về báo tin thắng lợi.

LÝ GIẢI CÂU CHÚC ” MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG” Tranh Canvas Mã Đáo Thành Công

Mã đáo thành công là một câu chủa từ xa xưa của ông cha ta Tranh Canvas Mã Đáo Thành Công. Với ý nghĩa đại khái như là  “ngựa về ắt sẽ thành công” hay “có ngựa ắt sẽ thành công”. Gắn liền với câu chúc là có một ý nghĩa đi kèm khá sâu sắc. Ngày xa xưa, ngựa chính là phương tiện hỗ trợ đi lại thuận lợi nhất. Vì ngựa bao hàm được nhiều yếu tố chạy nhanh, sức bền, thông minh, trung thành. Cuộc sống con người khi xưa rất gần gũi với loài động vật này.

Tranh Canvas Mã Đáo Thành Công, NGỰA PHI VÀ HOA MẪU ĐƠN

Ngựa cùng con người đồng cam cộng khổ trong cuộc sống, trong lao động, trong buôn bán và ngay cả khi ra trận chống giặc Tranh Canvas Mã Đáo Thành Công. Mỗi khi đi làm ăn xa nhà, ngựa chính là người đồng hành có khi cả tháng cả năm. Khi ra chiến trận, thường “đi mười về một”. Vì vậy, “mã đáo” – “có ngựa quay về” – chính là một hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công bởi còn người là còn tất cả.

Tranh Canvas Mã Đáo Thành Công, NGỰA PHI TRÊN SUỐI NƯỚC

Do đó, hình ảnh ngựa quay về được xem như là tượng trưng cho sự thắng lợi Tranh Canvas Mã Đáo Thành Công. Hoặc ít nhất là khi ngựa về một mình, người chủ vẫn không mất nó, điều này được xem như là không bị lỗ. Nếu ngựa nhà còn dắt thêm ngựa hoang về cùng là đã bắt đầu “có lãi”. Câu chúc Mã đáo thành công không chỉ phù hợp với những người làm ăn kinh doanh. Mà thậm chí còn rất hợp với những người chinh phục con đường quan lộ. Câu chúc này thường được sử dụng vào những dịp năm mới. Đặc biệt là trong năm con ngựa, lời chúc này càng trở nên phù hợp và ý nghĩa hơn.

Ý NGHĨA HÌNH TƯỢNG CON NGỰA THEO PHONG THỦY Tranh Canvas Mã Đáo Thành Công

Do hình ảnh con ngựa được sử dụng phổ biến và lâu dài trong lịch sử với nhiều giá trị ý nghĩa khác nhau nên chúng đã tạo ra cho con người nhiều giá trị tinh thần sâu sắc ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống văn hóa nghệ thuật, tinh thần cũng như đời sống tâm linh của con người Việt Nam ta Tranh Canvas Mã Đáo Thành Công. Theo quan niệm văn hóa cổ truyền thì có nhiều vị thần cưỡi ngựa du hành hoặc chúng góp sức tạo ra hoặc chuyển hóa năm bản nguyên thế giới đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ở Việt Nam, tại các ngôi đình, đền chùa thường thờ hai con có màu sắc khác nhau biểu tượng cho sự uy linh, tôn nghiêm và tính cân xứng.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/