Tranh Canvas Hoa Sen Đẹp Nhất Tại Vĩnh Phúc Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Hoa Sen Đẹp Nhất Tại Vĩnh Phúc Hà Nội

Bạn đang cần tìm mẫu Tranh hoa sen dùng để trang trí tường nhà hoặc làm quà tặng cho gia đình, người thân là món quà ý nghĩa vô giá. Hãy đến với ZOOMHOU.COM với nhiều mẫu tranh đẹp, sắc nét, giá rẻ, sản phẩm tốt, giao hàng miễn phí nhanh chóng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng như ý.

Tranh Canvas Hoa Sen CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Tranh Canvas Hoa Sen
Tranh Canvas Hoa Sen

Hoa sen là loài hoa vô cùng quen thuộc trong đời sống và văn hoá của người Việt Nam và xuất hiện phổ biến trong các tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt là trong Tranh Canvas Hoa Sen. Những bức tranh chủ đề hoa sen luôn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như ý nghĩa. Việc lựa chọn treo tranh hoa sen vừa tạo không gian tươi mới, hiện đại, tràn đầy sức sống lại vừa mang lại đến nhiều vượng khí cho gia đình. Giá trị về mặt thẩm mỹ thì hiển nhiên, ai ai cũng thấy rồi. Nhưng còn thông điệp và ý nghĩa ẩn chứa trong bức tranh là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cặn kẽ điều này trước khi xem xét đến việc tranh hoa sen hợp với tuổi nào.

THẢO LUẬN, Tranh Canvas Hoa Sen HỢP VỚI TUỔI NÀO? TRANG TRÍ ĐIỀU HÒA KHÍ VƯỢNG

Tranh Canvas Hoa Sen
Tranh Canvas Hoa Sen

Hoa sen là hình ảnh đại diện cho sự thanh cao, thoát tục và là biểu tượng của sự may mắn, trí tuệ. Vậy nên Tranh Canvas Hoa Sen truyền tải thông điệp về sự thịnh vượng, thông minh, nhạy bén. Đồng thời bức tranh sẽ mang lại may mắn, những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống cũng như trong công việc. Tranh hoa sen làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian, điều hoà khí vượng, tăng cường may mắn, tài lộc, sức khoẻ cho gia chủ. Nhưng tranh hoa sen hợp với tuổi nào? Những ai nên và không nên treo tranh hoa sen?

Ý NGHĨA Tranh Canvas Hoa Sen TRONG ĐỜI SỐNG TÂM LINH

Tranh Canvas Hoa Sen trong phật giáo có ý nghĩa vô cùng lớn, nó tượng trưng cho sự thuần khiết, thanh cao, giác ngộ, không bị vấy bẩn giữa dòng đời xô đẩy, vượt qua mọi tham lam, dục vọng. Hoa sen sinh trưởng và phát triển trong bùn lấy nhơ nhớp. Nhưng sen vẫn vươn lên khỏi mặt nước, khoe sắc, toả hương thơm thanh khiết mà hoàn toàn không hôi tanh mùi bùn. Khi sen nở cũng không bị loài ong, bướm nào lấy nhuỵ.

Vậy Tranh Canvas Hoa Sen nhắc nhở con người biết sống hết mình, trong sạch, liêm khiết, không làm những điều trái với lương tâm, đạo đức, luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Tranh Canvas Hoa Sen BÌNH HOA SEN VÀNG ĐỒNG

Ý NGHĨA Tranh Canvas Hoa Sen TRONG PHONG THUỶ

Tranh Canvas Hoa Sen là hình ảnh đại diện cho sự thanh cao, thoát tục và là biểu tượng của sự may mắn, trí tuệ. Vậy nên tranh hoa sen truyền tải thông điệp về sự thịnh vượng, thông minh, nhạy bén. Đồng thời bức tranh sẽ mang lại may mắn, những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống cũng như trong công việc. Một bức tranh hoa sen treo trong nhà có thể điều hoà khí vượng. Đó là tăng năng lượng tốt, mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khoẻ. Và ngăn chặn những điều xấu có thể xảy đến với gia chủ, mang lại sự bình yên cho gia đình.

Tranh Canvas Hoa Sen HOA SEN TRẮNG

Tranh Canvas Hoa Sen hợp với tuổi nào, mệnh nào?

Theo ngũ hành, cây sen thuộc thành mộc. Để vươn lên khoe sắc toả hương thì sen cần vượt qua tầng nước sâu thuộc hành Thuỷ. Hoa sen có màu hồng thuộc hành Hoả. Nhuỵ sen màu vàng thuộc hành Thổ và màu trắng của ngó sen thuộc hành Kim. Tranh hoa sen thập hợp đủ ngũ hành Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ như vậy nên sẽ phù hợp với tất cả các mệnh. Nhưng tất nhiên trong số đó sẽ có những mệnh phù hợp hơn cả, mang về nhiều lợi ích nhất khi treo tranh sen.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/