Tranh Canvas Hoa Sen Đẹp Nhất Tại Quan Hoa Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Hoa Sen Đẹp Nhất Tại Quan Hoa Hà Nội

Bạn đang cần tìm mẫu Tranh Canvas Hoa Sen dùng để treo tường nhà hoặc làm quà tặng cho gia đình, người thân là món quà ý nghĩa vô giá. Hãy đến với ZOOMHOU với nhiều mẫu tranh đẹp, sắc nét, giá rẻ, sản phẩm tốt, giao hàng miễn phí nhanh chóng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng như ý.

Tranh Canvas Hoa Sen CHUẨN ĐẸP VỚI NHIỀU Ý NGHĨA, CÁCH TREO HÚT LỘC TÀI

Tranh Canvas Hoa Sen
Tranh Canvas Hoa Sen

Vẻ đẹp tươi tắn, hồng hào lại mang ý nghĩa về sức sống căng tràn, tươi mới hơn cho gia chủ Tranh Canvas Hoa Sen. Treo Tranh Canvas Hoa Sen trong nhà mang ý nghĩa phồn vinh,  biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống mãnh liệt và cũng là biểu trưng cho nhân quả luân hồi. Tranh Hoa Sen sẽ là món quà có giá trị tinh thần đặc biệt để dành tặng người thân, bạn bè như một sự cổ vũ động viên nhau cố gắng trong cuộc sống không ngừng phấn đấu vươn lên dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa.

 Không gì thiêng liêng hơn hoa sen – loài hoa tượng trưng cho sự tinh khiết mà càng hiểu về nguồn gốc ý nghĩa hoa sen, ta càng thêm mê đắm loài hoa này.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người ta có thể không để ý nhiều đến hoa sen. Sự đối xứng và màu sắc nổi bật tạo cảm giác chắc chắn nhưng ẩn sâu trong đó là sự mong manh và ý nghĩa sâu xa. Không chỉ tại Việt Nam, hoa sen có ý nghĩa đặc biệt với nhiều nước Á Đông. Đối với người Ai Cập, hoa sen tượng trưng cho vũ trụ, là loài hoa có khả năng tái sinh thần kỳ. Trong văn hóa Ấn Độ, người ta cho rằng các vị thần nữ ngồi trên đài sen như trong Phật giáo kể lại chuyện Đức Phật xuất hiện trên một bông sen lơ lửng và bước chân đầu tiên của Ngài xuống Trái đất đã để lại hoa sen nở.

Thoát khỏi cái hôi tanh của mùi bùn, rũ bùn đứng dậy, bông sen của những buổi sáng tinh mơ trở nên thật đẹp đẽ, trong trẻo, thanh cao như một lời từ chối chấp nhận thất bại, hiên ngang, kiên cường  với cuộc sống.

TRANH BỘ 5 BỨC, Tranh Canvas Hoa Sen

Tranh Canvas Hoa Sen
Tranh Canvas Hoa Sen

Mỗi một màu sắc của Tranh Canvas Hoa Sen hàm ẩn một ý nghĩa riêng. Hoa sen trắng và hồng thuộc họ Nelumbo tượng trưng cho sự thuần khiết và tận tâm. Những bông hoa đỏ, tím và xanh có màu sắc nồng nàn hơn mang ý nghĩa tâm linh về sự thăng thiên và giác ngộ hoặc tái sinh. Một bông hoa sen xanh là một món quà đẹp cho bất cứ ai đang cố gắng cải thiện cuộc sống và bắt đầu những thói quen tốt.

Ý NGHĨA Tranh Canvas Hoa Sen KHI TREO TRONG NHÀ

Treo Tranh Canvas Hoa Sen trong nhà mang ý nghĩa phồn vinh,  biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống mãnh liệt và cũng là biểu trưng cho nhân quả luân hồi.

Một bức tranh Hoa Sen mang ý nghĩa cũng giống như cuộc đời của một con người, hoa nở tượng trưng cho quá khứ, đài sen thì tượng trưng cho hiện tại, nhụy sen chính là tương lai. Đó là sự nối tiếp liên tục, đại diện cho sự thịnh vượng, những điều tốt đẹp luôn ở phía trước.

BỘ GHÉP BÌNH HOA SEN Tranh Canvas Hoa Sen

Tranh Canvas Hoa Sen sẽ là món quà có giá trị tinh thần đặc biệt để dành tặng người thân, bạn bè như một sự cổ vũ động viên nhau cố gắng trong cuộc sống không ngừng phấn đấu vươn lên dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Hay là lời chúc nhau gặp nhiều may mắn và phát tài trong kinh doanh, hay chỉ đơn giản là lời cầu chúc cho nhau gặp nhiều phúc lành, an yên trong tâm hồn và trong gia đình.

CÁ CHÉP HOA SEN 3D Tranh Canvas Hoa Sen

Nếu bạn treo 1 bức Tranh Canvas Hoa Sen đẹp trong nhà, bạn sẽ cảm nhận được sự thanh tịnh trong tâm hồn. Sau những bộn bề của cuộc sống ta lại có được những giây phút lắng lòng bên 1 tách trà chiều. Nhìn ngắm những mẫu tranh hoa sen tĩnh lặng, yên đềm để ta lấy lại những cân bằng trong tâm hồn và cảm xúc cho ta thêm quý thêm yêu những gì ta đang có và biết ơn những người luôn bên ta những lúc khó khăn cũng như những khi vui buồn trong cuộc sống.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/