Tranh Canvas Hoa Mộc Lan Đẹp Nhất Tại Quán Thánh Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Hoa Mộc Lan Đẹp Nhất Tại Quán Thánh Hà Nội

Trong các loài hoa, mỗi loài sẽ mang một nét đẹp riêng biệt, khác nhau Tranh Canvas Hoa Mộc Lan. Mỗi loài sẽ có đặc trưng riêng, sự cuốn hút riêng mình. Những bông hoa mộc lan đẹp tựa như một thiếu nữ. Nhưng ẩn sâu trong nó là biểu hiện của đức hi sinh và lòng dũng cảm. Là đại diện tuyệt vời cho người phụ nữ vừa dịu dàng vừa mạnh mẽ, kiên cường và sự thầm lặng.

Tranh Canvas Hoa Mộc Lan SẮC XANH

Tranh Canvas Hoa Mộc Lan
Tranh Canvas Hoa Mộc Lan

Tranh Canvas Hoa Mộc Lan mọc trên cây, chứ không phải là dây leo, bụi rậm hoặc trên thân cây. Những cái cây này có thể sống cả một thế kỷ.

Hoa mộc lan không thể thụ phấn mà thiếu sự giúp đỡ của bọ cánh cứng. Ánh sáng và hương thơm ngọt ngào giúp chúng thu hút bọ cánh cứng.

Hoa mộc lan của phương nam đã trở thành loài hoa đại diện cho tiểu bang Mississipi vào năm 1952.
Hoa mộc lan có hương thơm ngát, thường được gọi với tên mộc lan của Siebold là quốc hoa của Triều Tiên.

Tranh Canvas Hoa Mộc Lan TRANG TRÍ TƯỜNG SANG CHẢNH HOT 2022 VỚI NHIỀU Ý NGHĨA

Tranh Canvas Hoa Mộc Lan
Tranh Canvas Hoa Mộc Lan

Tranh Canvas Hoa Mộc Lan tượng trưng cho vẻ đẹp bình dị mà mạnh mẽ, ẩn sâu bên trong là đức hi sinh thầm lặng và lòng dũng cảm. Tranh Canvas Hoa Mộc Lan được xem là biểu tượng hoàn hảo cho vẻ đẹp và sự dịu dàng của người phụ nữ. Chúng  vẻ đẹp rực rỡ và hương thơm nồng nàn. Bạn yêu thích tranh hoa mộc lan cùng tìm ZOOMHOU tìm hiểu top mẫu tranh hoa mộc lan trang trí tường sang chảnh hot 2022 với nhiều ý nghĩa.

BIỂU TƯỢNG Tranh Canvas Hoa Mộc Lan TRONG TRANG TRÍ

Tranh Canvas Hoa Mộc Lan có vẻ như luôn hiện diện ở khắp nơi nhưng chúng không phải là một loại thực vật phổ biến. Đây là một vài điều thú vị về hoa mộc lan:

Ý NGHĨA VỀ Tranh Canvas Hoa Mộc Lan TRONG TRANG TRÍ

Ý nghĩa về Tranh Canvas Hoa Mộc Lan
Mặc dù bức Tranh Canvas Hoa Mộc Lan lan thường được nhìn thấy với những cánh hoa màu trắng, vẫn có vài loài có màu hồng, vàng hoặc tím. Trong tôn giáo hiện đại, màu của hoa thường được dùng trong các câu thần chú kiến nghị những vị thần nhất định.

Màu trắng: đại diện cho mặt trăng, và các vị nữ thần mặt trăng và cho các thần chú được thực hiện vào thứ Hai
Màu vàng: đại diện cho mặt trời, các vị thần mặt trời và cho các câu thần chú vào Chủ Nhật
Màu hồng: đại diện cho sự nữ tính, bạn bè và tình yêu. Những câu thần chú sử dụng hoa màu hồng sẽ hoạt động tốt nhất vào thứ Sáu, ngày của những nữ thần tình yêu như Venus hay Aphrodite.
Màu tím: đại diện cho hoàng gia từ thời Roman, thích hợp cho các thần chú dành cho chính phủ. Vì vậy mẫu tranh hoa mộc lan không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn phong phú về màu sắc.

Ý NGHĨA Tranh Canvas Hoa Mộc Lan TRONG PHONG THỦY:

Tranh Canvas Hoa Mộc Lan tượng trưng cho vẻ đẹp bình dị mà mạnh mẽ, ẩn sâu bên trong là đức hi sinh thầm lặng và lòng dũng cảm. Tranh hoa mộc lan được xem là biểu tượng hoàn hảo cho vẻ đẹp và sự dịu dàng của người phụ nữ. Chúng có vẻ đẹp rực rỡ và hương thơm nồng nàn. Có nhiều màu như màu hồng, màu trắng, màu vàng, màu tím nhạt. Mỗi màu lại có nét đẹp rất riêng.

+/ Cây hoa mộc lan rụng lá rồi mới nở hoa. Các bông hoa mọc ở đầu cành trông như những ngọn nến rực lửa. Lúc nào cũng kiêu sa, mạnh mẽ và kiên cường bên trong. Mộc mạc, ấm áp và thuần khiết bên ngoài.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/