Tranh Canvas Hoa Hướng Dương Đẹp Nhất Tại Hàng Tre Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Hoa Hướng Dương Đẹp Nhất Tại Hàng Tre Hà Nội

Tranh Canvas Hoa Hướng Dương, MÓN QUÀ Ý NGHĨA CỦA SỰ ẤM ÁP

Tranh Canvas Hoa Hướng Dương
Tranh Canvas Hoa Hướng Dương

Hoa Hương Dương là loại hoa thuộc họ Cúc Tranh Canvas Hoa Hướng Dương. Loài hoa này có rất nhiều điểm tạo nên sự khác biệt.

Đầu tiên phải kể đến hình dạng của bông hoa hướng dương. Những cánh hoa bên ngoài được gọi là chiếc hoa tỏa tia theo tên khoa học. Tiếp theo vòng trong ta vẫn nghĩ là nhụy hoa được gọi là chiếc hoa dạng đĩa sếp sát nhau theo kiểu hình xoắn ốc. Những chiếc hoa này khi trưởng thành sẽ có quả tức “hạt hướng dương”.

Tranh Canvas Hoa Hướng Dương, MÓN QUÀ Ý NGHĨA CỦA SỰ ẤM ÁP, YÊU THƯƠNG- ZOOMHOU

Tranh Canvas Hoa Hướng Dương
Tranh Canvas Hoa Hướng Dương

Tuy loài hoa hướng dương không mang một vẻ đẹp mềm mại, quý phái như hoa hồng, cũng không sang trọng như hoa lan hay không đài cát như hoa mẫu đơn, nhưng với vẻ đẹp hoang dại và màu sắc vàng rực rỡ tươi thắm, hoa hướng dương đã tạo cho mình nét đẹp riêng, nét đẹp của sự trung thành và mạnh mẽ Tranh Canvas Hoa Hướng Dương. Bạn đang cần tìm mẫu Tranh Canvas Hoa Hướng làm quà tặng cho gia đình, người thân cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Bên cạnh những đặc điểm thuỷ chung với ánh mặt trời, hoa hướng dương còn mang đến ý nghĩa về ý chí, sức mạnh trong cuộc sống, vì luôn vươn mình hướng tới mặt trời để đón nhận những tia nắng ấm áp. Do đó, hoa hướng dương còn là hình ảnh đại diện cho những người luôn có ý chí, cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, không bao giờ bỏ cuộc dù cuộc đời không màu hồng như mơ ước, có biết bao nhiêu điều chông gai, cay đắng luôn chào đón.

TRANH BỘ 3 BỨC Tranh Canvas Hoa Hướng Dương

Thứ 2, loài hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời Tranh Canvas Hoa Hướng Dương. Thân cây cho phép chúng uốn theo hướng mặt trời từ Đông sang Tây trong ngày theo chu kỳ của mặt trời. Các cây hoa hướng dương luôn hướng về phía Đông cho một khởi đầu mới, để được sưởi ấm từ mặt trời nhằm thu hút các côn trùng thụ phấn.

Với đặc điểm luôn hướng về phía mặt trời, nên hoa hướng dương rất có ý nghĩa trong tình yêu. Hoa hướng dương tượng trưng cho một tình yêu bền vững, thuỷ chung, thể hiện được niềm tin yêu và hy vọng một tương lai lâu dài trong tình yêu, luôn hướng về điều tươi sáng nhất. Vì vậy, trong những dịp lễ, ngày kỷ niệm nên tặng cho người bạn yêu thương một bức tranh treo tường hoa hướng dương với ý nghĩa gửi tặng đến người ấy một thông điệp tình yêu vĩnh cửu.

Tranh Canvas Hoa Hướng Dương BỘ 3 BỨC, HOA HƯỚNG DƯƠNG

Tranh Canvas Hoa Hướng Dương và các dòng tranh treo tường hoa hướng dương

Đây là hai đặc điểm rất thú vị tạo nên sự khác biệt của loài hoa hướng dương. Tiếp theo mời bạn tìm hiểu có những dòng tranh về hoa hướng dương nào?

Nhắc đến hoa hướng dương thì chắc chắn ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến những cánh hoa vàng rực rỡ luôn hướng về phía mặt trời, mang một vẻ đẹp mộc mạc, vương giả. Hoa hướng dương là loài hoa biểu trưng cho lòng trung thành, tính kiên định, luôn chung thuỷ trong tình yêu giống như luôn hướng về phía mặt trời, mặc dù ánh nắng có gay gắt đến thế nào đi chăng nữa vẫn không quay về hướng khác.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/