Tranh Canvas Hoa Cúc Đẹp Nhất Tại Trần Hưng Đạo Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Hoa Cúc Đẹp Nhất Tại Trần Hưng Đạo Hà Nội

Trên thế giới hơn gần 1500 dòng cúc với màu sắc đa dạng, tại Việt Nam có 5 loài và trên thế giới có khoảng 200 loài Tranh Canvas Hoa Cúc. Mỗi giống hoa sẽ được chăm sóc theo tùy theo cơ địa cũng như sự thích nghi của chúng. Vì vây không có một kích thước cụ thể nào để ấn định cho hoa cúc, sẽ có loài có kích thước nhỏ, kích thước trung bình vừa cũng như kích thước lớn.

NÊN MUA Tranh Canvas Hoa Cúc TẠI ĐÂU GIÁ RẺ, UY TÍN? – ZOOMHOU

Tranh Canvas Hoa Cuc
Tranh Canvas Hoa Cuc

Tranh Canvas Hoa Cúc – Ngày này nhiều gia đình thay thế các loại tranh phong cảnh non nước, tranh trừu tượng thành dòng tranh về các loại hoa để giúp căn phòng có cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng hơn. Bạn muốn mua trang trí cho ngôi nhà mình bằng tranh treo tường nhưng chưa biết địa chỉ nào cung cấp sản phẩm chất lượng. Hãy cùng ZOOMHOU tìm hiểu và nên mua tranh hoa cúc tại đâu giá rẻ, uy tín nhé!

Tranh Canvas Hoa Cúc NGUỒN GỐC CỦA LOÀI CÚC

Tranh Canvas Hoa Cúc

Hoa cúc có xuất xứ từ Nhật Bản và Trung Quốc vào những năm XV trước công nguyên Tranh Canvas Hoa Cúc. Đầu tiên họ phát hiện loài hoa này được tìm thấy ở một nơi hoang vu ở phía Đông của Trung Quốc. Có tên theo tiếng La – tinh là Chrysanthemum sp kết hợp từ Chrysos và Anthemum là màu vàng và hoa. Tuy nhiên thời đó hoa cúc có rất nhiều tên gọi khác nhau được quyết định bởi từng vùng miền chứ không có một tên gọi chung như bây giờ.

Trong văn hóa Phương Đông thì hoa cúc là một trong bốn dòng cây cảnh quý hiếm và được ưa chuộng.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian, khả năng để chăm sóc nhưng vẫn muốn được ngắm nhìn vẻ đẹp của chúng. Vậy nên Tranh Canvas Hoa Cúc đã ra đời từ đó để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Việc này giúp cho mọi người không cần phải trồng hoa cúc mà vẫn được tận hưởng không gian thư giãn.

Ý NGHĨA Tranh Canvas Hoa Cúc

Mỗi nước sẽ có những quan niệm, ý nghĩa khác nhau về Tranh Canvas Hoa Cúc bởi không cùng một nền văn hóa.

Tuy nhiên nhìn trên tổng quan thì hoa cúc sẽ có 2 nghĩa lớn bao gồm về sự thể hiện bên ngoài cũng như thông điệp bên trong để truyền tải tới mọi người.

Có người cho rằng hoa cúc đại diện cho sự cao quý, có quyền lực trong một môi trường sống cụ thể. Điều này được bắt nguồn từ thời xưa, con dấu trong các gia đình hoàng gia đều có một điểm chung là khắc hình hoa cúc lên trên để làm biểu tượng. Dù cho họa tiết sẽ có sự thay đổi nhưng không đáng kể, vẫn có thể nhận ra là hình hoa cúc.

Còn với thông điệp bên trong thì hoa cúc thể hiện cho sự cầu may, bình an cũng như tôn nghiệm về lòng tự trọng. Từ xưa dân ta đã có nghi thức dùng loài hoa này để dâng lên cúng Phật, cúng lễ đầu năm cũng như đưa tiễn người đã khuất.

Tranh Canvas Hoa Cúc giúp cho ngôi nhà tăng thêm tính thẩm mỹ

Khi sử dụng các loại Tranh Canvas Hoa Cúc chất lượng để trang trí giúp cho ngôi nhà tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như tăng phúc khí, cầu phát tài, cát tường và bình an cho gia chủ.

Ngoài ra còn có một sự tích về bông hoa này là có một cô bé vì muốn mẹ sống lâu hơn mà đã sẽ nhỏ bông hoa thành nhiều cách nhỏ, thể hiện lòng hiếu kính với cha mẹ, với bậc sinh thành.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/