Tranh Canvas Hổ Đẹp Nhất Tại Thung Lũng Hoa Hồ Tây Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Hổ Đẹp Nhất Tại Thung Lũng Hoa Hồ Tây Hà Nội

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN CỰC KỲ CHÚ Ý KHI TREO TTranh Canvas Hổ TRONG NHÀ

Tranh Canvas Hổ
Tranh Canvas Hổ

Hổ là loài vật được coi là chúa sơn lâm trong rừng chính vì thế mà đây là loài vật rất được ưa chuộng để làm chủ đề cho những bức Tranh Canvas Hổ. Vậy Tranh Canvas Hổ có ý nghĩa gì? Nên treo Tranh Canvas Hổ như thế nào? Hãy cùng ZOOMHOU tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ý NGHĨA CỦA Tranh Canvas Hổ

Tranh Canvas Hổ
Tranh Canvas Hổ

– Hổ là biểu tượng của phẩm giá, sự tôn trọng, quyền lực, niềm đam mê và lòng dũng cảm trong văn hóa châu Á Tranh Canvas Hổ. Khi chúng ta nghĩ về hổ, chúng ta nghĩ đến sức mạnh to lớn, những nhà lãnh đạo và những biểu tượng thành công. Nhiều gia đình yêu thích Tranh Canvas Hổ mang nhiều ý nghĩa độc đáo bởi những đặc điểm này.

– Hổ là kẻ thống trị rừng rậm, một loài vật mạnh mẽ và là thủ lĩnh của muôn loài. Họa tiết hổ tượng trưng cho sức mạnh và địa vị của con người và bộ tộc. Hổ còn được dùng làm biểu tượng quân sự hoặc bầu cử, điêu khắc trong các công trình kiến ​​trúc, đền đài, hoặc trên y phục của vua chúa, quan lại.

– Bảo vệ chủ nhân: Con hổ, với tư cách là kẻ thống trị rừng rậm, thường được sử dụng như một biểu tượng để bảo vệ đất đai và gia đình. Ở Việt Nam và các quốc gia khác, hổ được tôn thờ như một vị thần hộ mệnh hoặc được coi là quốc huy.

– Tiền tài, công danh: Theo phong thủy, treo Tranh Canvas Hổ sẽ mang lại cho gia chủ sự may mắn, giàu sang, tiền tài. Đồng thời, tranh hổ là vật linh thiêng có tác dụng xua đuổi âm khí, tà khí, tăng cường dương khí cho ngôi nhà của bạn.

– Tượng trưng cho tính cách con người: Con hổ còn được định nghĩa là người ngoan cường, kiên nhẫn và biết cách “chộp” lấy cơ hội thành công. Theo quan niệm của người châu Á, hổ là một con vật linh thiêng và được kính trọng, biểu thị cho sự thịnh vượng và thành công, và những cá nhân thành công đôi khi được đánh đồng với hình ảnh của một “con hổ”.

TUỔI NÀO HỢP VỚI Tranh Canvas Hổ TREO TƯỜNG?

Tranh Canvas Hổ cũng giống như những bức tranh phong thủy khác, không phải ai cũng treo được tranh mà gia chủ phải hợp với tuổi của bức tranh.

– Tuổi Dần, tuổi Tuất, tuổi ngọ là những tuổi thích hợp để treo ảnh.

– Không nên treo tranh khi gia thủ thuộc những tuổi sau: Thân, Tỵ, Hợi.

– Người tuổi Tý, Sửu, Mão, Thìn, Mùi, Dậu vẫn có thể treo tranh chân dung nhưng ảnh hưởng ít nhiều đến vượng khí của gia đình.

Khi treo tranh treo tường về chủ đề con vật, điều quan trọng là phải xem xét độ tuổi. Nếu tin vào phong thủy, gia chủ không nên vì tình yêu mà nên xem tuổi của mình có hợp với linh vật đó hay không. Nếu đúng tuổi sẽ mang nhiều tài lộc vào nhà; ngược lại có thể mang đến những điều xui xẻo, không có lợi cho gia đình và gia chủ.

Tranh Canvas Hổ TREO TƯỜNG SAO CHO HỢP LÝ?

– Treo Tranh Canvas Hổ gần cửa trong phòng khách hoặc nơi làm việc sẽ mang lại tài lộc, vượng khí. Không nên treo tranh hổ ở những khu vực có năng lượng thấp như phòng vệ sinh, nhà vệ sinh vì chúng sẽ mang lại nhiễm trùng, tai nạn và xui xẻo. Treo tranh trong phòng ngủ sẽ dẫn đến cãi vã, cãi vã, hôn nhân căng thẳng.

– Nên treo một bức Tranh Canvas Hổ quay đầu ra ngoài để bảo vệ ngôi nhà, xua đuổi âm khí, tăng cường năng lượng dương. Không hướng đầu hổ về phía nhà, ví như hổ rình mồi; điều này có hại cho gia đạo.

– Không đặt Tranh Canvas Hổ treo tường quá cao hoặc quá thấp so với tầm mắt. Đặt tranh quá cao sẽ sử dụng nhiều năng lượng hơn mức cần thiết, trong khi đặt tranh con hổ quá thấp sẽ cho thấy sự khinh thường.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/