Tranh Canvas Đẹp Nhất Tại Việt Hưng Long Biên Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Đẹp Nhất Tại Việt Hưng Long Biên Hà Nội

NGUYÊN TẮC GIÚP BẠN CHỌN ĐƯỢC Tranh Canvas ĐẸP

Tranh Canvas
Tranh Canvas

Chọn Tranh Canvas đẹp không phải là yếu tố cần thiết nhất, bạn phải chú ý lựa chọn bức tranh phù hợp với không gian sống và nội thất của gia đình. Khi nói đến việc chọn tranh treo tường, có một số quy tắc không thể phá vỡ mà bạn phải tuân theo. Hãy cùng ZOOMHOU tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lựa chọn tranh treo tường đẹp hợp từng không gian

CHỌN Tranh Canvas ĐẸP TRONG PHÒNG KHÁCH

Tranh Canvas
Tranh Canvas

Phòng khách là bộ mặt của gia chủ, chính vì vậy trong khi chọn Tranh Canvas cho phòng khách cần đặc biệt chú ý đến khâu chọn tranh. Tất cả mọi thứ cần phải được xem xét, từ kích thước đến chất lượng của hình ảnh. Khi chọn tranh cho phòng khách, bạn nên tránh những bức tranh tượng trưng cho những sinh vật hoang dã như báo, hổ,… vì những bức tranh này có thể ảnh hưởng không tốt đến sự thành công của gia đình.

Chọn những bức Tranh Canvas đẹp cho phòng khách không quá u ám, tối tăm, vì điều này có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của các thành viên. Nếu tin vào phong thủy, bạn có thể chọn những bức tranh có màu sắc và linh vật tương sinh với tương lai của mình.

PHÒNG NGỦ CẦN MẪU Tranh Canvas NHƯ THẾ NÀO?

Phòng ngủ nên có tác phẩm nghệ thuật lãng mạn, màu sắc hài hòa và không quá mạnh Tranh Canvas. Cũng nên tránh những biểu tượng về sinh vật hoang dã để tránh tình trạng ngủ không yên giấc và dễ bị giật mình. Hơn nữa, vì phòng ngủ là nơi riêng tư nên bạn có thể thoải mái lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật theo sở thích của mình. Tạo khu vực sáng tạo của riêng bạn, có thể có hoặc không lý tưởng về mặt phong thủy.

Tranh Canvas ĐẸP CHO CĂN BẾP ẤM CÚNG

Căn bếp sẽ vô cùng dễ chịu, với những bức Tranh Canvas về hoa quả, trái cây hay lọ hoa, họa tiết ẩm thực sẽ khuyến khích “cảm giác thèm ăn” ở mọi thành viên trong gia đình. Để tạo không khí thoải mái trong nhà bếp, có thể sử dụng các màu sáng như đỏ hoặc vàng.

NGUYÊN TẮC GIÚP CHỌN Tranh Canvas ĐẸP CHO KHÔNG GIAN

CHỌN Tranh Canvas CÓ KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP

Kích thước của căn phòng ảnh hưởng đến kích thước của những bức Tranh Canvas được mua. Bạn nên suy nghĩ và lựa chọn tranh hợp lý, tránh những bức tranh quá lớn hoặc quá nhỏ so với diện tích phòng khách sẽ tạo ra sự không hài hòa trong thiết kế.

NÊN CHỌN MÀU SẮC Tranh Canvas NHƯ THẾ NÀO?

Màu sắc của phòng khách nên tươi sáng nhưng không quá chói và nó phải phù hợp với phần trang trí còn lại của không gian. Nếu bạn là người mệnh Hỏa thì nên chọn những bức tranh có màu đỏ, tím, xanh lá cây làm màu chủ đạo. Bạn có thể chọn các màu tương sinh và tương khắc cho từng mệnh.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/