Tranh Canvas Chùm Nho Đẹp Nhất Tại Phan Chu Trinh Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Chùm Nho Đẹp Nhất Tại Phan Chu Trinh Hà Nội

Tranh Canvas Chùm Nho TRANG TRÍ TƯỜNG SANG CHẢNH, Ý NGHĨA- ZOOMHOU

Tranh Canvas Chùm Nho
Tranh Canvas Chùm Nho

Tranh Canvas Chùm Nho đang là xu hướng lựa chọn trang trí tường của nhiều người. Chùm nho xanh nho tím, chín mọng còn mang ý nghĩa kích thích vị giác ngon miệng khi dùng bữa. Phòng khách gia đình là không gian trung tâm của gia đình sum họp. Là linh hồn của ngôi nhà. Khi bạn chọn treo một bức tranh chùm nho treo tường phòng khách sẽ đồng nghĩa với việc mang đến cho gia đình những điều may mắn tốt lành.. Bạn yêu thích tranh chùm nho cùng tham khảo tranh chùm nho trang trí tường sang chảnh, ý nghĩa dưới đây.

Tranh Canvas Chùm Nho TREO Ở PHÒNG ĂN CỦA GIA ĐÌNH GIÚP MANG ĐẾN TÀI LỘC VÀ MAY MẮN

Tranh Canvas Chùm Nho
Tranh Canvas Chùm Nho

Phòng ăn của gia đình là một trong không gian rất hợp để treo bức Tranh Canvas Chùm Nho thật ý nghĩa. Treo Tranh Canvas Chùm Nho trên tường phòng ăn sẽ chúc cho gia đình luôn có dồi dào nguồn lương thực, thực phẩm. Chùm nho xanh nho tím, chín mọng còn mang ý nghĩa kích thích vị giác ngon miệng khi dùng bữa.

Xét theo phong thủy, người ta treo Tranh Canvas Chùm Nho ở phòng ăn thể hiện sự dư giả, sung túc nguồn của cải, lương thực. Thể hiện sự sum vầy no đủ của các thành viên trong gia đình. Mà phòng ăn theo quan niệm là nơi khách vào có thể biết được gia đình có sung túc, đủ đầy hay không.

Nên ý nghĩa Tranh Canvas Chùm Nho treo tường phòng ăn: Thể hiện nguyện ước gia đình luôn sung túc, ấm no đủ đầy. Đồng thời màu sắc đẹp của chùm nho vừa khiến không gian sang trọng hơn, vừa giúp gia đình dùng  bữa cảm thấy ngon miệng hơn. Đặc biệt là vào những ngày hè oi nóng.

Tranh Canvas Chùm Nho TREO TƯỜNG PHÒNG KHÁCH CỦA NHÀ BẠN THÌ MANG Ý NGHĨA GÌ?

Phòng khách gia đình là không gian trung tâm của gia đình sum họp Tranh Canvas Chùm Nho. Là linh hồn của ngôi nhà. Khi bạn chọn treo một bức tranh chùm nho treo tường phòng khách sẽ đồng nghĩa với việc mang đến cho gia đình những điều may mắn tốt lành.

Chùm nho càng sai quả, càng căng mọng, chín và trĩu nặng thì lộc tài đến với gia đình theo đó mà nhiều hơn. Công việc sự nghiệp sẽ theo đà mà tăng tiến. Bởi hình ảnh chùm nho lúc này tượng trưng cho sự giàu có và sang trọng.

Dù trang trí bức tranh chùm nho trong không gian nào của căn phòng, từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng ăn thì bức tranh chùm nho cũng luôn thể hiện ý nghĩa tốt lành may mắn mà không phải ai cũng biết. Vì thế nên bạn hãy đi mua ngay một bức tranh chùm nho đẹp về trang trí phòng ăn của gia đình, phòng ngủ thậm chí là phòng khách của ngôi nhà mình.

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tranh Canvas Chùm Nho

Chất liệu in Tranh Canvas Chùm Nho : Mica nhật (tấm Acrylic) 3mm

Lót bề mặt mica : Formex 5mm

Khung viền : Compersit 2cm x 2cm

Phụ kiện móc treo và đinh 3 chân

Tấm mica là loại vật liệu có tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, có tính xuyên sáng tốt

In trên mica với công nghệ phủ trắng sau màu in. bằng máy in uv 8 hệ mực  sau đó cán trên lớp formex 5mm phẳng ép vào khung viền compersit , tạo cảm giác thanh, nhẹ, không cần lồng kiếng an toàn cho trẻ nhỏ.
Với ưu điểm: Bề mặt bóng mịn, sang trọng, nhẹ nhàng và hiện đại không bay màu, dễ lau chùi kết hợp với đinh 3 chân, rất dễ dàng cho việc treo trên tường mà không cần khoan.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/