Tranh Canvas Cây Cọ Đẹp Nhất Tại Phúc Tân Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Cây Cọ Đẹp Nhất Tại Phúc Tân Hà Nội

Bạn đang cần tìm mẫu Tranh Canvas Cây Cọ dùng để trang trí tường nhà hoặc làm quà tặng cho gia đình, người thân là món quà ý nghĩa vô giá. Hãy đến với ZOOMHOU.COM với nhiều mẫu tranh đẹp, sắc nét, giá rẻ, sản phẩm tốt, giao hàng miễn phí nhanh chóng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng như ý.

Tranh Canvas Cây Cọ BỨC TRANH ĐẸP VỚI NHIỀU Ý NGHĨA TƯỢNG TRƯNG CHO SỨC SỐNG DẺO DAI

Tranh Canvas Cây Cọ
Tranh Canvas Cây Cọ

Cây cọ ta mang vẻ đẹp có chút hoang dã, bình dị Tranh Canvas Cây Cọ. Những chiếc lá tròn xòe rộng tạo nên sự cuốn hút kỳ lạ với người ngắm nhìn. Không chỉ mang vẻ đẹp hút mắt, Do cây cọ thường có tuổi thọ khá cao và lá còn mang một màu xanh tràn đầy năng lượng. Điều này, tượng trưng cho sức sống dẻo dai, khỏe mạnh. Bạn thích tranh cây cọ cùng ZOOMHOU.COM tìm hiều Tranh Canvas Cây Cọ bức tranh đẹp với nhiều ý nghĩa tượng trưng cho sức sống dẻo dai dưới đây.

Tranh Canvas Cây Cọ CÂY CỌ LÀ CÂY GÌ

Tranh Canvas Cây Cọ
Tranh Canvas Cây Cọ

Cây cọ là loại cây thuộc họ cau, với tên khoa học là Arecaceae Tranh Canvas Cây Cọ. Cây được bắt nguồn từ nước Nhật và đã du nhập vào Việt Nam khá lâu. Hiện tại, cây cọ có nhiều loại và gồm nhiều kích thước khác nhau. Đối với những cây trồng trong nhà hay văn phòng, thường là các cây trong chậu, có dáng thấp, nhỏ nhắn với chiều cao khoảng 1m. Còn một số cây trồng tại các công trình, thường là những cây cọ có kích thước rất lớn cỡ 1m đến 2m.

ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI CỦA CÂY CỌ Tranh Canvas Cây Cọ

Đây là cây thuộc thân gỗ với dạng cọc Tranh Canvas Cây Cọ. Khi lá rụng thường để lại những vết sẹo trên thân, điều này đã giúp cây tạo cảm giác khỏe khoắn, phong trần.

Cây có tán lá sinh trưởng tốt, lá thường được mọc trên các cuống khá dày.Tương tự như chiếc quạt, với các thùy sâu cong và có đường sóng chạy dài. Ngoài ra, lá luôn mọc thành những cụm và tạo nên tán lá xòe rất bắt mắt. Thông thường, lá có màu xanh nhạt khi còn non và có màu xanh đậm khi cây trưởng thành.

ĐẶC ĐIỂM SINH TRƯỞNG CỦA CÂY CỌ Tranh Canvas Cây Cọ

Cây cọ là loại thực vật sống lâu năm, có khả năng chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt Tranh Canvas Cây Cọ. Do đó, cây có thể phát triển tốt ở trong nhà hoặc ngoài trời.

Nhưng đây vẫn là loại cây có tốc độ sinh trưởng kém. Ngoài ra, khi cây còn non, nên trồng dưới ánh sáng vừa phải, để đảm bảo cây có thể phát triển tốt nhất.

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA Tranh Canvas Cây Cọ

Do cây cọ thường có tuổi thọ khá cao và lá còn mang một màu xanh tràn đầy năng lượng Tranh Canvas Cây Cọ. Điều này, tượng trưng cho sức sống dẻo dai, khỏe mạnh. Vì vậy, khi nhắc đến ý nghĩa phong thủy, Tranh Canvas Cây Cọ rất thích hợp với những người thuộc mệnh Thổ và Kim. Ngoài ra, khi dựa vào ý nghĩa của cây, bạn có thể tặng cây cho bạn bè, người thân của mình.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/