Tranh Canvas Cá Rồng Phong Thủy Tại Đội Cấn Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Cá Rồng Phong Thủy Tại Đội Cấn Hà Nội

Tranh Canvas Cá Rồng được giới chuộng phong thủy quan tâm săn đón vì cá rồng tượng trưng cho quyền lực, tài lộc và may mắn. Cụ thể, xuất hiện các sản phẩm mới mô phỏng cá Rồng như tranh cá Rồng, tượng cá Rồng mạ vàng,… Dưới đây cùng ZOOMHOU.COM tìm hiểu ý nghĩa của tranh cá Rồng, cách chọn tranh, treo tranh cá rồng trong phong thủy.

Tranh Canvas Cá Rồng MẠ VÀNG VÀ Ý NGHĨA PHONG THỦY

Tranh Canvas Cá Rồng
Tranh Canvas Cá Rồng

Theo văn hóa tư tưởng của người Á Đông, khi nuôi một chú cá rồng ở trong nhà sẽ mang đến sự bình an thịnh vượng và thuận lợi trong cuộc sống Tranh Canvas Cá Rồng. Trong văn hoá Trung Hoa, cá rồng là loài hóa thần của thần long nên không những đem lại giàu sang mà còn giúp gia chủ trấn an gia trạch, trừ tà ma.

Ngày nay, cá rồng đang được giới chuộng phong thủy quan tâm săn vì họ cho rằng cá rồng tượng trưng cho quyền lực, tài lộc và may mắn. Người ta tin rằng, cá rồng là hóa thân của Thần Rồng cho nên nó tượng trưng cho quyền lực và vị thế thống trị.

Tranh Canvas Cá Rồng PHONG THUỶ MẠ VÀNG XU HƯỚNG TRANG TRÍ MỚI

Tranh Canvas Cá Rồng
Tranh Canvas Cá Rồng

Cá rồng với hình dáng bên ngoài, vẩy to, vây lớn Tranh Canvas Cá Rồng. Người xưa cho rằng chúng giống như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau. Tranh cá rồng phong thủy mạ vàng là một trong những vật phẩm trang trí được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Treo tranh này trong nhà sẽ đem đến nhiều may mắn, tốt lành cho gia chủ. Nhất là đối với những người làm ăn kinh doanh thì tranh cá rồng phong thủy mạ vàng có ý nghĩa đặc biệt giúp công việc kinh doanh luôn thuận lợi, phát tài.

Việc bài trí một bức Tranh Canvas Cá Rồng mạ vàng 3D cũng có ý nghĩa phong thuỷ tương tự nên nhiều người chọn giải pháp này, vừa đẹp, vừa sang lại không cần phải tốn thời gian chăm chút.

BỘ HAI Tranh Canvas Cá Rồng ĐỎ VÀNG

Tranh Canvas Cá Rồng có vẩy to, vây lớn xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp của loài cá rồng được người xưa cho rằng giống như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau. Chính vì vậy, người ta cũng tin rằng cá rồng trong nhà sẽ giúp cho gia chủ có thêm được nhiều tài lộc, của cải ngày một phồn vinh.

Chính bởi ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp nên tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng cũng giúp gia chủ hút tài lộc thịnh vượng, giàu sang. Tranh cá rồng mạ vàng còn biểu lộ cho tiền tài, quyền lực bởi màu vàng 24K lấp lánh.

Ý nghĩa Tranh Canvas Cá Rồng gia tăng oai phong

Xuất phát từ hình dáng bên ngoài, với mình dài, râu rộng, vảy to, hình dáng dữ dằn Tranh Canvas Cá Rồng. Người ta cho rằng cá rồng là hiện thân của rồng. Để cá rồng trong nhà sẽ gia tăng oai phong cho gia chủ.

Đặc biệt, tranh cá Rồng mạ vàng với những quan chức hay những ai làm sếp việc có bức tranh cá rồng trong nhà là nên có.

TREO Tranh Canvas Cá Rồng NHƯ THẾ NÀO?

Rồng là loài vật có tính linh thiêng cao nhất vì vậy mà việc đặt Tranh Canvas Cá Rồng ở vị trí nào cho đúng là việc làm quan trọng. Không thể đặt tùy tiện vì sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh của gia chủ.

Không gian treo Tranh Canvas Cá Rồng: Bạn nên đặt tranh cá rồng phong thủy ở các không gian rộng lớn, sạch sẽ như: phòng khách, phòng làm việc, tiền sảnh hay sảnh đường lớn của các gia môn, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, công ty,…

Hướng đặt tranh cá rồng:  Bạn nên treo tranh ở hướng Bắc (thuộc cung Quan Lộc) và hướng Đông Nam (thuộc cung Phú Quý) là hai hướng đẹp nhất cho việc bày trí, hay bạn cũng có thể bày trí ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc trong phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ đem lại may mắn về tài lộc, công danh.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/