Tranh Canvas Cá Chép Đẹp Nhất Tại Nguyễn Cao Luyện Long Biên Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tranh Canvas Cá Chép Đẹp Nhất Tại Nguyễn Cao Luyện Long Biên Hà Nội

TOP MẪU Tranh Canvas Cá Chép CHUẨN ĐẸP VỚI Ý NGHĨA, CÁCH TREO HỢP PHONG THỦY

Tranh Canvas Cá Chép
Tranh Canvas Cá Chép

Tranh Canvas Cá Chép được nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa hội tụ trong từng bức tranh. Về mặt phong thủy, nó tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc, sự thăng tiến trong sự nghiệp và công danh. Trong làm ăn buôn bán và kinh doanh thì cá chép đại diện cho Thủy tức sẽ mang lại sức mạnh, lòng dũng cảm, nguồn tài lộc dồi dào. Bạn yêu thích tranh cá chép cùng tham khảo top mẫu tranh cá chép chuẩn đẹp với ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy hot 2021.

Ý NGHĨA CỦA Tranh Canvas Cá Chép TRONG PHONG THỦY

Tranh Canvas Cá Chép
Tranh Canvas Cá Chép

Trong truyền thuyết, cá chép được khắc họa sự mạnh mẽ, uy vũ qua hình ảnh đàn cá chép vượt vũ môn hóa rồng – là con vật linh thiêng cao quý Tranh Canvas Cá Chép. Chính vì vậy, theo quan niệm phương Đông, cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền chí, mang đến sức khỏe và tài lộc.

Ngoài ra, Tranh Canvas Cá Chép còn mang ý nghĩa sâu sắc về mặt phong thủy, nó tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc, sự thăng tiến trong sự nghiệp và công danh. Trong làm ăn buôn bán và kinh doanh thì cá chép đại diện cho Thủy tức sẽ mang lại sức mạnh, lòng dũng cảm, nguồn tài lộc dồi dào.

Tranh Canvas Cá Chép HỢP VỚI TUỔI NÀO, MỆNH NÀO

Các loại Tranh Canvas Cá Chép có Thủy khí rất mạnh, cực tốt với người thuộc mệnh Thủy và Mộc trong việc cầu may mắn tài lộc. Những người thuộc mệnh này treo tranh cá chép trong nhà để mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi trong kinh doanh, công việc, xua đuổi nhiều tà khí, những điều không may.

TRANH CỬU NGƯ QUẦN HỘI, Tranh Canvas Cá Chép VÀ HOA SEN

Không những thế, Tranh Canvas Cá Chép cũng rất hợp với người tuổi Tỵ và tuổi Ngọ:

– Người tuổi Tỵ nên chọn những loại tranh cá chép như cá chép ao sen, cá chép vượt vũ môn, ngược dòng nước.

– Người tuổi Ngọ nên chọn những loại tranh cá chép như cửu ngư quần hội, cửu ngư đồ, cá chép hóa rồng.

VỊ TRÍ TREO Tranh Canvas Cá Chép

Thông thường các gia đình Việt chọn treo Tranh Canvas Cá Chép phong thủy ở phòng khách vì đây là không gian cát lợi và quan trọng nhất trong ngôi nhà. Nếu treo tranh vị trí này, gia chủ sẽ được sự may mắn, tài lộc và có ý nghĩa của phong thủy tốt lành.

Địa điểm tiếp theo có thể là phòng ăn của gia đình không những mang lại cảm giác ăn uống ngon miệng, cảm giấm sum vầy mà còn giúp gia đình luôn có nguồn lương thực dồi dào và cuộc sống ấm no.

Tranh Canvas Cá Chép HOA SEN 3D

Ngoài các vị trí trên, Tranh Canvas Cá Chép có thể được treo ở phòng làm việc để thuận lợi cho con đường làm ăn kinh doanh của gia chủ và các thành viên trong gia đình và treo ở phòng sách, phòng học của con trẻ để khuyến khích và nhắn nhủ con cái về sự nỗ lực vươn lên trên con đường học tập của mình.

Và để cầu sự may mắn, thăng tiến trong công việc, thuận lợi trong kinh doanh, gia chủ có thể treo ở cửa hàng hay văn phòng kinh doanh của công ty.

Theo ngũ hành, tranh cá chép thuộc hành Thủy rất phù hợp với hướng Bắc và các hướng tương sinh hợp với hành Thủy. Cụ thể là hành Kim (hướng Tây, Tây Bắc) và hành Mộc (Đông, hoặc Đông Nam)

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/