Mua Tranh Tráng Gương Văn Phòng Uy Tín Tại Minh Tảo Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mua Tranh Tráng Gương Văn Phòng Uy Tín Tại Minh Tảo Hà Nội

Môi trường văn phòng làm việc năng động tích cực không thể thiếu những bức Tranh Tráng Gương Văn Phòng slogan giúp tạo động lực tăng năng lượng ngày mới cho nhân viên. Bạn đang cần tìm mẫu tranh văn phòng cùng tìm hiểu Top mẫu tranh văn phòng chuẩn đẹp tạo động lực làm việc cho nhân viên dưới đây.

TOP MẪU Tranh Tráng Gương Văn Phòng CHUẨN ĐẸP TẠO ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC CHO NHÂN VIÊN

Dl-74-50x70
Tranh Tráng Gương Văn Phòng

Không gian làm việc có thoải mái hay không là yếu tố quyết định đến hiệu quả công việc của nhân viên Tranh Tráng Gương Văn Phòng. Có được một văn phòng làm việc đẹp là ao ước của nhân viên lẫn chủ doanh nghiệp. Do đó, Tranh Tráng Gương Văn Phòng được xem là một làn gió mới trang trí không gian làm việc. Truyền thông điệp, khơi nguồn cảm hứng làm việc, sáng tạo cho nhân viên. Và là phong cách trang trí nhanh, tiết kiệm chi phí. Hướng đến sự tối giản và hiệu quả tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp.

TOP MẪU Tranh Tráng Gương Văn Phòng CHUẨN ĐẸP TẠO ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC CHO NHÂN VIÊN

Dl-113-50x70
Tranh Tráng Gương Văn Phòng

Môi trường văn phòng làm việc năng động tích cực không thể thiếu những bức Tranh Tráng Gương Văn Phòng slogan giúp tạo động lực tăng năng lượng ngày mới cho nhân viên.

THẾ NÀO LÀ Tranh Tráng Gương Văn Phòng TẠO ĐỘNG LỰC?

Tranh Tráng Gương Văn Phòng tạo động lực hay còn gọi là tranh slogan hay tranh cổ động là loại tranh có kích thước từ trung bình hoặc nhỏ. Nội dung tranh là một hoặc nhiều dòng chữ bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Với phần khung tranh đơn giản. Thường có kiểu chữ và nội dung mang ý nghĩa tích cực. Đôi khi tranh động lực cũng là kết hợp giữa các hình ảnh và chữ viết.

Nền tranh với những màu sắc nổi bật, mang đúng tinh thần “tạo động lực” cho nhân viên.

Tranh Tráng Gương Văn Phòng ĐỘNG LỰC VĂN PHÒNG, LÀM CHĂM CHỈ

VÌ SAO Tranh Tráng Gương Văn Phòng SLOGAN LẠI RẤT ĐƯỢC CÁC TỔ CHỨC DOANH NGHIỆP ƯA CHUỘNG?

Tranh Tráng Gương Văn Phòng giúp nhắc nhở nhân viên làm việc tích cực hơn, tăng năng suất lao động của nhân viên. Khích lệ tinh thần khởi nghiệp hăng say làm việc của các văn phòng startup.

Ngoài ra, Tranh Tráng Gương Văn Phòng slogan giúp tạo không gian thoải mái, khoả lấp đi những bức tường trống nhàm chán. Hô biến không gian trở nên độc đáo và thu hút hơn rất nhiều.

Đặc biệt chi phí cho những bức tranh chữ treo văn phòng này lại ở mức khá thấp. Nhờ đó, có thể dễ dàng thay đổi tranh theo tầm nhìn và chiến lược kinh doanh mới của doanh nghiệp.

Tranh Tráng Gương Văn Phòng, MỌI CÔNG VIỆC THÀNH ĐẠT

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tranh Tráng Gương Văn Phòng

Chất liệu in : Vải canvas kim tuyến

Lót bề mặt vải : Formex 5mm

Khung viền : Compersit 2cm x 2cm (màu sắc tương ứng)

Khung xương : Gỗ thông sấy tiêu chuẩn

Phụ kiện móc treo và đinh 3 chân hoặc vít nở khoan tường

Vải canvas – loại vải cao cấp chuyên dùng trong lĩnh vực hội hoạ, in hình lên vải canvas bằng máy in uv 8 hệ mực phủ bóng sau đó cán trên lớp formex 5mm phẳng ép vào khung viền compersit , tạo cảm giác thanh, nhẹ nhàng mà bền bỉ

Với ưu điểm: sang trọng, nhẹ nhàng và hiện đại không bay màu, dễ lau chùi kết hợp với đinh 3 chân, rất dễ dàng cho việc treo trên tường mà không cần khoan, không cần lồng kiếng an toàn cho trẻ nhỏ.

Top mẫu tranh văn phòng chuẩn đẹp tạo động lực làm việc cho nhân viên. Trên đây là một số  mẫu tranh văn phòng hi vọng quý khách có thêm bộ sưu tập mẫu tranh ý nghĩa với những câu nói hay, truyền cảm hứng tích cực cho nhân viên làm việc đạt kết quả cao trong mọi công việc được giao.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/