Mua Tranh Tráng Gương Uyên Ương Phòng Ngủ Tại Hàng Bột Ba Đình Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mua Tranh Tráng Gương Uyên Ương Phòng Ngủ Tại Hàng Bột Ba Đình Hà Nội

Bạn đang cần tìm mẫu Tranh Tráng Gương Uyên Ương dùng để treo tường nhà hoặc làm quà tặng cho gia đình, người thân là món quà ý nghĩa vô giá. Hãy đến với ZOOMHOU.COM với nhiều mẫu tranh đẹp, sắc nét, giá rẻ, sản phẩm tốt, giao hàng miễn phí nhanh chóng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng như ý.

Tranh Tráng Gương Uyên Ương PHÒNG NGỦ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA TÌNH YÊU VĨNH CỬU

Tranh Tráng Gương Uyên Ương
Tranh Tráng Gương Uyên Ương

Đôi chim uyên ương là biểu tượng mạnh mẽ nhất về tình yêu đôi lứa và hạnh phúc hôn nhân Tranh Tráng Gương Uyên Ương. … Vì vậy, Tranh Tráng Gương Uyên Ương mang ý nghĩa tình cảm vợ chồng mãi mãi bền lâu, hôn nhân mỹ mãn. Tranh Tráng Gương Uyên Ương treo ở phòng ngủ vợ chồng sẽ là hợp phong thủy nhất. Ngoài ra vẫn có thể trang trí bức chim uyên ương ở phòng khách của gia đình.

Tranh Tráng Gương Uyên Ương TREO PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG LÀ TRANH GÌ ?

Tranh Tráng Gương Uyên Ương
Tranh Tráng Gương Uyên Ương

Tranh Tráng Gương Uyên Ương là bức tranh có hình ảnh của đôi chim, đôi thiên nga. Đôi công, đôi song phụng, hay đôi cá Và thường chụm đầu vào nhau. Hình ảnh luôn chỉ có 2 tượng trưng cho 2 người. Mà nhìn vào đó ta cảm nhận được hạnh phúc. Ngoài ra bối cảnh xung quanh sẽ là hình ảnh hồ nước, hoa lá, mang gam màu tươi sáng nồng ấm. Thì đó chính là bức tranh uyên ương.

Tranh Tráng Gương Uyên Ương, BỘ 3 BỨC ĐÔI CHIM THIÊN NGA HẠNH PHÚC

Tranh Tráng Gương Uyên Ương treo phòng ngủ đôi thiên nga trong hồ mang không gian lãng mạn cho căn phòng

==>> Tại sao Tranh Tráng Gương Uyên Ương treo phòng ngủ lại lựa chọn hình ảnh đôi chim, đôi cá mà không lựa chọn đôi trâu, đôi ngựa hay con vật khác ?

Sở dĩ lựa chọn đôi chim, đôi thiên nga hay đôi công bởi đây là những con vật hiền lành.  Đôi công, đôi song phụng là một con vật hồi sinh từ trong lửa nên nó còn mang biểu tượng của khả năng hồi phục sau thất bại, đổ nát.

Hay tục ngữ có câu: “Lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi” hình ảnh con lia thia trong hồ nước. Được ví như cặp vợ chồng quấn quýt bên nhau không xa rời. Bởi vậy mà từ đó tranh uyên ương treo phòng ngủ vợ chồng luôn sử dụng hình ảnh đôi chim, đôi thiên nga, đôi cá….

 Ý NGHĨA Tranh Tráng Gương Uyên Ương TREO PHÒNG NGỦ? LÝ DO NÊN CHỌN TRANH UYÊN ƯƠNG?

Các bức Tranh Tráng Gương Uyên Ương treo phòng ngủ thường xuất hiện có đôi có cặp. Đôi uyên ương gắn với nhau như hình với bóng, không rời xa nhau. Dù là lúc bay trên trời, trên nhành cây hay bơi trên mặt nước hay sưởi nắng chúng đều ở sát bên nhau. Khi ngủ thì rúc đầu vào cánh nhau để ngủ. Và nếu chẳng may một con bị chết không còn nữa thì con kia cả đời sẽ “ở vậy”. Vì thế mà uyên ương trở thành biểu tượng cho cặp đôi, cho tình yêu đẹp mà hai người dành cho nhau.

Tranh Tráng Gương Uyên Ương CHIM CÔNG, BỘ 5 BỨC GHÉP VỢ CHỒNG THỦY CHUNG

Tranh Tráng Gương Uyên Ương treo phòng ngủ vợ chồng mang không gian lãng mạn vợ chồng hạnh phúc

Nhờ những ý nghĩa trên của từng mẫu tranh uyên ương treo phòng ngủ. Mà bức tranh đang được yêu thích và bán chạy trên thị trường tranh treo phòng ngủ vợ chồng.

NÊN TREO Tranh Tráng Gương Uyên Ương Ở ĐÂU TRONG PHÒNG NGỦ?

Việc lựa chọn Tranh Tráng Gương Uyên Ương treo phòng ngủ đã quan trọng. Việc treo tranh ở đâu trong phòng ngủ cũng quan trọng không kém.

  • Nên treo tranh uyên ương trong phòng ngủ ở phía Tây Nam thuộc cung Hôn nhân, tình duyên =>> Bức tranh uyên ương sẽ tạo ra năng lượng tốt bồi dưỡng cho cuộc sống tình cảm của bạn.
  • Ngoài ra nếu vợ chồng bạn muốn mau chóng có con, hay treo tranh ở phía đối diện phòng ngủ để ngắm nhìn mỗi ngày.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/