Mua Tranh Tráng Gương Uy Tín Tại Đê Quai Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mua Tranh Tráng Gương Uy Tín Tại Đê Quai Hà Nội

Trên thị trường có rất nhiều những cửa hàng bán Tranh Tráng Gương tuy nhiên không phải cửa hàng in nào cũng mang lại chất lượng tranh treo tường tốt. Đồng thời cũng có nhiều người chưa biết cách chọn tranh treo tường. Vậy thì hãy cùng ZOOMHOU tìm hiểu và tìm lời giải đáp nhé!

ĐỊA CHỈ BÁN Tranh Tráng Gương CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

132783520_2818232678430600_3372212786403438690_n
Tranh Tráng Gương

Trên thị trường có rất nhiều những cửa hàng bán Tranh Tráng Gương tuy nhiên không phải cửa hàng in nào cũng mang lại chất lượng tranh treo tường tốt. Đồng thời cũng có nhiều người chưa biết cách chọn tranh treo tường. Vậy thì hãy cùng ZOOMHOU tìm hiểu và tìm lời giải đáp nhé!

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA Tranh Tráng Gương

268061372_3081936945393504_1665387023583953084_n
Tranh Tráng Gương

KÍCH THƯỚC Tranh Tráng Gương RẤT QUAN TRỌNG

– Để có một bức tranh đẹp, hoàn hảo với không gian, bạn cần đo đạc và xác định rõ kích thước bức tranh treo tường trước khi mua.

– Theo bố cục nghệ thuật, có thể chọn một bức tranh lớn hoặc kết hợp một số bức tranh nhỏ.

– Tóm lại, lập kế hoạch và hình dung trước sẽ cho phép bạn có được bức tranh phù hợp với góc phòng mà bạn muốn một cách dễ dàng.

NỘI DUNG VÀ MÀU SẮC CỦA Tranh Tráng Gương

– Cần lưu ý điều gì khi mua Tranh Tráng Gương? Đối với những người sành về trang trí, chủ đề của căn phòng có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của bức tranh được chọn.

– Những bức tranh về nông thôn và văn hóa dân gian không phù hợp với những căn phòng đương đại được trang trí theo phong cách Tây Âu.

– Chọn mua tranh một cách hời hợt khiến hình ảnh và không gian xung đột, dẫn đến một sai sót lớn trong liên kết và chỉ thêm vào sự “chế giễu” của vị trí.

– Ngoài ra, màu sắc của hình ảnh là yếu tố quyết định.

– Nên chọn màu phù hợp dựa trên màu của căn phòng, màu của đồ nội thất hiện có và các mảng trang trí khác.

– Lựa chọn màu sắc phù hợp giúp cải thiện tính thẩm mỹ trong khi vẫn làm sáng và đẹp căn phòng.

KHI CHỌN MUA Tranh Tráng Gương CẦN LƯU Ý VỀ TÍNH PHONG THỦY

– Nếu thiên về con giáp, tranh cần phải được chọn lựa phù hợp với gia chủ theo tam sinh tương hợp, tránh chọn trùng con giáp sẽ không mang lại may mắn Tranh Tráng Gương.

– Bức tranh nên tập trung miêu tả nội dung an lành, cầu phúc như: mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý,…

–  Nên tránh những chất liệu có con mắt hung hãn, vật sắc nhọn, bầu trời u ám, v.v. Nó không chỉ tạo ấn tượng về sự dễ bị tổn thương mà còn chứa đựng nó.

– Ngoài ra, phương hướng và vị trí của tranh treo tường phải được xem xét để có thể hút tài lộc và tiền tài vào nhà tốt hơn.

– Ví dụ như tranh về hồ nước, thác nước phải quay về hướng tháp, cầu thang không được hướng thẳng ra cửa chính.

NÊN LƯU Ý VỀ CHẤT LIỆU CỦA Tranh Tráng Gương VÀ KHUNG TRANH

Một bức Tranh Tráng Gương tốt thường bao gồm các phương pháp in hiện đại, loại mực tốt và chất liệu bề mặt in chất lượng cao, ngoài những thứ đã được nêu trước đó. Sau đây là một số đặc điểm của một số vật liệu phổ biến của tranh treo tường.

– Khung gỗ: Khi nói đến in tranh treo tường trong phòng cao cấp, có thể nói chất liệu gỗ là lựa chọn hàng đầu. Người dùng có thể thích gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo tùy thuộc vào cấp độ không gian và tính chất của tác phẩm nghệ thuật. Tranh gỗ không chỉ sang trọng mà còn dễ bảo quản và an toàn.

– Vải: Loại vải dày đặc làm từ sợi bông này có đặc tính linh hoạt và đẹp mắt, cũng như có khả năng chống thấm nước và có độ bền màu cao. Những bức ảnh in trên loại vải này thường có màu sắc rực rỡ và đơn giản. Nó là một chất thân thiện, không gây hại cho sức khỏe khi tiếp xúc trong thời gian dài, ngoài ra nó còn có tính thẩm mỹ cao.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/