Mua Tranh Tráng Gương Tuổi Canh Thân 1980 Tại Tôn Đức Thắng Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mua Tranh Tráng Gương Tuổi Canh Thân 1980 Tại Tôn Đức Thắng Hà Nội

MẪU Tranh Tráng Gương Tuổi Canh Thân 1980

Tranh Tráng Gương Tuổi Canh Thân
Tranh Tráng Gương Tuổi Canh Thân

Một bức Tranh Tráng Gương Tuổi Canh Thân đẹp, ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân thay cho những lời muốn nói, góp phần tạo nên những cảm xúc tinh thần tạo động lực cho mối quan hệ thân thiết với người bạn quen. Với chia sẻ Top mẫu Tranh Tráng Gương Tuổi Canh Thân 1980 dưới đây hy vọng quý khách sẽ lựa chọn được bức tranh ưng ý hợp nhất với mình. Hoặc làm quà tặng tân gia khai trương hợp với tuổi Thân 1980. ý khi đến với ZOOMHOU.COM của chúng tôi.

Tranh Tráng Gương Tuổi Canh Thân 1980 HỢP TUỔI GÌ MỆNH GÌ THEO PHONG THỦY?

Tranh Tráng Gương Tuổi Canh Thân
Tranh Tráng Gương Tuổi Canh Thân

Tuổi Thân 1980 hợp tuổi Tý, Thìn, Tỵ thuộc tam hợp lục hợp Tranh Tráng Gương Tuổi Canh Thân. Kỵ tuổi Dần Hợi thuộc hành xung, lục hại theo phong thủy. Nên nếu mua các tranh có hình tượng con giáp tuổi Canh Thân 1980 sẽ hợp treo tranh chuột, rồng, rắn. Tránh treo tranh Hổ, lợn.

Tuổi Thân hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy Amia

Xét về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Canh Thân 1980 thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây lựu đá. Bản chất cây lựu đá cần nước để nuôi dưỡng, gặp Mộc để tăng thêm mạnh mẽ, bền bỉ; cần ánh nắng thuộc Hỏa để phát triển. Gặp Kim, Thổ sẽ kém may mắn hơn.

  • Nên khi chọn tranh cho người tuổi Canh Thân 1980, nên chọn tranh thuộc hành Mộc, Thủy, Hỏa. Tránh treo tranh thuộc Kim Thổ. Xem chi tiết kỹ hơn phần 2.

CÁCH CHỌN Tranh Tráng Gương Tuổi Canh Thân 1980?

Tranh Tráng Gương Tuổi Canh Thân phong cảnh công viên hợp tuổi Canh Thân 1980

Các bức tranh thuộc hành Mộc dành cho người tuổi Canh Thân 1980 là dòng tranh tứ quý, tranh trúc báo bình an, tranh rừng cây suối chảy, rừng cây có nắng. Các bức tranh cây tranh lá cây hoặc tranh có gam màu xanh của lá làm chủ đạo. Treo tranh này người tuổi Canh Thân 1980 sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, kinh doanh làm ăn phát đạt, công danh sự nghiệp rạng rỡ.

Tranh Tráng Gương Tuổi Canh Thân PHONG CẢNH SƠN THỦY

Tranh Tráng Gương Tuổi Canh Thân 1980 hợp treo tranh thuộc hành Hỏa:

TRANH BỘ 3 BỨC, HOA HƯỚNG DƯƠNG

Tranh Tráng Gương Tuổi Canh Thân phong cảnh đồng hoa nắng hướng dương hợp tuổi Thân 1980

Các bức tranh thuộc hành Hỏa hợp tuổi Canh Thân 1980 nên chọn là các bức tranh có ánh nắng; tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, cánh đồng hoa nắng, mặt trời mọc… Treo tranh này sẽ giúp tuổi Canh Thân 1980 được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực để hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đặt ra.

Tuổi Thân 1980 hợp treo Tranh Tráng Gương Tuổi Canh Thân thuộc hành Thủy:

Các bức Tranh Tráng Gương Tuổi Canh Thân thuộc hành Thủy họp tuổi Canh Thân 1980 là các bức tranh có nước ở dạng nước suối thác nước, sông hồ, biển cả, thuận buồm xuôi gió, hoa sen, cá chép… Treo các bức tranh này sẽ giúp tuổi Canh Thân 1980 gặp thuận lợi, may mắn, nhanh chóng tiến tới thành công, gia đình sung túc hạnh phúc.

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tranh Tráng Gương Tuổi Canh Thân

Chất liệu in Tranh Tráng Gương Tuổi Canh Thân : Vải canvas kim tuyến

Lót bề mặt vải : Formex 5mm

Khung viền : Compersit 2cm x 2cm (màu sắc tương ứng)

Khung xương : Gỗ thông sấy tiêu chuẩn

Phụ kiện móc treo và đinh 3 chân hoặc vít nở khoan tường

Vải canvas – loại vải cao cấp chuyên dùng trong lĩnh vực hội hoạ, in hình lên vải canvas bằng máy in uv 8 hệ mực phủ bóng sau đó cán trên lớp formex 5mm phẳng ép vào khung viền compersit , tạo cảm giác thanh, nhẹ nhàng mà bền bỉ.

Top mẫu tranh treo tường hợp tuổi Canh Thân 1980 sang chảnh, ý nghĩa. Với chia sẻ trên hy vong bạn đọc sẽ lựa chọn được bức tranh ưng ý hợp nhất với mình. Hoặc chọn được bức tranh làm quà tặng tân gia khai trương hợp nhất với tuổi Thân 1980.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/