Mua Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió Tại Văn Miếu Quốc Tử Giám

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mua Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió Tại Văn Miếu Quốc Tử Giám

Bạn đang cần tìm mẫu Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió dùng để treo tường nhà hoặc làm quà tặng cho gia đình, người thân là món quà ý nghĩa vô giá. Hãy đến với ZOOMHOU.COM với nhiều mẫu Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió đẹp, sắc nét, giá rẻ, sản phẩm tốt, giao hàng miễn phí nhanh chóng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng như ý.

THẢO LUẬN, Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió HỢP VỚI TUỔI GÌ, MỆNH GÌ

Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió
Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió

Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió là tranh có hình con thuyền với cánh buồm căng gió ra khơi trên biển. Hình tượng sóng nước biển êm đềm phẳng lặng, cánh buồm căng gió mang theo niềm tin nhanh chóng tiến đến đích thành công, thắng lợi. Bạn yêu thích tranh thuận buồm xuôi gió và cần tìm cho mình, gia đình, bạn bè một bức tranh hợp với tuổi với mong muốn “Thuận buồm, thành công. Với thảo luận, tranh thuật buồm xuôi gió hợp với tuổi gì, mệnh gì hy vọng độc giả tìm được bức tranh như ý nhất.

Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió LÀ TRANH GÌ?

Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió
Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió

Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió là tranh có hình con thuyền với cánh buồm căng gió ra khơi trên biển. Hình tượng sóng nước biển êm đềm phẳng lặng, cánh buồm căng gió mang theo niềm tin nhanh chóng tiến đến đích thành công, thắng lợi.

“Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài” – Tức thủy là khơi vận nguồn tài lộc của gia đình. Nên trong nhà khi treo một bức tranh thuộc hành Thủy tức là đang mang đến may mắn, tài lộc, của cải cho gia đình.

 

Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió, DẢI VÂN TRỪU TƯỢNG

Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió thuộc thủy hợp tuổi Thân 1980

Vậy nên bất cứ bức Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió nào mang hình ảnh con thuyền ra khơi, với cánh buồm căng gió, mặt biển mênh mông phẳng lặng kết hợp với khung cảnh thiên nhiên hữu tình. Thì đều được coi là bức tTranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió. Mang theo lời chúc suôn sẻ may mắn tiến đến thành công. Tranh có thể là tranh gỗ, tranh thêu tay cao cấp, tranh vẽ sơn dầu hoặc tranh in vải canvas.

Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió THUỘC HÀNH GÌ TRONG PHONG THỦY?

Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió thuộc hành THỦY trong phong thủy nhé. Bởi trong tranh thuyền buồm thì yếu tố chủ đạo ở đây vẫn là biển khơi gió nước. Mà Nước chính là Thủy khí đại diện cho tài lộc, may mắn.

Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió NHỮNG CÁNH BUỒM

Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió thuộc hành thủy là khơi vận nguồn tài lộc của gia đình nên treo ở hướng Bắc sẽ rất tốt cho gia đình

Tương tự, bạn cũng có thể nhận biết các bức tranh treo tường thuộc hành gì trong phong thủy. Cụ thế:

  • Hành Thổ: Chủ yếu là núi đá, con đường đất, các công trình xây dựng…
  • Hành Mộc: Chủ yếu là rừng cây, cây cối xanh tươi, tứ quý tùng – cúc – trúc – mai, cây xanh bốn mùa…
  • Hành Kim: Chủ yếu là chim hạc, thiên nga, chim công, hạc tiên, hoặc các loài hoa lan nở phú quý trắng vàng….
  • Hành Hỏa: Chủ yếu là mặt trời như Nhật xuất thiên sơn, ánh sáng, năng lượng, thành phố về đêm, hoa hướng dương, tranh ngựa…
  • Hành Thủy: Chủ yếu là nước như tranh biển, tranh cá, tranh hoa sen, tranh thuyền buồm….

Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió HỢP TUỔI GÌ?

Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió hợp với tuổi: Dần, Mão, Tý, Hợi, Dậu, Thân. Tại sao lại hợp với tuổi này ta cùng phân tích ngay sau đây.

Trước hết, Tranh Tráng Gương Thuận Buồn Xuôi Gió thuộc hành Thủy trong phong thủy. Mà địa chi ngũ hành – Tức tuổi của mỗi người cũng được phân chia theo ngũ hành:

  • Hành Thủy: Tý, Hợi
  • Hành Mộc: Dần, Mão
  • Hành Kim: Dậu, Thân
  • Hành Hỏa: Tỵ, Ngọ
  • Hành Thổ: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/