Mua Tranh Tráng Gương Thác Nước Cao Cấp Tại Thành Công Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mua Tranh Tráng Gương Thác Nước Cao Cấp Tại Thành Công Hà Nội

Bạn đang cần tìm mẫu Tranh Tráng Gương Thác Nước dùng để treo tường nhà hoặc làm quà tặng cho gia đình, người thân là món quà ý nghĩa vô giá. Hãy đến với ZOOMHOU với nhiều mẫu tranh đẹp, sắc nét, giá rẻ, sản phẩm tốt, giao hàng miễn phí nhanh chóng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng như ý.

Tranh Tráng Gương Thác Nước CHUẨN ĐẸP VỚI NHIỀU Ý NGHĨA, CÁCH TREO HOT 2022

Tranh Tráng Gương Thác Nước
Tranh Tráng Gương Thác Nước

Tranh Tráng Gương Thác Nước đang được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí phòng. Tranh như lời cầu mong sự “Mưa thuận gió hòa” cho công việc. Cuộc sống và đường danh vọng, sự nghiệp của gia đình. Kích thích dòng chảy và sự luân chuyển năng lượng vượng khí của ngôi nhà. Mang lại sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho gia chủ.

Ý NGHĨA CỦA Tranh Tráng Gương Thác Nước LÀ GÌ?

Tranh Tráng Gương Thác Nước
Tranh Tráng Gương Thác Nước

Ngày nay mỗi loại Tranh Tráng Gương Thác Nước đều có 1 ý nghĩa riêng của mình, vì vậy mà có nhiều người hỏi về “ý nghĩa Tranh Tráng Gương Thác Nước cũng không có lạ.

Thực chất thì bên trong Tranh Tráng Gương Thác Nước có rất nhiều yếu tố để tạo nên 1 bức tranh hoàn hảo, nhưng bạn có thể thấy được 3 yếu tố chính không phai nhạt, không bị lấn át trong tranh là “Nước – Mặt Trời – Núi”. Và để có thể tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của loại tranh phong thủy thác nước, trước hết chúng ta đi tìm hiểu rõ các yếu tố tạo thành.

Nước (Thủy)

Nước là bản chất của sự sống và cũng là biểu tượng của sự thịnh vượng, giàu có. Có thể bạn không biết nhưng “nước” được coi là yếu tố tích cực và quan trọng để đón tài lộc. Đưa nước vào trong nhà theo quan niệm phong thủy thì chính là cách để tạo sinh khí cát tường cho gia chủ và cả gia đình.

Đặc biệt người xưa có quan niệm rằng Tranh Tráng Gương Thác Nước có thể mang lại may mắn trong các vấn đề liên quan đến sự nghiệp, tài chính của chủ nhà đấy!

Tranh Tráng Gương Thác Nước CHIM HẠC VÀ THÁC NƯỚC

Mặt trời (Quang) Tranh Tráng Gương Thác Nước

Về thành phần mặt trời, với ánh sáng vĩnh cửu, chiếu sáng nhân loại của mình, nó sẽ là biểu tượng cho sự trường tồn vĩnh cửu. Và hình ảnh mặt trời chiếu sáng ở trong tranh mang ý nghĩa đem lại may mắn cho gia chủ.

Núi (Sơn)

Với núi thì mang rất nhiều ý nghĩa, mỗi hình dạng núi lại có 1 ý nghĩa khác nhau và cụ thể là:

– Thế núi cao và nhọn như cây bút lại có nước chảy bọc về tượng thì thường mang đến ý nghĩa là tấn phát công danh.

– Núi mà được tạo thành một hàng nhắm thẳng phương Nam mà tới thì con trai thường sống ly hương.

– Núi nhô lên như hình cánh buồm hoặc trên đó có những khối đá vươn lên mà dạng thể giống như cánh buồm thì những nhà ở đây thường sẽ rất dễ ly tán tha phương và nhất là khi các phía trước và hai bên nhà đều có dạng núi này.

TRANH TREO TƯỜNG, Tranh Tráng Gương Thác Nước

– Hai núi nối liền nhau tạo thành hình chữ V mà hình chữ V ở ngay trước mặt nhà thì người ở trong nhà đó được phát về nhiều mặt, đặc biệt là khoản tiền bạc và công danh Tranh Tráng Gương Thác Nước.

– Núi có hình yên ngựa – lõm ngang phía giữa thì sẽ đặc biệt tốt, gia đình sẽ thường gặp điều may mắn và bất ngờ. Nếu như trong thực tế có địa thế như vậy và bạn làm nhà tại đây thì nơi đây có thể là long mạch của bậc đế vương đấy!

VẬY Ý NGHĨA THỰC SỰ CỦA Tranh Tráng Gương Thác Nước LÀ GÌ?

Qua 3 phần trên, thì ta có được ý nghĩa của bức Tranh Tráng Gương Thác Nước. Được treo trong phòng khách của gia đình như một lời cầu mong cho quanh năm “Mưa thuận gió hòa” – tức là cho công việc. Còn có mong cho cuộc sống, đường công danh, danh vọng và sự nghiệp của gia đình luôn thuận lợi phát triển. Treo loại hình tranh này trong gia đình còn có thể kích thích dòng chảy cùng với sự luân chuyển năng lượng vượng khí của ngôi nhà. Như vậy sẽ mang lại sự tốt lành và giàu có, thịnh vượng cho gia chủ.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/