Mua Tranh Tráng Gương Phong Thủy Tại Đoàn Khuê Long Biên Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mua Tranh Tráng Gương Phong Thủy Tại Đoàn Khuê Long Biên Hà Nội

Để có thể lựa chọn được màu sắc và nội dung bức Tranh Tráng Gương Phong Thủy đẹp, mọi người cần phải dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc và tương hợp đối với mệnh Mộc.

LỰA CHỌN Tranh Tráng Gương Phong Thủy MỆNH MỘC PHÙ HỢP

Nen95
Tranh Tráng Gương Phong Thủy

Mỗi một mệnh sẽ phù hợp với những loại Tranh Tráng Gương Phong Thủy và màu sắc khác nhau. Nó không chỉ mang tới những may mắn, tài lộc và cũng giúp không gian trở nên hài hòa hơn. Đây cũng là điều mà mọi người xem tranh và lựa chọn tranh hay quan tâm. Vậy cùng ZOOMHOU tìm hiểu về những dòng tranh phong thủy mệnh Mộc phù hợp qua bài viết dưới đây. 

TÌM HIỂU VỀ Tranh Tráng Gương Phong Thủy MỆNH MỘC

Tbav11-87
Tranh Tráng Gương Phong Thủy

Đầu tiên mệnh Mộc sẽ tượng trưng cho cây cối và sự sống trên trái đất Tranh Tráng Gương Phong Thủy. Mộc có nghĩa là phát triển từ những cơn mưa hoặc nguồn nước. Từ đó tạo hóa để giúp hành tinh có được sự sống và sự phát triển như ngày nay.

Đối với tương sinh với mệnh Mộc sẽ là Hoả và Thủy. Điều này có nghĩa là Mộc sinh Hoả, Thủy sinh Mộc. Nói cái khác, vật chất sẽ là một nền tảng để tạo ra con người. Chính vì vậy, cây cối là mệnh Mộc muốn phát triển thì cần phải có nước. Đây sẽ là Thủy sinh Mộc.

Đối với mệnh tương khắc với mệnh Mộc đó chính là mệnh Thổ và mệnh Kim. Trong phong thủy, Mộc khắc Thổ, Kim khắc Mộc. Bởi vì Kim sẽ là kim loại và có thể chặt đứt được cây cối, lấy đi tài vật và sự may mắn. Đây được coi là điều tối kỵ khi treo Tranh Tráng Gương Phong Thủy thuộc hành Kim cho mệnh Mộc.

Tiếp theo, Mộc khắc Thổ sẽ có nghĩa là cây sẽ hút hết trên dinh dưỡng của đất. Chính vì vậy khi lựa chọn tranh treo phòng khách, mọi người nên tránh lựa chọn hành Kim và hành Thổ.

Tranh Tráng Gương Phong Thủy MỆNH MỘC THEO NĂM SINH

Để có thể lựa chọn Tranh Tráng Gương Phong Thủy đẹp phù hợp với mệnh Mộc, chúng tôi sẽ dựa vào năm sinh của người mệnh Mộc đó. Mỗi năm sinh và độ tuổi sẽ có những đặc điểm khác nhau và có hướng treo tranh phong thủy khác nhau. Vì vậy, mệnh Mộc hãy cân nhắc để lựa chọn tranh phong thủy phù hợp với năm sinh của mình. Cụ thể như sau:

Đối với tuổi nhất Nhâm Ngọ: Loại tranh phù hợp đó chính là tranh cổ thụ lớn như tùng bách, trúc mai, 9 con cá chép. Hãy treo về tiếng Bắc hoặc Tây Nam ở phía sau lưng.

– Tuổi Quý Mùi: Bức tranh phù hợp sẽ là hoa mẫu đơn, tranh sơn thủy và thảo nguyên xanh

– Đối với tuổi Canh Dần: Bức tranh phù hợp sẽ là tranh sơn thủy

– Tuổi Tân Mão: Tranh hoa cỏ dịu dàng, rực rỡ, tranh Trúc báo bình an, lan phú quý là thích hợp nhất

– Tuổi Mậu Tuất: Các loại tranh treo tường như tranh hoa mẫu đơn, hoa điểu và tranh sơn thủy sẽ giúp mệnh mộc có thể trấn trạch an gia

– Tuổi Kỷ Hợi: Tranh cá chép, bát mã, phong cảnh sông nước, tranh hoa mẫu đơn

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/