Mua Tranh Tráng Gương Phòng Khách Tại Thượng Thanh Long Biên Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mua Tranh Tráng Gương Phòng Khách Tại Thượng Thanh Long Biên Hà Nội

Mỗi dòng Tranh Tráng Gương Phòng Khách sẽ mang tưởng một phong cách và nét đẹp khác nhau cũng tùy thuộc vào sở thích, gu thẩm mỹ của gia chủ. Ngoài ra, mọi người có thể lựa chọn nội dung tranh theo mệnh của mình. Việc lựa chọn này sẽ giúp mang lại bình an, may mắn và tài lộc hơn.

CÁCH CHỌN Tranh Tráng Gương Phòng Khách NHƯ NÀO ĐỂ ĐẸP NHẤT?

Tranh-trang-tri-noi-that-2
Tranh Tráng Gương Phòng Khách

Cách chọn Tranh Tráng Gương Phòng Khách như nào để đẹp? Bên cạnh việc lựa chọn những dòng tranh đẹp, phù hợp với mệnh thì việc lựa chọn tranh treo phòng khách cũng không phải là điều dễ dàng. Trong phòng khách, một bức tranh cần phải đạt độ thẩm mỹ cao và phù hợp với kích thước của căn phòng. Chính vì vậy, cùng ZOOMHOU tìm hiểu về cách lựa chọn tranh treo phòng khách để hợp lý nhất qua đây viết dưới đây.

LỰA CHỌN NỘI DUNG Tranh Tráng Gương Phòng Khách

134078263_2823261027927765_3410614302259392935_n
Tranh Tráng Gương Phòng Khách

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Tranh Tráng Gương Phòng Khách đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng. Một số dòng tranh treo tường phòng khách phổ biến như tranh phong cảnh, tranh trừu tượng và tranh phong thủy.

Ví dụ như loại tranh 9 chú cá bơi lội sẽ phù hợp với những người mệnh thủy, mệnh mộc. Việc treo tranh phong thủy sẽ mang lại sự sung túc và ấm no cho gia chủ hơn. Ngoài ra, trang bá tước cũng là một ngụ ý để báo điềm lành và mang lại sự cát tường cho gia chủ.

CHẤT LƯỢNG CỦA Tranh Tráng Gương Phòng Khách

Một bức Tranh Tráng Gương Phòng Khách cần phải đạt được một yếu tố về chất lượng cũng như độ bền. Khi treo tranh ở phòng khách cần phải giữ được độ bền cao và khả năng chịu được những tác động của môi trường. Đặc biệt là vào thời tiết ẩm ướt và hành khô.

Để lựa chọn một loại Tranh Tráng Gương Phòng Khách được đánh giá cao về chất lượng, mọi người có thể lựa chọn tranh canvas treo tường. Loại trang này sẽ được làm từ chất liệu vải canvas và được làm bằng công nghệ in phun cao cấp hiện đại. Dòng tranh này sẽ giữ được độ bền màu cao và tránh được các tình trạng bị mốc hay bị hư hại.

Một số dòng Tranh Tráng Gương Phòng Khách đẹp hiện nay như tranh treo tường phong cảnh, tranh treo tường phong thủy. Tuy nhiên mọi người nên lựa chọn một đơn vị cung cấp hoàn toàn và chất lượng để có thể lựa chọn những sản phẩm uy tín nhất. Các bạn có thể xem tại đây.

CHỌN Tranh Tráng Gương Phòng Khách PHÙ HỢP VỀ KÍCH THƯỚC

Tiếp theo, để lựa chọn dòng Tranh Tráng Gương Phòng Khách phù hợp, mọi người cần lựa chọn theo kích thước. Gia chủ nên lựa chọn theo những bức tranh có cái thuốc trên 2,5m đối với vị trí sau ghế sofa. Ngoài ra, những bức tranh có kích thước và hình ảnh khác nhau ghép lại cũng sẽ giúp cân bằng được vị trí và kích thước tổng thể.

Tuy nhiên, không nên biến bức tường của mình trở nên quá rối rắm và hỗn độn. Mọi người chỉ cần lựa chọn 3 bức tranh nhỏ hoặc một bức tranh to. Nguyên tắc kích thước là chiều ngang bộ tranh nên chiếm khoảng 50- 60% chiều ngang bức tường.

Ví dụ như: Bức tường có nhiều ngang 3m, kích thước để treo tranh nên có diện tích ngang tầm 170cm – 180cm.  Nếu bức tường dưới 1,5m, thì bộ 3 tranh hoặc tranh đơn nên có chiều ngang từ 100cm trở xuống.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/