Mua Tranh Tráng Gương Phòng Khách Tại Phúc Đồng Long Biên Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mua Tranh Tráng Gương Phòng Khách Tại Phúc Đồng Long Biên Hà Nội

CÁCH CHỌN Tranh Tráng Gương Phòng Khách HỢP PHONG THỦY

265953876_3081937702060095_11827498731263322_n
Tranh Tráng Gương Phòng Khách

Tranh Tráng Gương Phòng Khách hợp phong thủy – Tranh Tráng Gương Phòng Khách là một vật phẩm mang tính trang trí cao giúp không gian nội thất phòng khách hoặc phòng ngủ trở nên trang nhã, thoải mái và tràn đầy sức sống. Tranh treo tường không chỉ có tác dụng xóa đi sự đơn điệu của những không gian to lớn mà nó còn có giá trị phong thủy vô cùng to lớn giúp mang lại phú quý, ổn định cho các thành viên trong gia đình. Hãy cùng ZOOMHOU tìm hiểu về tranh treo tường phòng khách hợp phong thủy trong bài viết dưới đây nhé!

Ý NGHĨA CỦA MỘT SỐ BỨC Tranh Tráng Gương Phòng Khách

275370971_3139452332975298_8480673424568873252_n
Tranh Tráng Gương Phòng Khách

– Mỗi bức Tranh Tráng Gương Phòng Khách đều mang một ý nghĩa riêng biệt.

– Các gia đình trong phong thủy nhà ở ưu tiên chọn những bức Tranh Tráng Gương Phòng Kháchmang ý nghĩa tốt lành như Cửu ngư quần hội, Tam đồ, Mã đáo thành công, Thuyền buồm doanh nhân,…. Những bức tranh về phong cảnh thiên nhiên, chẳng hạn như hồ nước, mặt trời mọc, hoặc hoa mẫu đơn, cũng là những lựa chọn phổ biến cho phòng khách.

– Theo ZOOMHOU, việc chọn Tranh Tráng Gương Phòng Khách cần dựa trên một số yếu tố, đặc biệt là ý nghĩa; các nhân vật trong tranh nên tương sinh với mệnh của gia chủ. Dưới đây là một số bức tranh được sử dụng rộng rãi trong phòng khách:

Tranh cá chép tượng trưng cho sự bền bỉ, dẻo dai, tâm linh cao quý. Bức tranh cá chép hóa rồng là điềm báo may mắn, công danh.

+ Tranh cửu ngư đồ, hay còn gọi là tranh sen, vẽ hồ sen và chín con cá chép, tượng trưng cho ước vọng về một cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp cho mọi thời đại.

+ Hình ảnh thuyền buồm của doanh nhân tượng trưng cho sự thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông, làm ăn phát đạt. Đây là một trong những dòng tranh đôi khi được gửi làm quà mừng tân gia hoặc khai trương cửa hàng …

Tranh hoa mẫu đơn thường được treo trong phòng khách tượng trưng cho sự duyên dáng, quyến rũ, và sự may mắn trong hôn nhân.

+ Tranh chim hạc mặt trời mọc là đại diện cho sức khỏe, trường thọ, hạnh phúc và nguồn năng lượng sống dồi dào.

+ Tranh mã đáo tượng trưng cho sự thuận lợi, may mắn và thành công trong việc làm ăn kinh doanh.

CHỌN Tranh Tráng Gương Phòng Khách HỢP PHONG THỦY

CHỌN Tranh Tráng Gương Phòng Khách THEO NGŨ HÀNH

– Người mệnh Mộc nên ưa chuộng những bức Tranh Tráng Gương Phòng Khách màu xanh lá cây trong phòng khách. Người mệnh Mộc nên chọn những hình ảnh có liên quan đến khía cạnh nước hoặc cỏ lá. Tránh sử dụng các hình tượng trưng cho ngọn lửa, mùa hè hoặc mặt trời nóng.

– Với người mệnh thủy thì nên chọn tranh có màu sắc chủ đạo là xanh biển hoặc đen. Người mệnh thủy nên chọn tranh hồ nước hoặc những tranh có liên quan đến nước để mang lại bình an và may mắn.

– Người mệnh Kim nên chọn những bức Tranh Tráng Gương Phòng Khách có màu trắng hoặc tông màu sáng, ánh kim. Người mệnh Kim nên có thể chọn những bức tranh phong cảnh thiên nhiên liên quan đến cây cỏ hoặc đất đai.

– Người mệnh Thổ nên chọn những gam màu như nâu, cam đất, vàng đất làm tông màu chủ đạo cho bức tranh treo tường của mình. Người mệnh Thổ nên lựa chọn tranh liên quan đến mặt trời, lửa, mùa hạ…là những gam màu nóng để thuận lợi may mắn trên con đường làm ăn.

– Người mệnh Hỏa nên dùng những tranh có màu sắc như tím, hồng, đỏ để làm Tranh Tráng Gương Phòng Khách. Người mệnh Hỏa nên chọn các bức tranh đến màu sắc cây cỏ, lá cành để mang đến sự may mắn tốt lành. Nên tránh các loại tranh liên quan đến nước vì nước đại diện cho Thủy, Thủy khắc Hỏa.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/