Mua Tranh Tráng Gương Phòng Khách Cao Cấp Tại Trung Phụng Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mua Tranh Tráng Gương Phòng Khách Cao Cấp Tại Trung Phụng Hà Nội

Nên bố trí Tranh Tráng Gương Phòng Khách hướng ra cửa lớn

Tranh Tráng Gương Phòng Khách
Tranh Tráng Gương Phòng Khách

Mẫu Tranh Tráng Gương Phòng Khách: Gia chủ tuổi ngọ bố trí phòng khách nên treo loại tranh gì? Một số gợi ý tuyệt vời cho người tuổi ngựa chính là “Cửu ngư quần hội”, “Tùng cúc trúc mai” hoặc các bức sơn thủy hữu tình.

Vị trí: Nên đặt tranh phong thủy phòng khách để thu hút tài lộc chính là phía sau lưng theo hướng Bắc, hướng Đông Nam hoặc hướng Tây Nam.

Ý nghĩa: Giá trị nghệ thuật được thể hiện thông qua những bức họa này tạo ra phúc khí, may mắn, hỗ trợ con đường làm ăn phát tài cho gia chủ.

Phòng khách nên treo những tranh gì? Loại tranh phù hợp với mệnh Tỵ mang hình ảnh về đại bàng tung cánh, rồng bay giữa trời hoặc phượng hoàng múa lửa. Ngoài ra, gia chủ có thể treo tranh phong thủy về cảnh sắc thiên nhiên như ao sen, hoa mẫu đơn…

Gia chủ cầm tinh con rắn nên bố trí tranh phong thủy phòng khách hướng ra cửa lớn. Tuyệt đối không trang trí các bức họa này trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc. Ý nghĩa của các tác phẩm này thể hiện sự vĩnh cửu và trường thọ.

TOP MẪU Tranh Tráng Gương Phòng Khách CHUẨN ĐẸP VỚI Ý NGHĨA, CÁCH TREO HỢP TỪNG MỆNH

Tranh Tráng Gương Phòng Khách
Tranh Tráng Gương Phòng Khách

Cuộc sống ngày càng hiện đại, tinh thần là rất quan trọng, việc trang trí những bức Tranh Tráng Gương Phòng Khách đẹp mang lại giá trị thẩm mĩ cao. Phòng khách được xem là “bộ mặt” đại diện cho một ngôi nhà. Do đó mà mỗi gia đình luôn mong muốn có thế bố trí không gian thật ấn tượng và độc đáo. Tranh treo tường được dùng để kiến tạo vẻ đẹp muôn hình vạn trạng khi trang trí nội thất. Bên cạnh vẻ đẹp nghệ thuật thì chúng ta cần lưu ý đến cách chọn tranh phong thủy phòng khách phù hợp với từng mệnh để tận dụng được ý nghĩa, may mắn của bức tranh mang đến.

Bạn đang cần tìm mẫu Tranh Tráng Gương Phòng Khách dùng để treo tường nhà hoặc làm quà tặng cho gia đình, người thân là món quà ý nghĩa vô giá. Hãy đến với ZOOMHOU.COM với nhiều mẫu tranh đẹp, sắc nét, giá rẻ, sản phẩm tốt, giao hàng miễn phí nhanh chóng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng như ý.

Bố trí tranh phong thủy phòng khách hợp tuổi giúp gia chủ thu hút lộc tài và vượng khí. Những tác phẩm nghệ thuật không những làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn thể hiện giá trị phong thủy cao. Nên treo tranh gì ở phòng khách? Hãy chú ý đến các vấn đề tuổi tác, cung mệnh để chọn được sản phẩm phù hợp.

Tranh Tráng Gương Phòng Khách TUỔI TÝ

Tranh Tráng Gương Phòng Khách SƠN THỦY HỮU TÌNH, PHONG CẢNH QUÊ HƯƠNG

Mẫu Tranh Tráng Gương Phòng Khách phù hợp với gia chủ tuổi Tý: Chủ đề về non nước hữu tình. Điển hình như các tác phẩm thể hiện hình ảnh rồng phượng bay cao, sông núi hùng vĩ, thác nước cuồn cuộn.

Vị trí: Phía bên trái trong không gian tiếp đón khách khứa. Nếu nhìn từ trong nhà ra ngoài nên cố định các bức tranh trên tường bên trái. Điều này có tác dụng thu hút nguồn năng lượng tích cực vào nhà.

Ý nghĩa: Sử dụng tranh phong thủy phòng khách giúp gia chủ tuổi Tý có được cuộc sống ấm no, viên mãn. Ngôi nhà được che chở bởi đấng thần linh tối cao và tránh xa thị phi quấy nhiễu. Môi trường sống ổn định chính là tiền đề tốt để con cháu học hành chăm chỉ, thăng quan tiến chức.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/