Mua Tranh Tráng Gương Phòng Bếp Uy Tín Tại Gia Thụy Long Biên Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mua Tranh Tráng Gương Phòng Bếp Uy Tín Tại Gia Thụy Long Biên Hà Nội

Những bức Tranh Tráng Gương Phòng Bếp được bố trí phù hợp và cân đối sẽ mang lại sự sinh động, đẹp mắt cho không gian nhà bếp,  truyền cảm hứng cho người đứng bếp và khơi gợi cảm giác ngon miệng trong bữa cơm gia đình. Vậy treo tranh phòng ăn như nào cùng tham khảo cách chọn Tranh Tráng Gương Phòng Bếp hợp phong thủy tăng vượng khí, sức khỏe cho cả gia đình.

CÁCH CHỌN Tranh Tráng Gương Phòng Bếp HỢP PHONG THỦY TĂNG VƯỢNG KHÍ, SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH

Tranh-trang-tri-noi-that-4
Tranh Tráng Gương Phòng Bếp

Tranh Tráng Gương Phòng Bếp được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn để trang trí cho không gian ngôi nhà. Với xu thế hiện nay thì phòng bếp không còn tách rời mà nó sẽ thông thẳng với phòng cách, cả hai có thể ngăn cách bởi cầu thang lên lầu. Cho nên việc trang trí không gian bếp hợp thẩm mỹ cũng là điều hết sức quan trọng. Nhà bếp không chỉ là nơi nấu nướng, rửa bát, đặt các vật dụng, lương thực nhà bếp mà nơi đây đồng thời cũng là nơi sum vầy, khu vực ẩm thực, phòng ăn của gia đình.

THỐNG NHẤT CHỦ ĐỀ Tranh Tráng Gương Phòng Bếp

Tranh-trang-tri-noi-that-2
Tranh Tráng Gương Phòng Bếp

Khi chọn mua Tranh Tráng Gương Phòng Bếp, bạn nên xác định tranh sử dụng cho không gian nào để chọn chủ đề cho phù hợp, điều này quyết định trực tiếp đến mỹ quan của không gian đó và đôi mắt thẩm mỹ của gia chủ.  Dĩ nhiên, với không gian phòng bếp, bạn nên lựa chọn những tranh có liên quan đến ẩm thực như món ăn, đồ uống, rau củ quả, hoa lá ….đây là những hình ảnh tạo cảm giác xanh mát dễ chịu, ấm áp và đầm ấm cho bữa cơm gia đình mà vốn dĩ bếp nồi, chảo đũa đang làm nơi này khô khan, ngột ngạt và nhàm chán.

Tranh Tráng Gương Phòng Bếp, BỘ 3 BỨC ẨM THỰC

Tranh Tráng Gương Phòng Bếp nghệ thuật phòng bếp

TREO Tranh Tráng Gương Phòng Bếp VỪA TẦM MẮT

Đây chính là quy luật bất biến khi treo Tranh Tráng Gương Phòng Bếp cho mọi không gian chứ không riêng gì nhà bếp. Nên treo tranh treo tường phòng ăn vừa hoặc ngang tầm mắt, không cao quá hoặc thấp quá vì vừa không đạt được giá trị thẩm mỹ vừa gây khó khăn cho người ngắm tranh (khi phải ngước lên hoặc cuối xuống để nhìn tranh).

Khoảng cách lý tưởng nhất để có tầm nhìn đẹp nhất khi bố trí tranh treo tường phòng ăn là cao hơn ghế (điểm cao nhất của phần tựa ghế) khoảng  một  gang tay.

Tranh treo tường phòng bếp

CÁCH THỨC ĐẶT TREO Tranh Tráng Gương Phòng Bếp

Không nhất thiết phải theo một khuôn khổ nào cho việc bố trí các bức Tranh Tráng Gương Phòng Bếp. Bạn có thể sáng tạo theo bất cứ hình thức nào mình thích hoặc theo những cách sau:

Tạo thế đối xứng: trên thị trường hiện nay Tranh Tráng Gương Phòng Bếp thường được thiết kế với nhiều bố cục khác nhau từ 1 tranh, 2 tranh đến một bộ rất nhiều tranh. Nếu bạn chọn số lượng tranh dưới 4 tấm thì có thể đặt treo chúng theo thế đối xứng song song, đối xứng theo hình vuông hoặc hình chữ nhật đẻ tạo nên hiệu quả trang trí cao nhất.

Tranh Tráng Gương Phòng Bếp

Tạo nên một mặt phẳng: Với những bộ Tranh Tráng Gương Phòng Bếp gồm nhiều khung với nhiều hình ảnh đẹp mắt khác nhau thì bạn có thể trang trí chúng trên cùng một mặt phẳng của bức tường nhà bếp phía bên bàn ăn. Tuy nhiên, cách này chỉ thật sự hiệu quả khi các khung tranh có kích thước so le chênh lệch, màu sắc tranh đơn giản, nhẹ nhàng để tránh gây rối mắt và tạo cảm giác bức bối nơi nhà bếp.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/