Mua Tranh Tráng Gương Phật Thích Ca Tại Ngọc Khánh Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mua Tranh Tráng Gương Phật Thích Ca Tại Ngọc Khánh Hà Nội

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TREO Tranh Tráng Gương Phật Thích Ca

Tranh Tráng Gương  Phật Thích Ca
Tranh Tráng Gương Phật Thích Ca

Tranh Tráng Gương Phật Thích Ca được nhiều gia đình trang trí phòng thờ, thể hiện đức tin tôn giáo của mình đối với các bậc phật tử, người luôn mang lại sức khỏe, bình an, may mắn. Trong đó có phật Thích Ca Mâu Ni. Treo Tranh Tráng Gương Phật Thích Ca sẽ giúp tâm hồn ta thanh tịnh, an yên trong cuộc sống vận động, ngổn ngang. Ngoài ra việc treo tranh Phật Thích Ca ngụ ý nhắc nhở bài học về đạo lí làm người, nhắc nhở chúng ta nên sống chân thật, tốt đẹp với người xung quanh. Bạn thích Tranh Tráng Gương Phật Thích Ca cùng thảo luận, những điều cần biết khi treo Tranh Tráng Gương Phật Thích Ca qua bài viết dưới đây.

NGUỒN GỐC TÊN GỌI CỦA ĐỨC PHẬT THÍCH CA MÂU NI LÀ GÌ Tranh Tráng Gương Phật Thích Ca?

Img_4466
Tranh Tráng Gương Phật Thích Ca

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có tên gốc là Kiều Đạt Ma họ là Tất Đạt Đa Tranh Tráng Gương Phật Thích Ca: Kiều Đạt Ma là họ tộc. Trong tiếng Phạn, Kiều Đạt Ma có nghĩa là hiền lành, tốt đẹp.Tất Đạt Đa là tên trong tiếng Phạn nó có nghĩa là sự may mắn, cát tường,

Xưa kia, ngài là hoàng tử của Ca Tỳ La Vệ của Ấn Độ. Nhận thấy nỗi thống khổ của loài người. Với mong muốn phổ độ chúng sinh thoát khỏi nỗi thống khổ, ngài quyết định rời bỏ vinh hoa phú quý. Từ đó ngài đã xuất gia tu hành để đem phật Pháp đến với nhân loại với mong muốn chúng sinh được bình an và hạnh phúc.

Thế nhân tôn ngài là Thích ca Mâu Ni. Cả tên “Thích Ca Mâu Ni” trong tiếng Phạn với hàm ý “người cạo đầu xuất gia đã tu hành thành công là người tộc Thích Ca” Tranh Tráng Gương Phật Thích Ca

Đức Phật Thích Ca có nhiều tôn hiệu khác nhau, được xuất hiện sau khi Ngài tu hành đắc đạo và thuyết pháp độ chúng sinh: Phật Đà, Thế Tôn, Như Lai

Dù được người đời gọi với nhiều tên khác nhau nhưng ý nghĩa tên phật Thích Ca Mâu Ni chỉ tâm địa thanh tịnh, bình đẳng, giác chứ không mê.

Ý NGHĨA Tranh Tráng Gương Phật Thích Ca LÀ GÌ?

Tranh Tráng Gương Phật Thích Ca trong đời sống tâm linh của những người con Phật giáo mang sự kì diệu của Phật Pháp. Tại sao lại nói thế? Bởi lẽ với hình ảnh đức Phật biểu tượng cho sự thoát tục, thanh cao. Phật thích Ca Mâu Ni là hiện thân của niềm tin, đức hạnh, chân – thiện – mĩ .

Treo Tranh Tráng Gương Phật Thích Ca sẽ giúp tâm hồn ta thanh tịnh, an yên trong cuộc sống vận động, ngổn ngang. Ngoài ra việc treo tranh Phật Thích Ca ngụ ý nhắc nhở bài học về đạo lí làm người, nhắc nhở chúng ta nên sống chân thật, tốt đẹp với người xung quanh.

Ta hay bắt gặp hình ảnh Phật Thích Ca ngự trên đài sen với ánh hào quang phản chiếu thể hiện ánh sáng của trí tuệ soi sáng thế gian.

CÁC VỊ TRÍ CÁT LỢI TREO Tranh Tráng Gương Phật Thích Ca?

Phòng khách: Bạn nên chọn treo một bức Tranh Tráng Gương Phật Thích Ca tại đây để mang đến cho gia đình nhiều may mắn, bình an. Phòng khách là nơi đầu tiên có bước chân trong ngôi nhà bạn. Vì thế, bước vào căn phòng, thấy ngay hình ảnh Phật đà còn giúp bạn cảm thấy sự an toàn, thanh tịnh. Bởi lẽ ngài luôn hiện thân cho cái thiện, xua đuổi cái ác.Nên treo tranh Phật Thích Ca vị trí cao, hướng ra cửa. Vị trí này có ý nghĩa ngài luôn bảo vệ, phổ độ cho cả ngôi nhà bạn.

Phòng làm việc: Để công việc thuận lợi hơn, tránh cái động trong lòng, tập trung công việc. Vậy không có lí do gì để bạn băn khoăn treo Tranh Tráng Gương Phật Thích Ca tại đây nhé.

Phòng thờ: sẽ thật là hợp lí khi bạn treo tranh Phật Thích Ca tại nơi thờ gia tiên. Bởi lẽ với những người đã khuất mà theo Phật giáo thì việc treo tranh Phật ở đây còn giúp người cõi âm được siêu thoát.

Nhà chùa: chốn thanh tịnh này được nhiều nhà chùa dành những vị trí trang trọng để thờ cúng giàng đức Phật.Tranh Phật Đà được nhiều nhà thiền sư chọn thờ phụng tại chùa với ước vọng quốc thái dân an cho mỗi người đến ghé thăm chùa.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/