Mua Tranh Tráng Gương Mệnh Kim Tại Xóm Trại Long Biên Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mua Tranh Tráng Gương Mệnh Kim Tại Xóm Trại Long Biên Hà Nội

MỆNH KIM NÊN CHỌN VÀ CẦN TRÁNH MẪU Tranh Tráng Gương MÀU NÀO?

Hg107
Tranh Tráng Gương

Khi mọi người nghĩ về Kim, theo bản năng, họ nghĩ đến sự chắc chắn Tranh Tráng Gương. Những người mang mệnh Kim bình thường là người cứng cáp và cường tráng, tính cách dẻo dai vô cùng. Để chọn tranh dán tường cho người mệnh Kim, bạn nên lưu ý chọn những màu tương sinh – hợp với mình. Hãy cùng ZOOMHOU tìm hiểu về tranh dán tường hợp mệnh Kim trong bài viết này nhé!

NÊN CHỌN Tranh Tráng Gương MÀU TRẮNG LÀ ĐẠI DIỆN CHO MÀU BẢN MỆNH

307093750_607832737710100_505196078761135754_n
Tranh Tráng Gương

– Trong phong thủy, người mệnh nào chọn màu Tranh Tráng Gương tượng trưng cho mệnh ấy.

– Vì Kim tượng trưng cho kim loại nên màu đại diện cho mệnh này là màu trắng.

– Màu trắng cũng là màu phổ biến nhất trong tranh dán tường, cũng như trong thiết kế nội thất nói chung và tranh dán tường nói riêng.

– Theo số liệu gần đây nhất của chúng tôi, tại Việt Nam có khoảng 13.000 mẫu tranh dán tường và hơn 5.000 mẫu tranh dán tường màu trắng.

– Chúng tôi cho rằng với hàng loạt các mẫu như vậy, chắc chắn bạn sẽ tìm được một loại tranh ưng ý và phù hợp với mệnh của mình.

TRANG TRÍ NGÔI NHÀ VỚI Tranh Tráng Gương MÀU XÁM

– Màu xám mệnh Kim hay còn gọi là màu sơn xám là tông màu thường gặp khi lựa chọn mẫu Tranh Tráng Gương.

– Màu xám là màu phổ biến trong các thiết kế đương đại như nhà ở, biệt thự,….

– Tông màu xám tạo cảm giác căn phòng nhẹ nhàng và đỡ ẩm thấp hơn.

– Hơn nữa, Tranh Tráng Gương màu xám thông thường rất cứng cáp, không bị xỉn màu và không bị ố vàng như tranh dán tường màu trắng.

– Vì vậy, khi chọn Tranh Tráng Gương cho mệnh Kim nên sử dụng các tông màu truyền thống như xám, trắng có pha ánh kim, hoặc nhũ. Nên sử dụng hoa văn thay vì hình xoắn ốc và hình tròn. Điều này phù hợp với gia chủ, giúp bạn có một cuộc sống an lành, may mắn, thư thái mà vẫn mang lại tài lộc dồi dào.

NGƯỜI MỆNH KIM CÓ THỂ SỬ DỤNG Tranh Tráng Gương MÀU VÀNG HỢP VỚI MỆNH THỔ

– Theo thuyết tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim hay nói cách khác thì đất bao bọc, sinh ra, nuôi dưỡng tất cả các kim loại Tranh Tráng Gương.

– Do đó, những màu thuộc hành thổ như nâu, hoàng thổ, đặc biệt là màu vàng nên được người mệnh Kim sử dụng.

– Màu vàng cũng là một màu tranh dán tường phổ biến; các mẫu tranh dán tường màu vàng thường được sử dụng trong thiết kế và trang trí phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn và những nơi khác.

– Nó cũng là một loại sơn phù hợp với đồ nội thất phòng bằng nhựa khác.

– Với hơn 3 nghìn ví dụ về các loại tranh dán tường khác nhau, chúng tôi nghĩ bạn sẽ dễ dàng tìm được một tranh dán tường màu vàng phù hợp với mình.

NÊN TRÁNH NHỮNG Tranh Tráng Gương CÓ MÀU HỢP VỚI MỆNH HỎA

– Theo ngũ hành phong thủy, Hỏa khắc Kim càng nặng, Kim càng suy, Kim càng chết, vì vậy nên tránh những màu như hồng, đỏ, tím trong khi chọn Tranh Tráng Gương phù hợp với người mệnh Kim.

– Trong một số trường hợp, chúng ta cũng có thể sử dụng nó, nhưng phải kết hợp khéo léo với màu sắc hợp mệnh Hỏa, thần hộ mệnh là Thủy.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/