Mua Tranh Tráng Gương Hợp Mệnh Tuổi Sửu Tại Kim Mã Ba Đình Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mua Tranh Tráng Gương Hợp Mệnh Tuổi Sửu Tại Kim Mã Ba Đình Hà Nội

Bạn đang cần tìm mẫu Tranh Tráng Gương Hợp Mệnh Tuổi Sửu dùng để treo tường nhà hoặc làm quà tặng cho gia đình, người thân là món quà ý nghĩa vô giá. Hãy đến với ZOOMHOU với nhiều mẫu tranh đẹp, sắc nét, giá rẻ, sản phẩm tốt, giao hàng miễn phí nhanh chóng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng như ý.

BẬT MÍ, CÁCH CHỌN Tranh Tráng Gương Hợp Mệnh Tuổi Sửu

Tranh Tráng Gương Hợp Mệnh Tuổi Sửu
Tranh Tráng Gương Hợp Mệnh Tuổi Sửu

Theo dân gian, người tuổi trâu luôn siêng năng và có lòng kiên trì, trải qua nhiều khổ cực sẽ gặt hái được thành công Tranh Tráng Gương Hợp Mệnh Tuổi Sửu. Người thuộc con giáp này sinh ra đã có tài lãnh đạo, dễ làm nên việc lớn.. Lựa chọn tranh phù hợp với tuổi, mệnh chính là cách lựa chọn thông dụng, được nhiều người thực hiện nhất. Người tuổi Sửu thì nên treo tranh gì để có phong thủy tốt? Cùng tìm hiểu cách chọn tranh treo tường hợp bản mệnh cho người tuổi Sửu.

TUỔI SỬU HỢP TUỔI NÀO? Tranh Tráng Gương Hợp Mệnh Tuổi Sửu

Tranh Tráng Gương Hợp Mệnh Tuổi Sửu
Tranh Tráng Gương Hợp Mệnh Tuổi Sửu

Theo tam hợp lục hợp trong ngũ hành, tuổi Sửu hợp với tuổi Tý, tuổi Dậu Tranh Tráng Gương Hợp Mệnh Tuổi Sửu. Trong chuyện làm ăn, tuổi Sửu kết hợp với tuổi Tý sẽ có công việc thuận lợi, thăng tiến rất nhanh. Hai con vật này tính cách bù trừ nhau, sẽ là cặp đôi ăn ý trong cuộc sống. Tuổi Sửu kết hợp với tuổi Dậu tuy không thúc đẩy nhau trong kinh doanh nhưng lại cực hợp đường hôn nhân. Hai người có sự ăn ý với nhau, đều là người chăm chỉ và trách nhiệm, sống rất thực tế.

Trong Tứ hành xung “Thìn – Tuất – Sửu – Mùi”, vậy nên tuổi Sửu không hợp 3 con giáp trên. Từ làm ăn buôn bán tới các mối quan hệ bên ngoài, 4 tuổi này kị nhau, không thể hòa hợp và có tiếng nói chung. Đôi khi xảy ra tranh chấp và đấu đá nhau. Tuổi Sửu cũng không hợp khi kết hợp với tuổi Sửu, 2 người đều có tính cách cứng nhắc, ăn nói không tốt, không hợp trong làm ăn buôn bán.

Từ đây, ta có thể dựa vào đây để chọn Tranh Tráng Gương Hợp Mệnh Tuổi Sửu tốt nhất, hợp phong thủy. Người tuổi Sửu nên treo các tranh chủ đề về chuột hoặc gà sẽ rất hợp phong thủy. Những bức tranh tiêu biểu có thể kể đến như Đám cưới chuột, tranh Gà, tranh chim muông… sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và tài lộc

NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA TUỔI SỬU Tranh Tráng Gương Hợp Mệnh Tuổi Sửu

Tranh Tráng Gương Hợp Mệnh Tuổi Sửu Những người tuổi sửu sinh năm:

– Ất Sửu (1925, 1985)
– Đinh Sửu (1937, 1997)
– Kỷ Sửu (1949, 2009)
– Tân Sửu (1961)
– Quý Sửu (1973)

Con trâu đại diện cho hình ảnh siêng năng và lòng kiên nhẫn. Những người tuổi sửu có tính cách rất hợp để trở thành một nhà khoa học. Trâu cũng là biểu tượng của mùa xuân và nông nghiệp.
Người tuổi sửu rất điềm tĩnh, kiên định nhưng không kém phần bướng bỉnh.
Ta có thể thấy được người tuổi sửu có thể chọn cho mình những loại tranh phong cảnh mùa xuân, phong cảnh mùa thu, cây xanh cổ thụ,… đại diện cho sinh khí luôn luân chuyển, tránh bị tù khí, hãm khí, mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ Với màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây và những tông màu đất đại diện cho sự phát triển và giàu sang.

Tranh Tráng Gương Hợp Mệnh Tuổi Sửu THEO MỆNH

Tuổi Sửu là những người sinh năm như: 1961, 1973, 1985, 1997…  Tranh Tráng Gương Hợp Mệnh Tuổi Sửu Mỗi năm tuổi lại tương ứng với một mệnh khác nhau trong ngũ hành. Từ đó, mỗi năm tuổi Sửu lại phù hợp với các loại tranh phong thủy treo phòng khách khác nhau.

Người tuổi Sửu mệnh Kim Tranh Tráng Gương Hợp Mệnh Tuổi Sửu

Theo phong thủy thì Kim sinh Thủy, hợp Thổ, tương khắc hành Mộc, Hỏa. Với người thuộc mệnh Kim, nên lựa chọn tranh phòng khách có chủ đề về chim muông, tranh đồng quê đồng bằng hay chủ đề về thiên nhiên… Màu sắc thích hợp là màu xám, trắng, ghi hay mà vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Không nên chọn tranh có gam màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Tranh Tráng Gương Hợp Mệnh Tuổi Sửu PHONG CẢNH LÀNG QUÊ

Có một số hướng tốt để treo Tranh Tráng Gương Hợp Mệnh Tuổi Sửu như:

+ Nam giới hợp hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Nữ giới hợp hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

Người tuổi Sửu mệnh Mộc

Trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa, Thủy, khắc Thổ và Kim. Từ đó, ta sẽ lựa chọn các bức tranh có màu sắc tương ứng. Người mệnh Mộc nên chọn màu bản mệnh là xanh lá cây, xanh lục, xanh nõn chuối,… Hoặc các màu tương sinh như đen, xanh nước biển, xanh dương…. Màu sắc kị với mệnh Mộc là màu trắng, xám, màu ghi thuộc hành Kim, màu nâu thuộc hành Thổ.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/