Mua Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn Tại Ngọc Thụy Long Biên Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mua Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn Tại Ngọc Thụy Long Biên Hà Nội

Ngày nay, người ta treo Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn trong nhà  với mong muốn có được cuộc sống giàu có, phú quý đong đầy. Không chỉ đại diện cho cuộc sống vương giả, trong quan niệm phong thủy của người Nhật, hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho tình yêu son sắt, thủy chung, cho hôn nhân hạnh phúc. Vậy tranh hoa mẫu đơn treo tường có ý nghĩa gì cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn TRANG TRÍ TƯỜNG VỚI NHIỀU Ý NGHĨA TRONG PHONG THỦY

Xg-4210
Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn

Treo một Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn trong gia đình sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên tranh hoa mẫu đơn treo ở đâu là điều không phải ai cũng có thể nắm rõ. Ngoài biểu trưng cho giàu sang và phú quý thì trong phong thủy, tranh hoa mẫu đơn còn đại diện cho sự thủy chung và hạnh phúc ấm êm trong gia đình.
Trong thuyết Ngũ hành, hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Vì thế, để tranh mang đến nhiều may mắn cho gia đình, gia chủ cần treo tranh hoa mẫu đơn ở các hướng tương sinh với hành Hỏa như Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Đặc biệt, không nên treo tranh hoa mẫu đơn ở các hướng tương khắc với hành Hỏa là Tây, Tây Bắc, Đông, Đông Nam.

Ý NGHĨA CỦA Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn TRONG PHONG THỦY

Lbh21
Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn

Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn từ lâu đã được xem như bà chúa của các loài hoa. Bởi dưới thời đại phong kiến ở Trung Quốc, hoa mẫu đơn chỉ được trồng trong vườn thượng uyển của vua, dân thường trồng sẽ bị đem đi chém đầu, do đó hoa mẫu đơn được xem là hiện thân của quyền lực và giàu sang. Chính vì thế, ngày nay người ta treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà  với mong muốn có được cuộc sống giàu có, phú quý đong đầy. Không chỉ đại diện cho cuộc sống vương giả, trong quan niệm phong thủy của người Nhật, hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho tình yêu son sắt, thủy chung, cho hôn nhân hạnh phúc.

Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn

Mỗi bức Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn khi kết hợp với các loại hoa khác lại có ý nghĩa riêng biệt. Bạn có thể lựa chọn tranh phù hợp với ước nguyện của bản thân như:

  • Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn và hoa đào tượng trưng cho phú quý, trường thọ và vinh dự.
  • Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn và hoa mai có ý nghĩa phú quý, trường thọ.
  • Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn và quả táo mang ý nghĩa an bình, giàu sang.
  • Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn bên hoa phù dung mang ý nghĩa vinh hoa, phú quý.
  • Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn và hoa sen có ý nghĩa niên niên phú quý.
  • Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn và hoa ngọc lan có ý nghĩa ngọc đường phú quý

CÁCH TREO Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn HỢP PHONG THỦY TRANH HOA MẪU ĐƠN HỢP TUỔI NÀO?

Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn phong thủy có Ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, mà theo quan niệm Ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa sinh Thổ, nên tranh hoa mẫu đơn phù hợp nhất với những người có ngũ hành mệnh Thổ là tuổi Hợi, tuổi Thìn, tuổi Tuất (tương sinh) hoặc những người có Ngũ hành mệnh Hỏa là Tỵ, Mùi, Dậu (bản mệnh). Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cung, can, chi, mệnh của mỗi người khác nhau mới có thể xác định được có nên treo tranh hoa mẫu đơn phong thủy hay không.

Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn TREO Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

Vì sở hữu thuộc tính Hỏa nên những vị trí phù hợp để treo Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn là các hướng thuộc hành Hỏa, bao gồm Đông Bắc, Tây Nam. Trong trường hợp gia chủ không treo được tranh hoa mẫu đơn phong thủy ở hai hướng trên, có thể treo tranh ở các hướng khác để bảo đảm tính thẩm mỹ, tuy nhiên cần lưu ý tránh các hướng tương khắc với tranh mẫu đơn là hướng Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Đông.

Không chỉ chọn hướng treo Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn phong thủy, vị trí của tranh còn phụ thuộc rất nhiều vào mong muốn cũng như tình trạng hôn nhân của gia chủ:

– Đối với gia chủ còn đang độc thân, chưa lập gia đình: Nên treo tranh mẫu đơn trong phòng ngủ. Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy, bức tranh hai bông hoa mẫu đơn tươi thắm treo ở cung Tình duyên của gia chủ (hướng Diên Niên) sẽ thúc đẩy tình duyên của gia chủ tốt hơn, tạo nên mối nhân duyên tốt.

– Đối với gia chủ đã lập gia đình: Tuyệt đối không nên treo Tranh Tráng Gương Hoa Mẫu Đơn trong phòng ngủ (mang lại những rắc rối trong mối quan hệ giữa hai vợ chồng, thậm chí thúc đẩy ham muốn của người chồng, dẫn đến trường hợp ngoại tình ở người chồng). Thay vào đó, nên treo tranh hoa mẫu đơn ở phòng khách nhằm giữ cho mối quan hệ của vợ chồng được bền chặt và gắn bó với nhau.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/