Mua Tranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội Tại Hồ Đống Đa Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mua Tranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội Tại Hồ Đống Đa Hà Nội

Tranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội, Ý NGHĨA, CÁCH TREO HỢP PHONG THỦY

Tranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội
Tranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội

Tranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn dùng làm trang trí. Tranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội là búc tranh gồm chín con cá chép vượt qua ngũ môn để hóa rồng. Vì thế, cá chép được đánh giá ngang tầm với rồng và là con vật được coi là linh thiêng, cao của trong tín ngưỡng của người dân Việt. Ngoài ra, loài vật này còn tượng trưng cho sự thăng tiến, công dang, sự nghiệp và tiền tài. Bạn yêu thíchTranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội cùng tham khảo Tranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội, ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy qua bài viết dưới đây.

Tranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

Tranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội
Tranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội

+ Tranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội Cửu: Số 9

+ Ngư: Cá chép

+ Quần hội: Hội tụ về một nơi

Là bức tranh 9 chú cá chép hội tụ về 1 nơi, đồng thời có kết hợp thêm một số yếu tố từ tự nhiên như: hoa mộc lan, hoa sen, hoa mẫu đơn, hồ nước…cho bức tranh thêm đẹp và tăng tính phong thủy.

Tranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội treo tường trong nhà

Ý NGHĨA Tranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội LÀ GÌ?

Hội tụ tất cả những gì may mắn nhất, bức Tranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội được nhiều gia chủ trưng diện cho không gian sống của mình. Mỗi hình ảnh trong tranh đều mang ý nghĩa riêng biệt, cụ thể:

CÁ CHÉP Tranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội

Hình ảnh cá chép trong bức tranh cửu ngư quần hội là biểu tượng cho sự thăng tiến, sự nỗ lực, đạt nhiều may mắn trong sự nghiệp. Do đó, những người kinh doanh thường treo tranh có hình ảnh cá chép, bởi chúng đem đến nguồn tài lộc dồi dào.

Bên cạnh đó, cá chép còn tượng trưng cho sự cố gắng, kiên trì vượt khó tới thành công. Cho nên, treo tranh cá chép sẽ tăng thêm tính may mắn, hy vọng và thành công.

Tranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội, CÁ CHÉP VÀ HOA SEN

Tranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội về cá chép hóa rồng cũng mang rất nhiều ý nghĩa

SỐ 9

Đây là con số đẹp nhất, mang nhiều ý nghĩa về may mắn, trường tồn.

HOA SEN

Trong phong thủy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, hoàn mỹ. Bên cạnh đó, hoa sen còn giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt, đồng thời ngăn chặn những điều xấu. Bởi thế, hình ảnh hoa sen trong tranh cửu ngư quần hội giúp giúp gia chủ luôn có 1 cuộc sống yên bình, ít đương đầu với giông bão.

Hoa sen đại diện cho sự thanh cao của con người

Ý NGHĨA Tranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội TỪ CHUYÊN GIA PHONG THỦY

Dựa vào những phân tích trên, chúng ta thấy rằng, ý nghĩa bứcTranh Tráng Gương Cửu Ngư Quần Hội chính là biểu tượng cho sự no đủ, dư dả lâu dài, sự sung túc và tài lộc dồi dào. Do đó:

+ Trong kinh doanh, treo tranh này sẽ tiếp thêm sức mạnh, sự kiên trì, bền bỉ, lòng dũng cảm, giúp gia chủ vượt qua khó khăn để đến đích thành công.

+ Treo trong phòng khách sẽ mang đến sự may mắn, thịnh vượng.

+ Treo trong văn phòng làm việc sẽ mang tới sự thành công trong sự nghiệp, với hàm ý thăng quan tiến chức.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/