Mua Tranh Tráng Gương Cá Rồng Cao Cấp Tại Hồ Giảng Võ Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mua Tranh Tráng Gương Cá Rồng Cao Cấp Tại Hồ Giảng Võ Hà Nội

XU HƯỚNG Tranh Tráng Gương Cá Rồng SANG CHẢNH, Ý NGHĨA

Tranh Tráng Gương Cá Rồng
Tranh Tráng Gương Cá Rồng

Tranh Tráng Gương Cá Rồng với hình dáng bên ngoài, vẩy to, vây lớn. Người xưa cho rằng chúng giống như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau. Trong phong thủy, bài trí Tranh Tráng Gương Cá Rồng trong nhà sẽ giúp cho gia chủ có thêm được tài lộc, sung túc và phồn vinh. Hiện nay ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn tranh cá rồng để làm quà tặng người thân, doanh nghiệp, đối tác. Bạn đang cần tìm mẫu tranh cá rồng đẹp cùng tham khảo xu hướng trang trí tranh cá rồng sang chảnh, ý nghĩa là món quà giá trị tinh thần dưới đây.

CÁ RỒNG LÀ GÌ Tranh Tráng Gương Cá Rồng?

Tranh Tráng Gương Cá Rồng
Tranh Tráng Gương Cá Rồng

Là loài cá được mô tả trong truyền thuyết có tên ghép với hình tượng Rồng quyền uy Tranh Tráng Gương Cá Rồng. Cá rồng chính là hóa thân của thần Rồng. Đặc biệt, cá rồng được xem là linh vật có khả năng kích thích “nguồn thủy” theo truyền thuyết phong thủy – là điều tối quan trọng đối với mỗi gia đình.

Được xem là có hình dạng và dáng bơi tương tự như con Rồng, người ta tin tưởng rằng cá rồng tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng, của cải và sức khoẻ.

Là loài quý hiếm, xong ngày nay, với điều kiện kinh tế thị trường phát triển, thì thú chơi cá rồng đã trở nên rộng rãi. Ngoài cá Rồng nuôi thì còn xuất hiện các sản phẩm mới mô phỏng cá Rồng như tranh cá Rồng, tượng cá Rồng mạ vàng, nó vẫn giữ nguyên ý nghĩa và như cá Rồng thật

Tranh Tráng Gương Cá Rồng MẠ VÀNG VÀ Ý NGHĨA PHONG THỦY

Theo văn hóa tư tưởng của người Á Đông, khi nuôi một chú cá rồng ở trong nhà sẽ mang đến sự bình an thịnh vượng và thuận lợi trong cuộc sống Tranh Tráng Gương Cá Rồng. Trong văn hoá Trung Hoa, cá rồng là loài hóa thần của thần long nên không những đem lại giàu sang mà còn giúp gia chủ trấn an gia trạch, trừ tà ma.

Ngày nay, cá rồng đang được giới chuộng phong thủy quan tâm săn vì họ cho rằng cá rồng tượng trưng cho quyền lực, tài lộc và may mắn. Người ta tin rằng, cá rồng là hóa thân của Thần Rồng cho nên nó tượng trưng cho quyền lực và vị thế thống trị.

BỘ HAI Tranh Tráng Gương Cá Rồng ĐỎ VÀNG

Cá rồng có vẩy to, vây lớn xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp của loài cá rồng được người xưa cho rằng giống như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau Tranh Tráng Gương Cá Rồng. Chính vì vậy, người ta cũng tin rằng cá rồng trong nhà sẽ giúp cho gia chủ có thêm được nhiều tài lộc, của cải ngày một phồn vinh.

Chính bởi ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp nên Tranh Tráng Gương Cá Rồng phong thuỷ mạ vàng cũng giúp gia chủ hút tài lộc thịnh vượng, giàu sang. Tranh cá rồng mạ vàng còn biểu lộ cho tiền tài, quyền lực bởi màu vàng 24K lấp lánh.

Ý nghĩa Tranh Tráng Gương Cá Rồng gia tăng oai phong

Xuất phát từ hình dáng bên ngoài, với mình dài, râu rộng, vảy to, hình dáng dữ dằn Tranh Tráng Gương Cá Rồng. Người ta cho rằng cá rồng là hiện thân của rồng. Để cá rồng trong nhà sẽ gia tăng oai phong cho gia chủ.

Đặc biệt, Tranh Tráng Gương Cá Rồng mạ vàng với những quan chức hay những ai làm sếp việc có bức tranh cá rồng trong nhà là nên có.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/