Mua Tranh Tráng Gương Cá Chép Cao Cấp Tại Nam Đồng Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mua Tranh Tráng Gương Cá Chép Cao Cấp Tại Nam Đồng Hà Nội

Tranh Tráng Gương Cá Chép HỢP TUỔI NÀO? KỴ TUỔI NÀO?

Tranh Tráng Gương Cá Chép
Tranh Tráng Gương Cá Chép

Bởi lẽ, Tranh Tráng Gương Cá Chép không giống như dòng tranh ngựa mã đáo thành công là nằm trong danh sách 12 con giáp. Vì thế, ta không cần phân tích khía cạnh hợp – xung – hình giữa các tuổi. Mà ta dựa ngay vào các mệnh theo tuổi. Dựa theo quy luật trong ngũ hành nêu trên. Mỗi một tuổi, năm sinh đều có mệnh tương ứng. Đó là:

 • Hành Thủy: Tý, Hợi
 • Hành Mộc: Dần, Mão
 • Hành Kim: Dậu, Thân
 • Hành Hỏa: Tỵ, Ngọ
 • Hành Thổ: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

♣ Tuổi nào treo được tranh cửu ngư quần hội:

+/ Mệnh Mộc các tuổi Dần Mão Tý Hợi:

 • Canh Dần – 1950, 2010
 • Tân Mão – 1951, 2011
 • Nhâm Tý – 1972, 2032
 • Kỷ Hợi – 1959, 2019

+/ Mệnh Thủy các tuổi Dần Mão Tý Hợi:

 • Giáp Dần – 1974, 2034
 • Ất Mão – 1975, 2035
 • Bính Tý – 1936, 1996
 • Quý Hợi – 1983, 1923

+/ Mệnh Kim các tuổi Dậu, Thân:

 • Nhâm Thân – Sinh năm 1932, 1992
 • Quý Dậu – Sinh năm 1933, 1993

THẢO LUẬN, Tranh Tráng Gương Cá Chép HỢP VỚI TUỔI NÀO, MỆNH NÀO?

Tranh Tráng Gương Cá Chép
Tranh Tráng Gương Cá Chép

Tranh Tráng Gương Cá Chép là tất cả tập chung lại một nơi nào đó, tụ lại một nơi. Do đó, bức tranh cửu ngư quần hội có ý nghĩa là tất cả sự may mắn, tài lộc, công danh sẽ tập trung lại nhà của bạn. Quý vị và các bạn yêu thích vẻ đẹp của các mẫu tranh cửu ngư. Cũng như rất hài lòng về ý nghĩa phong thủy của nó. Nhưng không biết liệu chúng có phù hợp với mệnh và tuổi của mình hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để hiểu sâu hơn về vấn đề này cùng ZOONHOU.COM thảo luận, tranh cửu ngư quần hội hợp với tuổi nào, mệnh nào? qua bài viết dưới đây.

Tranh Tráng Gương Cá Chép THUỘC HÀNH GÌ? HỢP MỆNH NÀO VÀ KHÔNG HỢP MỆNH NÀO?

Tranh Tráng Gương Cá Chép là dòng tranh treo tường phong thủy thuộc hành Thủy. Bởi lẽ bức tranh gắn với hình ảnh mặt nước. Cá cũng thường phải gắn liền với nước. Nước là đại diện cho mệnh Thủy trong phong thủy ngũ hành.

BỘ 3 Tranh Tráng Gương Cá Chép VƯỢT NGŨ MÔN

Từ đó, ta dựa vào quy luật tương hợp – tương sinh – tương khắc trong phong thủy ngũ hành để phân tích Tranh Tráng Gương Cá Chép:

+/ Thủy hợp Thủy. Người mệnh Thủy treo tranh cá chép hoa sen rất tốt. Cùng mệnh gia chủ sẽ luôn nhận được sự tương trợ, trợ giúp.

+/ Thủy sinh Mộc. Người mệnh Mộc treo tranh cửu ngư quần tụ cực kỳ tốt. Tranh tốt cho người. Bởi mệnh Thủy là nước, mệnh Mộc là cây. Cây luôn cần nước tưới để tươi tốt, sinh sôi phát triển. Người mệnh Mộc treo tranh cá chép lúc nào cũng may mắn, dồi dào tài lộc, có sức khỏe.

+/ Kim sinh Thủy. Người mệnh Kim treo tranh cá chép hoa sen không tốt lắm. Bởi lẽ người tốt cho tranh, người sẽ dễ bị hao tổn.

+/ Thủy khắc Hỏa. Tranh khắc người. Người mệnh Hỏa không nên treo tranh cá chép. Người ta thường nói như nước với lửa, chắc chắn, là điều không tốt. Nếu ai quá quan trọng vấn đề phong thủy thì không nên treo. Còn với những người mệnh Hỏa yêu thích dòng tranh này. Thì vẫn có cách để mệnh Hỏa treo được tranh cá chép. Đó là:

Người mệnh Hỏa chọn tranh cá chép hoa mẫu đơn. Bởi hoa mẫu đơn mang mệnh Hỏa. Bức tranh có sự cân bằng, hài hòa. Có khắc có hợp. Điều này là rất tốt trong phong thủy ngũ hành phải có tương khắc tương hợp với giúp thế giới cân bằng được.

+/ Thổ khắc Thủy. Người khắc tranh. Người mệnh Thổ không nên treo tranh cá chép.

Qua phần này, quý vị và các bạn đã nắm được tranh cửu ngư quần hội hợp mệnh nào và không hợp mệnh nào rồi nhé!!!

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/